#2021 Little Big Workshop – Game quản lý nhà máy sản hiện diện đại – MacLife

Cập nhật: 22/11/2021 Lượt xem: Views

Rate this post

Bạn đang cần giải thích về chủ đề Little Big Workshop – Game quản lý nhà máy sản hiện diện đại – MacLife? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Trong game mô phỏng Little Big Workshop, nhiệm vụ của bạn là quản lý công nhân, nhà máy và máy móc để tạo ra những hàng hóa tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng 1 nhà máy phép thuật đột nhiên hiện diện trong phòng khách nhà bạn. Đây là 1 kiệt tác được chăm chút kỹ lưỡng, nơi các công nhân chăm chỉ đang nỗ lực tạo ra hàng hóa mà cá nhân yêu dùng mong muốn. Vịt cao su hay tủ quần áo, máy bay không cá nhân lái hay đàn ghita điện, xe tay ga và nhiều loại hàng hóa đảm bảo chất lượng được tạo ra từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Hãy bán chúng để kiếm tiền mặt và dùng chính số tiền này để tái thêm vốn vào nhà máy, máy móc… Bạn sẽ có nhiều máy móc hơn, nhiều nhân công hơn và từ đó gia tăng doanh nghiệp lớn mạnh. Tải Little Big Workshop và trở thành ông trùm sản xuất trong trò chơi tổ chức đậm chất chiến thuật này!

Little_big_workshop_enUS_1_0_13138_41097

www.fshare.vn/file/P44Y8XRQ568A

Lưu ý cần đọc

  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ tư vấn RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) ứng dụng yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây


Từ khoá liên quan về chủ đề Little Big Workshop – Game quản lý nhà máy sản hiện diện đại – MacLife

#Big #Workshop #Game #quản #lý #nhà #máy #sản #xuất #hiện #đại #MacLife.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Little Big Workshop – Game quản lý nhà máy sản hiện diện đại – MacLife rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Little Big Workshop – Game quản lý nhà máy sản hiện diện đại – MacLifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn