Thực ra bạn chẳng biết khách hàng đang ở đâu cả!

Cập nhật: 25/06/2021 Lượt xem: 20 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về chủ đề Thực ra bạn chẳng biết khách đang ở đâu cả!? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Không biết khách đang ở đâu là nguyên nhân chính làm việc kinh doanh không ra đơn. Nên là tập trung đọc kỹ bạn nhé!

Rốt Cuộc Thì Ai Mới Đúng Là Khách Hàng Tiềm Năng Của Bạn?

Khi được hỏi câu này, mọi cá nhân thường có xu hướng trả lời bằng phương pháp đặc tính nhân khẩu học cơ bản như: “Thị trường mục đích của tôi là phụ nữ trong độ tuổi từ 35-44, có thu nhập khoảng 100tr mỗi năm”. Trong suốt lịch sử ngành quảng cáo, phương pháp trả lời dựa lên đặc tính nhân khẩu học như vậy gần như là phương pháp duy nhất để phân biệt đâu là những cá nhân bạn muốn hướng tới, đâu là những cá nhân muốn loại ra khỏi danh sách. Những phương tiện thông tin truyền thống thời trước đã đạt được ý muốn những nhóm nhân khẩu học nhất định nào đó. Nếu nhắm tới mục tiêu khách có tuổi, có kinh tế thì nhiều khả năng là bạn sẽ đặt quảng cáo lên khung giờ thời sự 19h của VTV, nếu muốn tiếp cận mục tiêu các bà nội trợ thì việc chèn quảng cáo giữa khung giờ những bộ phim tâm lý xã hội sẽ là lựa chọn hợp lý.

THẬT KHÔNG MAY…

Những đặc tính nhân khẩu học đơn thuần sẽ không cung cấp thông tin cá nhân nào của họ nhằm sinh lợi. Trước kia, điều tốt nhất bạn nhiều khả năng làm là phân nhóm mọi cá nhân dựa vào các thông tin chung chung như độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý. tuy nhiên về sau, internet đã thay đổi hoàn toàn phương pháp làm đó. Ngày nay, bạn nhiều khả năng phân loại khía cạnh như: sở thích âm nhạc, giáo dục, sức khỏe, giải trí, những cá nhân thường xuyên di dời, những cá nhân thích xem bộ phim nào đó hay fan hôm mộ của cá nhân được nhiều người biết đến…

Vì giới marketing thời nay có khả năng nhắm tới rất nhiều đặc tính khác nhau một phương pháp chuẩn xác, nên mọi cá nhân không còn kiên nhẫn với những thông điệp quảng cáo chung chung nữa. khách đòi hỏi những quảng cáo của bạn phải rất gắn ngay lập tức với họ. Giả sử bạn sở hữu một siêu thị thức ăn cho thú cưng cho cả chó và mèo, thì bạn phải tách ra hai quảng cáo riêng, một cái cho chó và một cái cho mèo. Thêm vào đó, trong thông điệp quảng cáo bạn phải đưa cả tên tỉnh thành nơi quảng cáo hiện diện. thí dụ: Đây là thức ăn tốt nhất cho thời kì rụng lông của những chú mèo, đang sale 50% cho những con sen ở TP. HCM. Cho dù những cá nhân nuôi chó hay mèo đều nhiều khả năng đến địa chỉ của bạn tuy nhiên phải content phải chia làm hai thì họ mới quan tâm, từ quan tâm sẽ đọc, đọc sẽ mua.

Để tạo ra những thông điệp quảng cáo thật thích hợp với khách, bạn phải hiểu rõ thị trường mục đích. Những quảng cáo bán hàng thành công luôn dành thời gian để biết được những gì khách thật sự quan tâm, những khó khăn, nỗi đau cụ thể nào cần được xử lí. Họ đang suy nghĩ về vấn đề gì? Họ đang Search gì lên mạng? Khi nêu được tên của nỗi đau đó thì việc còn lại đơn thuần chỉ là kể với họ rằng hàng hóa này sẽ xử lí được tình trạng hiện tại, từ đó đơn sẽ tự nhảy.

Mẹo: Phương pháp để xác định được chính xác tên nỗi đau cho bất kì hàng hóa nào

Bước 1. Truy cập kingcontent.pro và gõ tên hàng hóa vào ô này, máy tính sẽ hiển thị cụ thể tên nỗi đau của khách. (Dữ liệu này được làm mới 24/24)

tool viết content

Bước 2: Chọn một nỗi đau tùy ý

thí dụ:

– Nỗi đau: Dị ứng mỹ phẩm khi nào không còn, bạn nhiều khả năng tạo ra một tiêu đề: Dị ứng mỹ phẩm không biết bao giờ mới không còn, dùng kem XXX này đi 2 tuần là khỏi!

– Nỗi đau: Tại sao mỹ phẩm nội địa Trung lại rẻ, bạn nhiều khả năng tạo ra một tiêu đề: Hàng mỹ phẩm nội địa Trung chất lượng tốt tuy nhiên vì sao giá lại rẻ? Hãy cùng xem câu trả lời bên dưới!

– Nỗi đau: Nên dùng mỹ phẩm Hàn Quốc loại nào, bạn nhiều khả năng tạo ra một tiêu đề: Loạn chiến trận mỹ phẩm Hàn Quốc, không biết chọn loại nào xịn? Hãy tham khảo bài viết sau!

Bước 3: CLick vào mũi tên màu xanh da trời click mũi tên , máy tính sẽ hiển thị TOP 20 bài viết HOÀN CHỈNH HAY NHẤT lên Google về nỗi đau đó. Bạn chỉ việc sao chép hoặc tham khảo.

tool viết content

HỌ ĐANG TỤ TẬP Ở ĐÂU?

Họ thường lang thang ở đâu lên mạng? Họ thường dành thời gian nhiều ở những trang trang mạng nào? Họ đăng ký nhận các bản tin định kỳ ở đâu? Họ đọc những blog nào? Tham gia các nhóm Facebook nào? Những từ khóa nào họ đang Search lên Google? Những quyển sách nào họ vừa mua lên Shopee, Tiki? Bạn cần đủ thời gian để tìm tòi và thiết kế ra một bức tranh rõ ràng về những nơi khách lý tưởng đang tụ tập.

internet như một ngọn núi khổng lồ và những khách lý tưởng chính là vàng bên trong. chỗ làm của bạn trong vai cá nhân tiếp thị là tìm ra vàng ở đâu để khai thác chúng. Khi mới bắt đầu, chưa tìm hiểu kĩ ngọn núi bạn chỉ đào xới xung quanh để cố tìm ra nơi có vàng. Bạn biết chắc chắn vàng ở bên trong ngọn núi (ngọn núi ở đây chính là toàn bộ môi trường internet), tuy nhiên lại không biết vị trí chính xác của vàng ở đâu. Vì vậy, bạn Search xung quanh, đào chỗ này, xới chỗ kia và rồi bất chợt, bạn moi lên được vài mẩu quặng. Thông thường vàng sẽ kết lại với nhau thành một mạch chạy dài, cũng tương tự đám đông khách lý tưởng đang tụ tập vậy. Do đó nếu bạn xác định được một chút vàng, bạn nhiều khả năng đào sâu hơn và tìm thấy nhiều vàng hơn nữa. Bạn sẽ sớm quan sát mạch vàng chạy sâu trong ngọn núi và nếu bạn cứ tiếp tục lần theo, bạn nhiều khả năng khai thác toàn bộ lượng vàng. Tương tự, nếu nhiều khả năng tìm ra chính xác khách lý tưởng đang tụ tập tại đâu thì việc kéo vàng ra đơn thuần chỉ là mang quảng cáo thích hợp đến trước mặt họ, đơn sẽ tự ra.

Làm thế nào để tìm ra khách đang tụ tập tại đâu?

Phương pháp 1: dùng tool Auto Target

Tool này dùng rất đơn thuần: Tìm một link bài viết lên FB có những khách mục đích tương tác, rồi thả link đó vào tool, đợi 1-2 phút nó sẽ liệt kê ra chân dung khách bao gồm:

– Giới tính

– Độ tuổi

– Tình trạng quan hệ: độc thân, đã kết hôn, đang hẹn hò…

– Vị trí địa lý

– Họ đang thích các Fanpage về chủ đề nào lên Facebook

tool quét target facebook

Ai chưa có tool thì lấy TẠI ĐÂY

Phương pháp 2: dùng kingcontent.

Chỉ cần gõ tên hàng hóa bạn đang bán vào ô Search nó sẽ hiển thị ra yêu cầu Search, từ khóa nào được Search nhiều nhất, khách đang ở tỉnh thành nào và Nỗi đau nào cần phải xử lí

tool viết content
tool viết content
tool viết content

Phương pháp 3: Gõ tên hàng hóa lên Facebook để tìm các Group mà đám đông khách lý tưởng đang tụ tập.

tool viết content

phương pháp 4: Xem thêm TOP 10 công cụ Search khách khác TẠI ĐÂY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁM ĐÔNG RỜI KHỎI ĐÓ VÀ ĐẾN VỚI BẠN?

Bạn có biết tờ National Enquirer là một trong những tạp chí được đọc nhiều nhất lên thế giới? Họ đặt bán những tạp chí này ở những điểm đông đúc nhất hành tinh – là các quầy tính tiền. Điều này làm khách phải đem ra quyết định mua hay không mua trong tích tắc để cá nhân đến sau còn thanh toán tiền hàng. Do đó, tờ báo này thường có những tiêu đề cô đọng chỉ từ hai đến ba từ tuy nhiên đủ sức tóm lấy sự sử dụng rộng rãi của bất kì ai. Tôi có thống kế các tiêu đề đó TẠI ĐÂY

Việc bạn phải làm lên mạng cũng tương tự. Bạn phải phấn đấu tiếp cận một cá nhân trong khi họ đang mải check mail, facebook, lướt điện thoại cùng một lúc. Bạn phải làm gián đoạn đủ lâu để họ phải click vào quảng cáo.

Cuối cùng thì không phải ngẫu nhiên mà Bill Gates khẳng định “CONTENT IS KING”, để tạo sự gián đoạn, gây tò mò bạn phải nắm được những kỹ thuật viết content. Tôi đã dựng sẵn không còn các công thức tại đây, bạn chỉ việc chỉnh sửa lại một chút là được. TUYỆT! XEM NGAY!

————

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề Thực ra bạn chẳng biết khách đang ở đâu cả!

#Thực #bạn #chẳng #biết #khách #hàng #đang #ở #đâu #cả.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thực ra bạn chẳng biết khách đang ở đâu cả! rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Thực ra bạn chẳng biết khách đang ở đâu cả!

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn