#2021 phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Cập nhật: 30/11/2021 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang cần giải thích về vấn đề phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Hủy gói cước 4G Mobifone là một trong những yêu cầu thiết yếu của cá nhân dùng khi đăng ký gói cước 4G Mobifone tuy nhiên không có yêu cầu tiếp tục dùng. Hủy 4G Mobifone giúp quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng chọn cho mình gói cước mới thích hợp hơn, hoặc đơn thuần chỉ là không làm phát sinh thêm cước gia hạn ngẫu nhiên có yêu cầu tiếp tục dùng. Việc hủy gói 4G Mobifone đang đăng ký siêu đơn thuần, quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng thực hiện nhanh nhất chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gởi đến tổng đài 999.

>> Xem thêm: phương pháp hủy gói cước 3G Mobifone mới nhất qua tổng đài 999

ngoại trừ việc hủy gói cước 4G Mobifone, quý cá nhân yêu dùng còn có thêm 1 lựa chọn khác là hủy gia hạn gói cước nếu không có yêu cầu gia hạn ở chu kỳ tiếp theo. phương pháp làm này giúp quý cá nhân yêu dùng giữ lại được ưu đãi data còn lại để dùng đến không còn chu kỳ. Ngay ngay thời điểm hiện tại hãy cùng hirudolab.comtìm hiểu nhanh về phương pháp hủy 4G Mobifone – hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone qua nội dung dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước 4G Mobifone - Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất qua 999
phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone – Hủy gia hạn gói 4G Mobifone mới nhất qua 999

Hướng dẫn phương pháp hủy 4G Mobifone bằng tin nhắn nhanh nhất 2020

Đang đăng ký gói cước 4G Mobifone cụ thể để dùng, tuy nhiên quý cá nhân yêu dùng không có yêu cầu tiếp tục dùng. Bạn muốn hủy gói cước để đăng ký gói cước mới thích hợp hơn để nhiều khả năng dùng thoải mái hơn.

Theo đó, quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng tiến hành hủy 4G Mobifone đang đăng ký bằng cú pháp:

HUY [Tên gói] gởi 999

thí dụ, bạn muốn hủy gói cước HD70 Mobifone, chỉ cần soạn tin nhắn HUY HD70 gởi 999. Ngay sau đó sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Mobifone hãy kiểm tra xem mình đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước đang dùng để thực hiện hủy gói 4G Mobifone theo cú pháp lên quý cá nhân yêu dùng vẫn còn một lựa chọn khác. Theo đó, quý cá nhân yêu dùng chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói cước 4G của Mobifone theo cú pháp:

HUY DATA gởi 999

Không cần phải nhớ tên gói cước đăng ký quý cá nhân yêu dùng hoàn toàn nhiều khả năng hủy đăng ký 4G Mobifone thành công theo cú pháp lên.

phương pháp hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Nếu không muốn hủy hoàn toàn, quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng hủy gia hạn gói 4G Mobifone đang dùng để ở chu kỳ tiếp theo gói cước không tự động gia hạn. Tiến hành hủy gia hạn 4G Mobifone quý cá nhân yêu dùng soạn tin:

KGH gởi 999

Theo đó ưu đãi và thời gian dùng còn lại của gói cước sau khi thực hiện cú pháp hủy gia hân vẫn sẽ được bảo lưu để dùng đến không còn chu kỳ. Hãy kiểm tra tin nhắn thông báo xem mình đã hủy gia hạn gói cước thành công chưa nhé.

>> Xem ngay: phương pháp đăng ký 4G Mobifone nhận ngay data khủng

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận data khủng sau khi hủy đăng ký 4G Mobifone

Sau khi thực hiện hủy gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn thành công, các thuê bao Mobifone cần lưu ý bởi lúc này quý cá nhân yêu dùng hiện không dùng bất kỳ gói cước nào, nếu có yêu cầu truy cập mạng thì cước phí truy cập mạng sẽ rất cao.

Quý cá nhân yêu dùng có yêu cầu kết nối Internet nhiều khả năng chọn đăng ký 4G Mobifone thích hợp để thoải mái truy cập mạng theo cú pháp: MO [Tên gói] gởi 9084. Trong đó tên gói là một trong các gói cước 4G Mobifone quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng tham khảo qua bảng dưới đây:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng vận tốc cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ MO HD70 gởi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ MO HD90 gởi 9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ MO D90 gởi 9084
  • 30GB (1GB/ngày)
  • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 
30
C120 120.000đ MO C120 gởi 9084
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
30

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích lên đây sẽ giúp quý cá nhân yêu dùng thực hiện hủy 4G Mobifone nhanh nhất, đơn thuần nhất. Chúc quý cá nhân yêu dùng thực hiện hủy gói cước thành công! 

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website kỹ thuật, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần chỗ làm của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất lên website của mình.


Từ khoá liên quan về chủ đề phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone

#phương pháp #hủy #gói #cước #Mobifone.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: phương pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn