[Chia sẻ] phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn Kích Hoạt Bản Quyền Window 10 Pro 32/64 bit miễn phí

Cập nhật: 25/01/2022 Lượt xem: 18 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về nội dung phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn Kích Hoạt Bản Quyền Window 10 Pro 32/64 bit miễn phí? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Làm phương pháp nào để active Win 10 phiên bản 32/64 bit, phương pháp active win 10 pro bằng cmd, KMSpico hay key active win 10 vĩnh viễn 2021 để sử  dụng window không bị đòi bản  quyền?

nền tảng sử dụng Windows đã không có quá xa lạ với cá nhân dùng có dùng máy tính, laptop thời nay đồng thời phiên bản nền tảng sử dụng cao nhất của Windows do hãng Microfoft phát hành là Windows 10 nhằm mang đến sự mới mẻ với giao diện thân thiện dễ dàng dùng nâng cao hiệu suất dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải Active Win 10 cmd, key vĩnh viễn thì mới nhiều khả năng dùng toàn bộ các tính năng cũng như tối ưu hóa yêu cầu dùng, không bị giới hạn thời gian dùng.

Bạn có biết để sở hữu một key Active Windows 10 bạn cần phải chi từ 4 triệu đồng và con số này được nhận xét là khá lớn so với túi tiền của nhiều cá nhân. Và hôm nay, hirudolab.comsẽ đem ra giải pháp tối ưu giúp bạn Active Windows 10 vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí với phương pháp thực hiện vô cùng đơn thuần.

>> Xem thêm: 

Cách Active Win 10 vĩnh viễn miễn phí phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn đơn thuần và hoàn toàn miễn phí

Vì sao cần phải Active Win 10?

Active Windows 10 là để kích hoạt bản quyền dùng nền tảng sử dụng từ phía Microsoft. Bởi theo quy định, nhà phát hành chỉ giới hạn mỗi thiết bị chỉ được dùng thử tối đa 30 ngày. Sau 30 ngày, nếu không nhận được thao tác Active, màn hình Desktop của máy tính sẽ hiện một bảng thông báo thường xuyên gây cản trở cũng như ảnh hưởng đến việc dùng máy tính của bạn.

Thời gian sau đó, màn hình đen sẽ hiện diện gây nên sự ức chế cho cá nhân dùng máy tính. do đó nên việc Active Win 10 vĩnh viễn sẽ giúp bạn dùng nền tảng sử dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian là điều vô cùng cần thiết cho mỗi cá nhân dùng máy tính thời nay.

Ưu Điểm Của phương pháp Active Windows 10 2021 So Với phương pháp Active Windows 10 trước đó 

Với  phương pháp active win10 bằng lệnh CMD không cần cài ứng dụng thì có ưu điểm

 • lần đầu bản win10 sẽ được kích hoạt win 10 bản quyền vĩnh viễn.
 • Thoải mái cập nhật windows mà không lo bị chặn, bị phát hiện gì cả
 • Sau khi activate win 10 người tiêu dùng nhiều khả năng liên kết với  tài khoản microsoft để dùng các giải pháp mà MicroSoft cung cấp trong bản window 10 này.

phương pháp Active Win 10 bằng CMD 

lần đầu bạn kiểm tra phiên bản Win 10 của mình là phiên bản gì?  Vào menu Start, gõ “system” và chọn kết quả hiện ra bạn sẽ nhìn thấy phiên bản mình đang dùng là gì? Nhấn chuột phải vào biểu tượng cửa sổ “Start” sau đó chọn Command Prompt ( Admin ) nhé

Hướng dẫn phương pháp Active Windows 10 vĩnh viễn từng bước như thế nào?

hirudolab.comxin chia sẻ đến bạn phương pháp Active Win 10 miễn phí vĩnh viễn thông qua ứng dụng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng Active Win 10 miễn phí tại: 

*Lưu ý:

 • Windows Update phải được bật ngay tại thời diểm kích hoạt.
 • Máy tính/ laptop nhu cầu kết nối Internet/ wifi.
 • Bạn nên tắt trình duyệt diệt virus và tường lửa để tránh tình trạng kích hoạt bị sự cố.

– Bước 2: Giải nén ứng dụng tư vấn vừa tải thành công.

– Bước 3: Mở thư mục vừa được giải nén, chọn chuột phải vào file “Script kich hoat ban quyen so windows 10 version6.cmd” chọn chế độ “Run as Administrator” hoặc “Chạy với tư phương pháp quản trị viên“.

– Bước 4: Nhấn Phím 1 lên bàn phím máy tính và xem quá trình kích hoạt Win 10. Quá trình này nhiều khả năng diễn ra hơi lâu nên bạn chờ tí nhé.

– Bước 5: Sau khi hoàn thành việc Active Win 10, bạn nhiều khả năng bấm phím bất kỳ để quay lại Menu ban đầu. Tiếp đó nhấn Phím 2 để kiểm tra trạng tháu kích hoạt của nền tảng sử dụng.

Nếu như chuỗi có hiện lên thông báo The machine is permanently activated thì bạn đã Active thành công, như vậy là bạn đã có nền tảng sử dụng Windows 10 bản quyền vĩnh viễn cho máy tính của mình rồi đấy.

Bạn nhiều khả năng vào mục Setting của Máy tính để kiểm tra chính xác hơn việc cài đặt Win 10 bản quyền đã thành công chưa nhé.

Điểm đặc trưng của việc Active Win 10 theo phương pháp này chính là Tương lai khi bạn có cài đặt Windows lại với cùng phiên bản đó thì chuỗi sẽ tự động kích hoạt luôn bản quyền cho bạn. Bạn không cần phải thực hiện lại việc Active thêm lần nào nữa.

> Nên xem: phương pháp tải KMSPico active win 10 chỉ với 1 click chuột

Việc Active Win 10 theo phương pháp lên chỉ tư vấn cho một số phiên bản dưới đây, bao gồm:

 • Core (Home)
 • Core (Home) (N)
 • CoreSingleLanguage
 • CoreSingleLanguage  (N)
 • Professional
 • Professional (N)
 • ProfessionalEducation
 • ProfessionalEducation  (N)
 • ProfessionalWorkstation
 • ProfessionalWorkstation  (N)
 • Education
 • Education  (N)
 • Enterprise
 • Enterprise (N)
 • Enterprise LTSB 2016 & N
 • Enterprise LTSB 2015 & N

vô cùng đơn thuần chỉ với vài thao tác bạn đã nhiều khả năng Active Win 10 vĩnh viễn cho chiếc máy tính của mình. Vậy còn chần chờ gì mà không thử ngay đi nào. Và đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức, thủ thuật khoa học mới nhất và hữu ích nhất nhé.

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website khoa học, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần chỗ làm của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất lên website của mình.

Từ khoá liên quan về chủ đề phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn Kích Hoạt Bản Quyền Window 10 Pro 32/64 bit miễn phí

#phương pháp #Active #Win #vĩnh #viễn #Kích #Hoạt #Bản #Quyền #Window #Pro #bit #miễn #phí.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn Kích Hoạt Bản Quyền Window 10 Pro 32/64 bit miễn phí rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn Kích Hoạt Bản Quyền Window 10 Pro 32/64 bit miễn phí

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn