#2021 [Event] Chia sẻ phần mềm hay trên Mac – Nhận quà! – MacLife

Cập nhật: 02/05/2021 Lượt xem: 2 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về nội dung [Event] Chia sẻ phần mềm hay trên Mac – Nhận quà! – MacLife? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chào các bạn. Mình có làm 1 Event nhỏ trong mấy ngày cách ly còn lại. Hy vọng được anh em dùng Mac nhiệt tình tham gia. Mini Game này không có yếu tố may mắn mà hoàn toàn dựa vào chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong quá trình sử dụng Mac, 1 phần BQT muốn thu thập thêm các phần mềm hay cho Maclife, 1 phần góp nội dung cho bài tổng hợp các ứng dụng hay nhất trên macOS sắp tới nên hy vọng được các bạn hưởng ứng và chia sẻ, sẽ có những món quà khuyến khích khác gửi tới cho các có comment chia sẻ thực sự tâm huyết.

Tham gia tại đây

P/s: Ngoài các phần quà trong bài. Mình đang vận động thêm nhà tài trợ và có thể sẽ có các phần quà ngoài các giải link ở trên. BQT sẽ quyết định gửi cho bạn nào có các chia sẻ hay nhất, nghiêm túc nhất.

Chúc các bạn vui vẻ – Maclife.vn

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây


combolaptop macbook.com

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Từ khoá liên quan về chủ đề [Event] Chia sẻ phần mềm hay trên Mac – Nhận quà! – MacLife

#Event #Chia #sẻ #phần #mềm #hay #trên #Mac #Nhận #quà #MacLife.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề [Event] Chia sẻ phần mềm hay trên Mac – Nhận quà! – MacLife rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: [Event] Chia sẻ phần mềm hay trên Mac – Nhận quà! – MacLifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.