3 tuyệt chiêu để đánh bay e ngại GIÁ CAO của Khách hàng

Cập nhật: 12/04/2021 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về vấn đề 3 tuyệt chiêu để đánh bay e ngại GIÁ CAO của Khách hàng? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Tâm lý khách hàng luôn là một mê cung với bất kỳ người bàn hàng hay doanh nghiệp và thường gây trở ngại cho việc kinh doanh của bạn .Trong đó giá cả cũng là một trong những vấn đề đánh động vào tâm lý khách hàng

Nếu bạn bán hàng với giá thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác, khách hàng sẽ ngay lập tức đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm. Nhưng nếu bán giá cao hơn chỗ khác thì chắc chắn bạn càng khó bán được sản phẩm rồi.

Vậy làm sao để loại bỏ e ngại Giá cao của khách hàng ?

Mới đọc chắc hẳn các bạn thấy cách gì mà tào lao . Nhưng không bạn lầm rồi, đây chính là “cách xoá tan nỗi lo Giá cao” của Dan Kennedy có chia sẻ trong cuốn sách “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao”

Cùng xem ví dụ dưới đây để thấy cái tuyệt vời của cách này nhé :

Có một nhà trang điểm uy tín trong nghề, mỗi lớp học trang điểm ông đều quay lại. Và ông ra kênh video chứa toàn bộ tuyệt chiêu make up hoá trang của ông,  bán 1 tài  khoản 2tr đồng để xem được kênh đó .Tuy nhiên trở ngại là giá cao gấp nhiều lần so với mấy video tràn lan trên mạng .

Nhưng các bạn đọc đoạn giải thích dưới đây xem suy nghĩ mình có thay đổi không nhé

Ông viết : “Chương trình dạy hoá trang của tôi có giá 500 nghìn đồng cho 1h đào tạo. Nay bạn có thể học qua video với 2tr đồng trong hơn 10h đào tạo riêng cho hơn mình bạn”

Chỉ ngắn gọn như thế nhưng bạn thấy rõ ràng e ngại giá cao đã không còn, thay vào đó là cảm thấy giá thật rẻ

Như vậy , khi muốn bán QUẢ TÁO của mình bạn hãy tìm cho nó một QUẢ CAM để khách hàng chấp nhận mức giá của mình dễ dàng hơn

Đây là cách dễ áp dụng nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả.Có lẽ bạn cũng thấy nhiều doanh nghiệp sử dụng rồi.

Ví dụ , có một gói hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với giá 9tr đồng / năm . Nếu nói cái giá này ra ai cũng thây số tiền lớn nên e ngại . Nhưng có 1 bạn nhân viên đã viết thế này: “ Chỉ với 25k/ngày bạn đã có một gói bảo vệ bản thân trọn đời không lo những lúc đau ốm. 25k cũng chỉ bằng 1 bữa ăn sáng thôi mà phải không mọi người ”

Chỉ bằng cách chia nhỏ gói ra theo từng ngày mà bạn đã khiến khách hàng không còn cảm thấy cái giá 9tr/năm là cao nữa .

Chiến lược định giá cao khi tranh thầu – Nội Thất Đẹp – Việt Nam

Cũng có một số khách hàng, họ thấy giá cao vì họ không cảm nhận được giá trị thực sự của sản phẩm

Hãy so sánh 2 ví dụ dưới đây :

VD 1 : “Máy có chế độ tự động tắt sau 2 phút để vừa đủ thời gian rửa sạch mặt vừa không thể làm đau rát vùng da yếu.”

VD 2 : “Chúng tôi đã tìm đến 8 kỹ sư Nhật chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này để thiết kế nên chiếc máy với chế độ tự tắt sau 2 phút. Chúng tôi cũng đã cho chiếc máy đi vào kiểm tra nhiều lần với kinh phí hơn 10 triệu , lặp đi lặp lại trong suốt 15000 lần và nó đều thực hiện chính xác tuyệt đối. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng máy rửa mặt với chế độ tự ngắt vừa làm sạch mà lại không đau rát da”

Rõ ràng ví dụ thứ 2 phần giới thiệu đã nâng cao giá trị của chiếc máy hơn ví dụ 1 giúp khách hàng cảm nhận cái giá họ phải trả là hoàn toàn hợp lý

 

tool viết content

Tài liệu  : Tổng hợp tài liệu

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề 3 tuyệt chiêu để đánh bay e ngại GIÁ CAO của Khách hàng

#tuyệt #chiêu #để #đánh #bay #ngại #GIÁ #CAO #của #Khách #hàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề 3 tuyệt chiêu để đánh bay e ngại GIÁ CAO của Khách hàng rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: 3 tuyệt chiêu để đánh bay e ngại GIÁ CAO của Khách hàng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn