[Chia sẻ] phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status lên Facebook

Cập nhật: 15/01/2022 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang cần giải thích về nội dung phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status lên Facebook? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!


Khi viết một status hay trong một bình luận mới trong Facebook bạn cần gắn tên hay tag tên một cá nhân bạn vào status hay bình luận đó thì tính năng đó được gọi là Tag Friend thực hiện rất dễ dàng, xem ngay hướng dẫn nhé?

Cách tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status trên Facebook

Bạn chỉ cần thêm ký tự @  trước và nhấn ký tự lần đầu của tên cá nhân mà bạn cần tag như hình lên


Xem thêm:Nếu nhà mạng chặn truy cập Facebook người tiêu dùng nhiều khả năng thoải mái truy cập Facebook, xem video… bằng cáh xem không vào được Facebook khi bị chặn bạn nhiều khả năng áp dụng.

Tag bạn bè lên Facebook là gì?

Tag bạn bè vào facebook vào trạng thái hay comment nơi bạn muốn gây ưa chuộng với bạn bè của mình để xem hay giám sát thông tin gì đó bạn muốn nói với bạn bè của mình. lúc ấy bạn bè sẽ nhận được thông báo được gắn thẻ tag của cá nhân đó vào status hay bình luận của bạn.

phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trang thái Facebook (status)

Khi bạn cần tag ai đó vào bình luận hoặc trang thái status bạn click vào nơi bạn muốn tag, gõ @ ở phía trước, sau đó hãy viết từ từ tên bạn mình vào lúc ấy Facebook sẽ gợi ý tên bạn bè của bạn ở bên dưới bạn chọn cái tên bạn bè của bạn muốn Tag bấm Enter hay Click chuột trái vào cá nhân muốn tag là xong.

+2 phương pháp để thực hiện Tag bạn bè lên Facebook

  1. Bạn nhập trực tiếp tên cá nhân bạn mà bạn muốn tag lúc ấy Facebook sẽ hiển thị các cái tên bạn bè của bạn có cùng ký tự hay tên giống nhau.
  2. Trong trường hợp khi bạn nhập tên tuy nhiên facebook không hiện ra cái tên bạn bè mà bạn muốn TAG hãy thực hiện theo hướng dẫn thử gõ có dấu, không dấu nhé

thí dụ: Mình muốn TAG Nguyễn Thị Cẩm Tiên = @tien hoặc @Cẩm Tiên

lúc ấy Facebook sẽ gợi ý đúng cái tên mà bạn muốn tag

Như vậy, bạn đã biết được phương pháp tag bạn bè bình luận status Facebook rồi đấy. Thật đơn thuần đúng không!

Nên xem: Các kí tự riêng biệt Facebook đẹp 2020

phương pháp TAG bạn bè vào comment, status lên điện thoại iOS hoặc Android

Bạn dùng tag bạn bè bằng phương pháp gõ dấu “@” + Tên cá nhân muốn TAG

Hay gõ từ từ từng ký tự để tìm ra được gợi ý tên bạn bè mà bạn muốn TAG nhé?

Lời kết

Bạn đã tag bạn bè vào bình luận hoặc lên chia sẻ trạng thái (Status) được hay chưa? Nếu có thắc mắc hay khó khăn hay comment bên dưới cùng chúng tôi thực hiện hay hướng dẫn lại cho bạn nhé?

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website kỹ thuật, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần chỗ làm của mình cũng như của SEOer, hiện tại website hirudolab.comlà một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất lên website của mình.

Từ khoá liên quan về chủ đề phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status lên Facebook

#phương pháp #tag #bạn #bè #vào #bình #luận #trạng #thái #Status #lên #Facebook.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status lên Facebook rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: phương pháp tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status lên Facebook
Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn