#2021 Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng 4G Mobifone/Vinaphone/Viettel

Cập nhật: 10/06/2021 Lượt xem: 8 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về chủ đề Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng 4G Mobifone/Vinaphone/Viettel? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin cho các bạn biết ứng dụng SpeedTest là gì? Cách tải & hướng dẫn sử dụng Speedtest đo tốc độ mạng 3G/4G/5G Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile thật chính xác.

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến ứng dụng SpeedTest là một trong những ứng dụng có thể giúp người dùng đo lường được tốc độ mạng của mình đang sử dụng là bao nhiêu. Tuy nhiên, cách tải và sử dụng SpeedTest như thế nào để có thể đo tốc độ mạng 4G Mobifone, Vinaphone, Viettel chính xác chính là thắc mắc của không ít người dùng. Nếu bạn cũng có thắc mắc này thì hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau của hirudolab.comnhé.

SpeedTest là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cực tiện ích, giúp bạn xem rằng bạn đang sử dụng mạng có tốc độ là bao nhiêu có đúng với nhà cung cấp mạng cung cấp trong gói cước hay không. Ngoài ra, SpeedTest còn lưu lại dữ liệu cho các lần kiểm tra trước đó, để theo dõi thông tin tốc độ mạng một cách chính xác, giúp bạn nắm được tình hình mạng 4G mà mình đang sử dụng, nếu mạng quá chậm bạn có thể sớm đưa ra giải pháp khắc phục được các tình trạng, sự cố gây giật, lag, cản trở quá trình truy cập internet của mình.

Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng

Cách tải và sử dụng SpeedTest

Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng chính xác:

– SpeedTest là phần mềm kiểm tra tốc độ mạng. SpeedTest giúp bạn có thể kiểm tra xem tốc độ mạng trên thiết bị bạn đang sử dụng, bao gồm: tốc độ tải lên, tốc độ tải về và ping là bao nhiêu với các thông số được hiển thị chính xác. Hiện tại, ứng dụng được phát triển trên website: http://www.SpeedTest.net và trên App (iOs, Android).

– Ưu điểm của SpeedTest là:

  • Kiểm tra tốc độ mạng cực nhanh. Hiển thị cả thông tin upload và download dữ liệu.
  • Hiển thị kết quả trực quan, dễ nhìn và dễ đánh giá.
  • Tự nhận diện được máy chủ và vị trí địa lí.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Tốc độ xử lí nhanh chóng.

Xem mạng 5G Vinaphone có nhanh không tại đây

Cách tải ứng dụng SpeedTest về điện thoại:

Tải phần mềm SpeedTest cho iOS – Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn lên – Bước 2: Nhập từ khóa “SpeedTest” vào ô Tìm kiếm trên App Store – Bước 3: Nhấn vào nút Download để tải SpeedTest về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Tải ứng dụng SpeedTest cho Android – Bước 1: Trên thiết bị của bạn, mở “CH Play” lên – Bước 2: Tìm kiếm phần mềm “SpeedTest” – Bước 3: Nhấn vào phần mềm rồi tải về và cài đặt như các ứng dụng thông thường khác.

Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng

Cách sử dụng SpeedTest để đo mạng 4G Mobifone, Vinaphone, Viettel: Cách dùng SpeedTest cực đơn giản như sau đầu tiên các bạn kết nối mạng 3G/4G/5G Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile

  • Bước 1: Mở ứng dụng SpeedTest của bạn lên.
  • Bước 2: Giao diện chính của SpeedTest hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhấn lệnh “Go” và quá trình kiểm tra tốc độ mạng được tiến hành ngay lập tức, quá trình này chỉ mất khoảng vài giây.
  • Bước 3: Ngay lập tức, SpeedTest sẽ cho bạn thông tin về tên thiết bị mạng, vị trí và quan trọng nhất là chỉ số “Ping” (đơn vị Ms), “Download Speed” – Tốc độ tải về (đơn vị Mbps) và “Upload Speed” – Tốc độ tải lên (đơn vị Mbps).

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách tải và sử dụng SpeedTest để đo tốc độ mạng 3G/4G/5G Mobifone, Vinaphone, Viettel. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng biết nhé!

>> Xem luôn: Các gói cước 5G Viettel tốc độ nhanh nhất Việt Nam

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng 4G Mobifone/Vinaphone/Viettel

#Cách #tải #và #sử #dụng #SpeedTest #đo #tốc #độ #mạng #MobifoneVinaphoneViettel.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng 4G Mobifone/Vinaphone/Viettel rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: Cách tải và sử dụng SpeedTest đo tốc độ mạng 4G Mobifone/Vinaphone/Viettel

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.