#2021 iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

Cập nhật: 12/10/2021 Lượt xem: Views

Rate this post

Bạn đang cần giải thích về nội dung iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn thời nay. lên thị trường iPhone thời nay có khá nhiều các thiết bị với nguồn hàng khác nhau, tuy nhiên hoàn toàn trong số đó được chia làm hai loại đó là iPhone World (quốc tế) và iPhone Lock (khóa mạng). Tuy nhiên iPhone Lock là gì và làm thế nào để phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế, mời bạn cùng giám sát nội dung khía cạnh ngay trong bài viết sau đây của hirudolab.comnhé.

>> Xem thêm: phương pháp dùng Speedtest lên Iphone

Apple là hãng smartphone được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất thời nay nhờ thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt và nhiều ứng dụng cho cá nhân dùng. Khi có dự định mua iPhone bạn sẽ nghe nói đến iPhone Lock và iPhone Quốc Tế, vậy đâu là sự khác lạ giữa hai dòng iPhone này? Và iPhone nào mới thực sự tốt, mời bạn xem phân tích bên dưới nhé.

iPhone Lock và iPhone Quốc tế

iPhone Lock là gì?

iPhone được chia ra làm 2 loại. Một loại là iPhone quốc tế (world) và loại kia là iPhone phiên bản khóa mạng (lock), xét về phần cứng và ngoại hình thì iPhone quốc tế và iPhone lock là hoàn toàn giống nhau.

  • iPhone bản Lock (khóa mạng): Máy do Apple sản xuất tuy nhiên dành riêng cho một nhà mạng phân phối. khách phải dùng mạng của nhà phân phối và trả phí giải pháp mạng đó. Để tránh cá nhân dùng mua máy tuy nhiên không dùng giải pháp mạng của họ nên các nhà mạng đã khóa máy lại chỉ để mỗi sim của họ nhiều khả năng dùng được mà thôi.
  •  iPhone bản World (quốc tế):  Là máy do Apple sản xuất và nó nhiều khả năng dùng bất cứ sim của nhà mạng nào dù ở bất kỳ nước nào.

khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

iPhone Quốc tế hay iPhone Lock thì đều được sản xuất y như nhau, chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về điều kiện dùng. Vì iPhone Lock mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường tự do thì iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế.

Vì dùng sim ghép nên iPhone lock có một số điểm khác so với iPhone quốc tế, thí dụ lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, một số nhà mạng gặp lỗi facetime, iMessage, hotspot. Lỗi này nhiều khả năng sửa bằng phương pháp jaibreak. Còn lại tất cả các tác vụ các vận hành khác đều giống với iPhone quốc tế.

phương pháp phân biệt iPhone Lock 

– phương pháp 1: dùng SIM thông thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng giải pháp của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay dùng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng) – phương pháp 2: Kiểm tra thông qua Cameraphương pháp 3: Kiểm tra thông qua trung tâm tư vấn của Apple

  • Bước 1: dùng trình duyệt website bất kỳ, người trải nghiệm truy cập vào trang website tư vấn của Apple
  • Bước 2: Lựa chọn nhóm hàng hóa bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

Hy vong với những chia sẻ từ bài viết nhiều khả năng giúp bạn nhận diện được iPhone Lock và phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc tế. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Từ khoá:

  • iphone lock
  • ip lock là gì
  • iphone lock là gì
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website kỹ thuật, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần chỗ làm của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất lên website của mình.

Từ khoá liên quan về chủ đề iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

#iPhone #Lock #là #gì #Khác #biệt #giữa #iPhone #Lock #và #iPhone #Quốc #Tế.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm giám sát.

Nguồn: iPhone Lock là gì? khác lạ giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn