8 phương pháp làm người dùng tin tưởng bạn

Cập nhật: 31/07/2021 Lượt xem: 17 Views

Bạn đang cần giải thích về chủ đề 8 phương pháp làm cá nhân yêu dùng tin tưởng bạn? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Bài viết này có dùng tư liệu từ cuốn sách “Content bạc tỷ” rất hay, người dùng nên tìm mua về nhé!

Phương pháp 1: Dựa vào uy tín

thí dụ tôi muốn bán cho bạn một viên kim cương, tuy nhiên bạn không tin kim cương của tôi là hàng thật, không sao, tôi cho bạn xem chứng nhận kiểm định kim cương. Giấy chứng nhận này được cấp bởi các trung tâm giám định giỏi, vậy có phải lúc ấy bạn sẽ tin tưởng tôi không? Trong trường hợp này thì giấy chứng nhận kim cương chính là “uy tín”, là minh chứng đến từ trung tâm giám định kim cương giỏi. Ngoài ra, các cá nhân uy tín cũng nhiều khả năng chứng thực cho hàng hóa, thí dụ như uy tín của bác sĩ đối với bệnh nhân, uy tín của giáo viên đối với học sinh.

Phương pháp 2: dùng số liệu

Phương pháp này số đông dùng những số liệu cụ thể để làm nổi bật đặc tính của hàng hóa. thí dụ:

Quảng cáo của một hãng trà sữa: “Một năm bán 10 tỷ ly trà sữa, số lượng ly nhiều khả năng xếp được 3 vòng Trái đất”. Cân nhắc đến việc mọi cá nhân vẫn chưa rõ lắm 10 tỷ ly là nhiều đến mức nào nên vế sau miêu tả cụ thể hơn rằng “số lượng ly nhiều khả năng xếp được 3 vòng trái đất”. Nói như vậy cá nhân tiêu dùng sẽ dễ liên tưởng hơn.

Quảng cáo của một hãng bình giữ nhiệt: “Không mường tượng được 250g nhẹ thế nào, mó tương đương với trọng lượng của một quả táo”, hãng này đã dùng phương pháp suy luận bằng tính chất bắc cầu để làm nổi bật sự gọn nhẹ của hàng hóa, họ nói rằng bình giữ nhiệt chỉ nặng 250g tương đương với trọng lượng của một quả táo, thế là cá nhân tiêu dùng sẽ biết được ngay chiếc bình này nặng ra sao. Do đó, nếu dùng số liệu để chứng minh, bạn nhiều khả năng áp dụng công thức “Số liệu + so sánh với một trang bị quen thuộc”

Phương pháp 3: Chứng minh bằng chất lượng

Kiểm nghiệm chất lượng của hàng hóa để cá nhân tiêu dùng thấy được rằng hàng hóa được đảm bảo về chất lượng. thí dụ, một số hàng hóa dưỡng da thể hiện mức độ giữ ẩm của hàng hóa bằng phương pháp trực tiếp bôi hàng hóa lên da mặt, sau đó dùng máy đo độ ẩm để xem xét kết quả trước và sau khi dùng hàng hóa.

Một hãng đồng hồ thông minh cho trẻ em thể hiện chức năng chống thấm nước tốt của hàng hóa bằng phương pháp ngâm hẳn đồng hồ vào nước để mọi cá nhân cùng xem.

Một loại kem dưỡng chiết xuất từ ốc sên chứng minh chất lượng chống lão hóa bằng phương pháp bôi kem lên quả táo và quan sát sự thay đổi của nó, nửa bên không bôi kem nhanh chóng bị ố màu khi để ngoài không khí, chắc hẳn rất nhiều cá nhân sau khi xem xong đều rục rịch muốn mua, vì cảm thấy chất lượng chống lão hóa của loại kem dưỡng này rất tốt.

Phương pháp 4: Dựa vào khía cạnh

Nếu nó hàng hóa này rất tốt vậy thì cụ thể là nó tốt chỗ nào? Hãy nói khía cạnh ấy ra. thí dụ, muốn thể hiện giải pháp giao hàng rất nhanh thì nói “Tôi đặt đơn vào sáng nay, mà tới trưa đã nhận được hàng rồi”. Lúc ấy, bạn sẽ cảm nhận rõ được rằng rốt cuộc giải pháp giao hàng nhanh đến mức nào. Đây chính là phương pháp chứng minh dựa vào khía cạnh.

Một giống hoa hồng quý hiếm từ Ecuador đã lên content như sau:

Vườn hoa hồng Ecuador nằm phương pháp tâm trái đất 6.384km, cao 2.800m so với mực nước biển, sinh trưởng lên khu vực cao nhất của đường xích đạo, một vùng đất mang sắc thái đặc thù của khí hậu thuần nhiệt đới.

Biển Thái Bình Dương tiếp giáp với bờ Tây Ecuador đã thổi đến vùng đất này những cơn gió mùa vị biển cùng với lượng mưa dồi dào. Sự chênh lệch nhiệt độ xuất sắc giữa ngày và đêm được tạo ra bởi dãy Andes trải dài từ nam sang bắc, ánh mặt trời mạnh mẽ gần kẽ đường xích đạo, đất đai màu mỡ được bồi đắp nên bởi tàn trò núi lửa, mảnh đất với thiên thời địa lợi mà mẹ thiên nhiên ban tặng này đã thai nghén ra những cánh hồng Ecuador.

Chọn lấy “những đóa hồng thượng hạng” từ vườn hoa hồng, từ việc chăm chút hoa tươi, sinh trưởng, tuyển chọn những nhánh hoa, đến cắt hái đều được tiến hành dựa lên tiêu chuẩn khắt khe, chọn một giữa trăm ngàn. Với tiêu chuẩn hà khắc như thế, chỉ có 1% số hoa hồng Ecuador đạt chuẩn.

Phương pháp 5: Kể chuyện

Đã có tìm hiểu chỉ ra rằng não bộ của một cá nhân đang nghe kể chuyện có phản ứng giống với não bộ của một cá nhân đang có tâm trạng vui vẻ. Thế nên, khi content của bạn lấy một câu chuyện nào đó để chứng minh thì cá nhân tiêu dùng sẽ càng vui vẻ tiếp nhận nó.

Chúng ta nhiều khả năng học hỏi theo trình tự này để viết:
– Xây dựng tình huống: cá nhân sáng lập hãng vốn có một đời sống bình yên hoặc giống với đa số cá nhân khác.

– Phát hiện vấn đề: tuy nhiên bỗng nhiên vào một ngày nọ, cá nhân này gặp vài chuyện bất ngờ làm cho anh ta vạch ra mục đích…

– Đặt ra chủ đề: mục tiêu chính nỗ lực vì mục đích của mình, tuy nhiên lại phát hiện có rất nhiều vấn đề cản trở anh ta.

– Khắc phục trở ngại: Thử dùng đủ mọi phương án để xử lí vấn đề, phần này số đông miêu tả quá trình vượt qua trở ngại và đây cũng là nội dung chính của câu chuyện.

– không còn thành công: Cuối cùng khắc phục được vấn đề và sáng lập ra hãng hoặc hàng hóa nào đó.

Chúng ta nhiều khả năng kể chuyện về cá nhân sáng lập, về nhân sự và về cá nhân yêu dùng.

Xem thêm bài viết: 6 kịch bản kể chuyện mà dân ads đông y thường dùng để tạo doanh số khủng TẠI ĐÂY

Phương pháp 6: Lấy thí dụ từ cá nhân yêu dùng

Đây là một phương pháp chứng minh rất chất lượng, chỉ cần đem ra kết quả cá nhân yêu dùng đạt được sau khi dùng hàng hóa. Việc lấy thí dụ thực tế từ cá nhân yêu dùng có sức thuyết phục rất cao và rất dễ tạo ra ảnh hưởng đến những cá nhân tiêu dùng khác.

Tôi có một cá nhân bạn là giáo viên dạy tiếng Anh, cô ấy đã đào tạo cá nhân giúp việc trong nhà trở thành một giáo viện dạy IELTS, còn đào tạo cả một đầu bếp trong liên doanh trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh cho thiếu nhi với tiền công 800k/1 tiếng. cá nhân giúp việc và đầu bếp này đã trở thành hai cá nhân yêu dùng thành công. Bạn thử nghĩ xem, nếu biết được những trường hợp này thì cá nhân khác sẽ có suy nghĩ gì? Ngay cả cá nhân giúp việc và đầu bếp cũng học giỏi đến thế, thì chúng ta sao nhiều khả năng để thua kém được chứ?

Phương pháp 7: giới thiệu của cá nhân yêu dùng

giới thiệu của cá nhân yêu dùng cũng tương tự như lấy thí dụ từ cá nhân yêu dùng, tuy nhiên không phải giống hoàn toàn, mà giới thiệu của cá nhân yêu dùng số đông tập trung vào những nhận xét và bình luận tích cực của cá nhân yêu dùng về chúng ta. thí dụ như bình luận của cá nhân yêu dùng về hàng hóa lên website, mỗi lần tôi mua hàng online thì trước tiên đều tìm đến phần bình luận để xem giới thiệu của cá nhân mua trước, nếu đa phần đều là giới thiệu tốt tôi mới xem đến phần miêu tả khía cạnh hàng hóa. tuy nhiên điều cần sử dụng rộng rãi là không phải giới thiệu nào của cá nhân yêu dùng cũng hữu dụng. giới thiệu của cá nhân yêu dùng không chỉ để cá nhân khác biết được cá nhân yêu dùng giới thiệu thế nào về chúng ta, mà quan trong trong hơn là trong những lời giới thiệu ấy đã thể hiện điểm tốt nào của bạn, giới thiệu càng cụ thể càng tốt.

thí dụ hai kiểu giới thiệu về khóa học tiếng Anh:

A. Lớp tiếng Anh của cô Châu tuyệt vời lắm luôn! Mừng vì mình đã đăng ký học lớp này.

B. Tôi là cá nhân mới, cũng vừa bắt đầu học tiếng Anh, ngữ pháp của tôi cứ bị sếp bắt sửa mãi, tuy nhiên qua 30 ngày học, tôi đã có được kỹ năng tốt hơn trong giao tiếp, sếp còn khen tôi nữa, cám ơn cô Châu

A tuy cũng là giới thiệu tuy nhiên chưa đủ cụ thể, cá nhân khác đọc xong cũng không biết khóa học tốt ở điểm nào. Còn B nói rõ chất lượng trước và sau khi học, đã có sự thay đổi từ bị bắt sửa thường xuyên thành được sếp khen ngợi. B còn có một điểm hữu ích nữa là cụm từ “Tôi là cá nhân mới”, những cá nhân bắt đầu từ con số 0 là các mục tiêu số đông mà khóa học của cô Châu hướng tới, vậy nên chọn giới thiệu của B sẽ thích hợp hơn.

Phương pháp 8: dùng kingcontent.pro để tạo ra những feedback tuyệt vời, tăng niềm tin với hàng nghìn mẫu dựng sẵn

Đây là chức năng rất hay mà kingcontent.pro trang bị cho cá nhân dùng, bạn nhiều khả năng tạo ra những mẫu khen ngợi hàng hóa bằng giao diện của zalo hay messenger facebook.

mẫu feedback - tool viết content

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề 8 phương pháp làm cá nhân yêu dùng tin tưởng bạn

#phương pháp #làm #khách #hàng #tin #tưởng #bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề 8 phương pháp làm cá nhân yêu dùng tin tưởng bạn rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: 8 phương pháp làm cá nhân yêu dùng tin tưởng bạn

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn