#2021 Don’t Starve – Game phiêu lưu – MacLife

Cập nhật: 24/11/2021 Lượt xem: 8 Views

Bạn đang cần giải đáp về nội dung Don’t Starve – Game phiêu lưu – MacLife? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Bạn đã bao giờ bị lạc trong rừng một mình và phải làm mọi điều để sở hữu thể sống sót chưa ? Chắc là chưa phải không… tuy nhiên mục tiêu chính của chúng ta, lại rơi vào hoàn cảnh như vậy. Wilson là một nhà khoa học điên rồ luôn thất bại với những phát minh của mình.

Cho đến một ngày, một mục tiêu bí ẩn có tên là Maxwell, đã chỉ cho Wilson phương pháp tạo ra một máy bộ kì dị… Đó đó là cái bẫy mà hắn ta muốn bày ra để lừa mục tiêu của chúng ta. Wilson đã bị đưa vào một thế giới với rất nhiều thứ kỳ quái, đáng sợ.

dont-starve-51

Mới đầu, bạn sẽ nghĩ rằng mình đang bị lạc trong một khu rừng thông thường, như thế giới hoang dã mà bạn vẫn thấy lên TV. tuy nhiên khi đi sâu vào trong , bạn sẽ phát hiện ra đó là một khu rừng đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ, những con quỷ khát máu, … một nơi ngập tràn khoa học và phép thuật ! Trong khu rừng này, bạn sẽ tương đương một ma đói, luôn luôn phải đi Search thức ăn cho cái dạ dày của mình. Bạn nhiều khả năng sống ở nơi đó mà không cần đến dù chỉ một giọt nước , tuy nhiên lại không thể nhịn ăn dù chỉ một ngày ! Đáng sợ hơn , mỗi khi màn đêm buông xuống, bạn buộc phải đốt lửa lên nếu không lũ ma quỷ với hình thù kỳ quái sẽ lao đến và cắn xé bạn !

Dont-Starve-62

mục đích của trò chơi là bạn nhiều khả năng tồn tại trong khu rừng kỳ quái đó được bao lâu ? Vì vậy, về cơ bản, trò chơi không có không còn. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để sở hữu thể sống sót được càng lâu càng tốt và tìm mọi cách tìm đường trở về nhà . tuy nhiên nếu thực sự may mắn, bạn thể tìm ra được các mảnh ghép của máy bộ Maxwell, lắp ghép chúng lại và máy bộ đó sẽ đưa bạn thoát khỏi khu rừng ma quái. Tất nhiên để tìm ra được máy bộ này, bạn cũng cần phải mất một thời gian khá dài. Tuy nhiên, Don’t Starve lại không đơn thuần là một dạng game phiêu lưu để phá đảo, điểm thú vị nhất của trò chơi đó là phương pháp bạn sinh tồn trong một điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc săn bắt , hái lượm, chế tạo công cụ… không khác gì những cá nhân ở thời kỳ đồ đá. Hãy tưởng tượng xem sẽ thế nào nếu bạn cầm rìu đuổi theo một con gà rừng, hay đặt bẫy để bắt những con thỏ đáng thương, tội nghiệp… rồi đến cuối ngày, bạn đốt lửa lên và thưởng thức những chiến lợi phẩm từ cuộc đi săn của mình. Đó sẽ là khoảnh khắc rất thú vị và đậm chất hoang dã, phiêu lưu.

dontstarvetitle3

Càng ở lâu trong rừng, bạn càng khám phá ra được nhiều điều vô cùng thú vị, hấp dẫn như là có một đàn yêu tinh lợn sống trong rừng, nếu bạn cho chúng ăn, chúng sẽ cho bạn rất nhiều vàng và thậm chí, bạn nhiều khả năng thu phục chúng để tạo ra một đội quân cho riêng mình, bảo vệ bạn khỏi những sinh vật khác … Bạn cũng nhiều khả năng tích lũy được một lượng tài nguyên nhất định để tạo ra một lãnh địa riêng cho mình, ở đó, bạn nhiều khả năng trồng cây, nấu ăn, tìm hiểu khoa học, học các phép thuật… tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu bạn không sớm xây dựng căn cứ của mình một phương pháp nhanh chóng thì khi mùa đông đến, thức ăn trở nên rất khan hiếm, cái lạnh băng tuyết thấu xương bao trùm lên tất cả… bạn sẽ chắc chắn không sống qua nổi những ngày kinh khủng đó và phải chơi lại từ đầu. Và với một game dễ gây nghiện như Don’t Starve thì việc chơi đi chơi lại cũng không có gì là khó hiểu !

dontstarvetitle4

Về phần hình ảnh, nếu bạn đã từng chơi những tựa game hành động như Shank, Mark of the Ninja… của hãng Klei, bạn sẽ thấy ở Don’t Starve có một cái gì đó rất quen thuộc. Đó đó là phong phương pháp của hãng Klei, với những hình ảnh 2D vô cùng sinh động và ấn tượng, đậm chất nghệ thuật sẽ làm cho bạn bị ấn tượng ngay từ tầm nhìn lần thứ nhất ! Don’t Starve cũng vậy, bạn sẽ thấy mỗi mục tiêu trong game đều có một nét rất riêng, đầy phong phương pháp và cá tính. đứng đầu như anh chàng Wilson với một kiểu tóc chẳng giống ai, một khuôn mặt chứa đầy sự thông minh, nghịch ngợm, cùng một bộ râu trông rất “ngầu”… Toàn bộ mọi thứ trong game từ cành cây, ngọn cỏ, bông hoa, tảng đá… tất cả đều được vẽ 2D một phương pháp tỉ mỉ, và được đưa vào trong môi trường 3D một phương pháp không còn sức khéo léo và tinh tế. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại một thế giới độc đáo, có một không hai này.

Những điểm nổi bật :

Hình ảnh sinh động, ấn tượng, đầy chất nghệ thuật.

Không có chỉ dẫn, không tư vấn đỡ, không có bất cứ thứ gì, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn săn bắt, hái lượm, chế tạo, chiến đấu … với hai bàn tay trắng.

Nhiều mục tiêu phụ nhiều khả năng mở khóa với rất nhiều khả năng tính năng hot.

Bản đồ được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên, mỗi lần chơi lại sẽ là một thế giới hoàn toàn mới lạ

Don’t Starve

www.fshare.vn/file/DEJAHD2UWPLH

 Dont Starve v309895 (Tải bản này khỏi tải bản lên)

www.fshare.vn/file/6Y1YG4WYTXXL

Dont.Starve.Hamlet.v379591

www.fshare.vn/file/TTFC6L5NKODL

Dont Starve 429404

www.fshare.vn/file/4UNGZDMRMLV9


Từ khoá liên quan về chủ đề Don’t Starve – Game phiêu lưu – MacLife

#Dont #Starve #Game #phiêu #lưu #MacLife.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Don’t Starve – Game phiêu lưu – MacLife rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Don’t Starve – Game phiêu lưu – MacLifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn