#2021 Thief Master Thief Edition – Bậc thầy trộm cắp – Maclife

Cập nhật: 07/04/2021 Lượt xem: 3 Views

Bạn đang tìm hiểu giải thích về nội dung Thief Master Thief Edition – Bậc thầy trộm cắp – Maclife? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Giống như các phiên bản Thief trước, người chơi một lần nữa nhập vai Garrett, bậc thầy trộm cắp của thành phố Trung cổ (mang tên “The City”) đang chịu ách thống trị của tên bạo chúa độc đoán Northcrest.

Một năm trước đây, vụ trộm bất thành của Garrett và cô “đồ đệ” bất trị Erin ở dinh thự của Northcrest dẫn đến cái chết bí ẩn của Erin, làm Garrett mất hết toàn bộ kí ức trong khoảng thời gian một năm sau đó, và khiến cả thành phố bị một loại dịch bệnh kì lạ có tên “The Gloom” vây hãm. Sau khi hồi tỉnh, Garrett nhanh chóng bị cuốn vào cuộc nổi dậy đẫm máu chống lại tên bạo chúa, cuộc săn lùng những kẻ chịu trách nhiệm cho trận đại dịch bệnh cũng như lỗ hổng trong trí nhớ của anh, kẻ thù lớn nhất của những tên trộm ở The City – Thief-taker General – và dĩ nhiên, ma lực không thể cưỡng nổi của những hầu bao rủng rỉnh tiền vàng

Tương thích: 10.13 trở lên

Thief.Master.Thief.Edition.v1.1

www.fshare.vn/file/54WWKSZCH5Y6

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây


combohãng apple Macbook.com

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thief Master Thief Edition – Bậc thầy trộm cắp – Maclife

#Thief #Master #Thief #Edition #Bậc #thầy #trộm #cắp #Maclife.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thief Master Thief Edition – Bậc thầy trộm cắp – Maclife rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Thief Master Thief Edition – Bậc thầy trộm cắp – MaclifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.