#2021 phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB data chỉ với 70k

Cập nhật: 14/10/2021 Lượt xem: Views

Rate this post

Bạn đang cần giải thích về nội dung phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB data chỉ với 70k? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Truy cập mạng lên sản phẩm điện thoại sẽ trở nên tiết kiệm hơn khi cá nhân yêu dùng đăng ký gói cước M70 Mobifone cho thuê bao sản phẩm điện thoại của mình. Chỉ với 70.000đ/lần đăng ký cá nhân yêu dùng nhận ưu đãi lên đến 3,8GB data vận tốc cao gói cước M70 của Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cá nhân yêu dùng những trải nghiệm truy cập mạng lên sản phẩm điện thoại thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước 4G Mobifone và sở hữu ưu đãi data khủng để thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày nhé.

>> Xem thêm: Đăng ký gói C120N Mobifone có ngay 120GB gọi Free cả tháng

Gói cước M70 Mobifone là một trong những gói 3G/4G Mobifone mặc định áp dụng cho tất cả thuê bao di đông trả trước, không đòi hỏi cá nhân yêu dùng phải đạt được ý muốn bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Ngay ngày nay hãy cùng hirudolab.comtìm hiểu về phương pháp đăng ký gói cước M70 Mobi và ưu đãi đặc trưng từ gói cước 3G/4G Mobifone này nhé.


phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone chỉ với 70.000đ có ngay 3,8GB data vận tốc cao

Hướng dẫn phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone bằng tin nhắn

Tiến hành đăng ký gói cước M70 Mobi, cá nhân yêu dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

MO M70 gởi 9084

Hoặc quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao sản phẩm điện thoại của mình.

Đừng quên khởi động lại điện thoại để chuỗi cập nhật ưu đãi cho thuê bao sản phẩm điện thoại của mình nhé. 

Thông tin yếu tố gói cước M70 Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

– Phạm vi khải triển: lên toàn quốc.

– mục tiêu đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao sản phẩm điện thoại trả trước, trả sau của Mobifone.

– Ưu đãi: Đăng ký gói M70 của Mobifone thành công cá nhân yêu dùng có ngay những ưu đãi sau:

  • Có ngay 3,8GB dung lượng vận tốc cao vào tài khoản Data thoải mái truy cập mạng 3G/4G Mobifone.
  • M70 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng, khi dùng không còn ưu đãi chuỗi sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo lắng về mức chi phí phát sinh cước vượt gói.

Bảng tóm tắt gói cước M70 của Mobifone

Tên gói Gói cước M70 Mobifone
Cú pháp đăng ký MO M70 gởi 9084
Đăng ký nhanh
Ưu đãi 3,8GB
Cước phí đăng ký 70.000đ
Chu kỳ dùng 30 ngày
Cước phát sinh vượt gói Ngưng kết nối

Các cú pháp tư vấn khi dùng gói cước M70 Mobifone

Để việc dùng gói M70 của Mobifone được hợp lý hơn, hãy cùng hirudolab.comtìm hiểu thêm các cú pháp tư vấn gói cước nhé. Cú pháp tin nhắn tư vấn được gởi đến tổng đài 999 với cước phí 200đ/SMS.

– Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói M70 Mobifone sau khi dùng bằng tin nhắn: KT DATA gởi 999.

– Không có yêu cầu gia hạn gói cước để tiếp tục dùng, trước khi chu kỳ mới bắt đầu quý cá nhân yêu dùng soạn tin: KGH gởi 999.

– Hủy gói cước M70 Mobifone ngay nếu không có yêu cầu dùng hoặc không thích hợp để đăng ký gói cước mới cá nhân yêu dùng soạn tin: HUY M70 gởi 999.

>> Cập nhật danh sách các gói cước 4G Mobifone giá rẻ mới nhất

lên đây là yếu tố gói cước M70 Mobifone dành cho thuê bao sản phẩm điện thoại có yêu cầu truy cập mạng thường xuyên. Với ưu đãi siêu khủng siêu hấp dẫn, gói cước hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao sản phẩm điện thoại nhiều khả năng tiết kiệm cước phí dùng nhiều hơn, hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho thuê bao sản phẩm điện thoại của mình nhé. Chúc quý cá nhân yêu dùng đăng ký gói cước thành công!

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website kỹ thuật, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần chỗ làm của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất lên website của mình.

Từ khoá liên quan về chủ đề phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB data chỉ với 70k

#phương pháp #đăng #ký #gói #M70 #Mobifone #có #ngay #38GB #data #chỉ #với #70k.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB data chỉ với 70k rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm giám sát.

Nguồn: phương pháp đăng ký gói M70 Mobifone có ngay 3,8GB data chỉ với 70k

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn