#2021 Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất

Cập nhật: 04/05/2021 Lượt xem: 11 Views

Bạn đang tìm hiểu giải thích về vấn đề Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Trong bài viết này, hirudolab.comsẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất. Kết nối iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad với máy tính, laptop chúng ta có thể dễ dàng sao chép các dữ liệu trên thiết bị như copy nhạc, ảnh, video về máy thật dễ dàng. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách kết nối iPhone, iPad, vậy thì hãy cùng hirudolab.comtheo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Khi iPhone, iPad đầy bộ nhớ thì việc sao lưu sang máy tính quả là cần thiết. Sau đây sẽ là các cách kết nối thiết bị iOS với máy tính nhanh chóng, để bạn có thể copy, sao lưu dữ liệu thì điện thoại iPhone về máy tính thật dễ dàng. Kết nối các thiết bị SmartPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng điện thoại, tuy nhiên cách kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop để đồng bộ thiết bị hay kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop để copy nhạc, ảnh, video đôi khi là điều khó khăn. Vậy thì hãy cùng xem chi tiết cách kết nối iPhone, iPad với máy tính ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cách kết nối iPhone với máy tính

Kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh chóng

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính:

Với điện thoại iPhone, iPad để kết nối được cũng như sao chép dữ liệu sang máy tính bạn cần cài đặt ứng dụng iTunes. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng iTunes:

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Nếu như trên máy tính của bạn đã cài đặt iTunes phiên bản cũ, bnaj hãy gỡ bỏ và cài đặt mới hoàn toàn ứng dụng iTunes hoặc cập nhật trực tiếp từ phiên bản có sẵn nhé.

Cách kết nối iPhone với máy tính

Bước 2: Bạn kết nối máy tính với điện thoại iPhone và iPad.

– Chọn Tin cậy để cho phép kết nối với máy tính.

Cách kết nối iPhone với máy tính

– Giao diện chính của iTunes.

Cách kết nối iPhone với máy tính

Kết nối iPhone, iPad với với máy tính thực sự rất đơn giản với sự hỗ trợ của iTunes đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng ngại ngần chia sẻ mẹo hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé!

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.


Từ khoá liên quan về chủ đề Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất

#Cách #kết #nối #iPhone #iPad #với #máy #tính #nhanh #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh nhất

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.