#2021 Xenonauts – Game chiến thuật – Maclife

Cập nhật: 08/04/2021 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang cần giải đáp về nội dung Xenonauts – Game chiến thuật – Maclife? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Xenonauts là tựa game chiến thuật theo lượt do Goldhawk Interactive phát triển và giới thiệu. Bối cảnh trong game được lựa chọn khi sự bình yên trên trái đất cũng như sự tồn tại của con người đang có nguy cơ bị đe dọa nghiêm trọng, bởi sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

. Họ không đến đây với thiện chí hòa bình mà thay vào đó là một kế hoạch xâm lược có chủ đích. Bạn với vai trò là người chỉ huy tối cao sẽ lãnh đạo các đơn vị quân sự đặc biệt tham gia vào sứ mệnh đánh đuổi người ngoài hành tinh, bảo vệ sự an toàn cho trái đất và cho tương lai của loài người.

[​IMG]

Xenonauts được thiết kế theo kiểu chiến thuật theo lượt và bạn sẽ phải đối đầu với kẻ địch trên hai mặt trận then chốt đó là trên không và trên bộ. Ưu tiên lớn nhất dĩ nhiên là tiêu diệt mầm họa từ khi chúng mới bắt đầu tiến vào bầu trời trái đất, hãy sử dụng các loại máy bay chiến đấu hiện đại nhất để phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Nếu để người ngoài hành tinh có cơ hội đáp tàu xuống mặt đất, mọi việc sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều. Lúc này cần phải nhanh chóng huy động lực lượng có vũ trang đặc biệt tiến hành thiết lập vòng vây xung quanh điểm nóng, không cho bất kì tên nào thoát ra ngoài. Sau đó lựa chọn chiến thuật hợp lý áp sát, thắt chặt vòng vây tiêu diệt toàn bộ.

[​IMG]

Hệ thống tùy biến trong Xenonauts rất phong phú chính vì vậy mới đầu sẽ khiến người chơi có cảm giác bị ngợp và hơi bối rối trong việc lựa chọn cũng như lập kế hoạch tác chiến. Dần dần qua các nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ tích lũy được kinh ngiệm, biết cách bố trí trang bị cũng như phối hợp những người lính chức năng khác nhau trong cùng đơn vị. Hãy ghi nhớ yếu tố cốt yếu để làm nên chiến thắng đó là sự cẩn trọng. Chúng ta luôn ở thế chủ động chính vì vậy không cần thiết phải vội vàng, có chiến thuật hợp lý là cuộc chơi sẽ nằm trong tay bạn. Tải game về máy và thử sức mình xem các cao thủ, vận mệnh trái đất và loài người đang nằm trong tay bạn đó nhé.

[​IMG]

Cấu hình:

  • OSX: 10.8 trở lên
  • RAM: 4 GB
  • Graphics: 256 MB
  • HDD: 5 GB

Xenonauts

www.fshare.vn/file/MLU62GSGI18U

Xenonauts_enUS_1_65m_21354

www.fshare.vn/file/U1B7R1LLVBQI


Từ khoá liên quan về chủ đề Xenonauts – Game chiến thuật – Maclife

#Xenonauts #Game #chiến #thuật #Maclife.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Xenonauts – Game chiến thuật – Maclife rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Xenonauts – Game chiến thuật – MaclifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.