Chốt đơn bằng “Ánh mắt”

Cập nhật: 08/10/2021 Lượt xem: 4 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về vấn đề Chốt đơn bằng “Ánh mắt”? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Trong toàn bộ vẻ mặt biểu cảm của con cá nhân, tín hiệu được truyền đi từ ánh mắt thường có giá trị nhất, chính xác nhất. Vậy cá nhân yêu dùng có ánh mắt như nào thì sẽ biểu hiện là cá nhân đang muốn mua hàng thực sự?

chốt đơn hàng

cá nhân yêu dùng thường có 03 kiểu nhìn như thế này:

1. Nhìn chăm chú, tập trung: Ánh mắt nhìn vào đâu, đơn hàng sẽ hiện diện ở đó

Nếu cá nhân yêu dùng nhìn chăm chú vào hàng hóa:

Đương nhiên cá nhân yêu dùng đó đã bị hàng hóa thu hút. Lúc này bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội, tranh thủ giới thiệu những ƯU THẾ của hàng hóa. Nên nhớ là những ƯU THẾ của hàng hóa so với đối thủ chứ không phải kể toàn bộ chức năng của hàng hóa.

Nếu cá nhân yêu dùng nhìn chăm chú vào nhân sự bán hàng:

Đây là cơ sở để hình thành sự giao lưu. Khi hai cá nhân nói chuyện với nhau, “nhìn” sẽ là sự giao tiếp lần đầu. cá nhân nào rời ánh mắt đi trước sẽ là cá nhân yếu thế hơn. Thái độ nhìn chăm chăm vào cá nhân đối diện cũng là đang “thách thức” sự yếu thế của cá nhân đó. Vì vậy, khi cá nhân yêu dùng không đồng tình với quan điểm của bạn, họ sẽ nhìn bạn lâu hơn như để chuẩn bị soi mói, bắt lỗi; tuy nhiên khi cá nhân yêu dùng bắt đầu dịch chuyển ánh mắt của họ sang nơi khác, họ rất nhiều khả năng đã bị dao động bởi lời nói của bạn, lúc này bạn tranh thủ giới thiệu ƯU THẾ của hàng hóa.

2. Tần suất chớp mắt thể hiện thành ý mua hàng

Nhiều tìm hiểu cho rằng, khi nói chuyện, thời gian sau mỗi lần chớp mắt càng lâu thì cá nhân đó sẽ càng tự cao tự đại hơn, kéo dài thời gian chớp mắt là muốn thể hiện bản thân luôn giỏi hơn cá nhân khác. Nếu trong lúc bạn giới thiệu hàng hóa với cá nhân yêu dùng mà tần suất chớp mắt của họ ít (giữ lâu) chứng tỏ họ đang không coi trọng lời nói của bạn và không có thành ý mua hàng. Nếu trong lúc trao đổi, cá nhân yêu dùng rất ít chớp mắt, thậm chí còn ngửa cổ vênh mặt lên ra sau, nhìn bạn với ánh mắt nghi ngờ thì bạn chưa thể hiện được sự hấp dẫn với họ, không lay động được họ. Lúc này bạn cần thay đổi nội dung trao đổi, lựa cơm gắp mắm tiếp tục.

3. Liếc mắt

cá nhân yêu dùng không nhìn thẳng vào mắt bạn mà trong khi trò chuyện, họ thường xuyên nhìn ngó xung quanh. Điều này nghĩa là gì?

Một là: Họ rất hứng thú với lời nói của bạn. Nếu cá nhân yêu dùng liếc mắt mà lông mày nhướn lên (hơi trợn mắt lên) hoặc miệng mỉm cười thì chứng tỏ họ rất hứng thú với lời nói của bạn, họ tránh ánh mắt của bạn để có thêm thời gian suy nghĩ về những lời bạn nói.

Hai là: cá nhân yêu dùng không hứng thú với bạn, muốn tìm một không gian riêng hoặc có ý nghi ngờ bạn. Nếu cá nhân yêu dùng liếc mắt, lông mày nhíu lại (cau mày) hoặc khóe miệng nhếch lên, nhiều khả năng là họ đang nghi ngờ hoặc không hài lòng. Đối với những cá nhân như vậy, nhân sự bán hàng nên rời đi chỗ khác. Cần lưu ý, khi nói chuyện với cá nhân yêu dùng, nhân sự bán hàng không được liếc mắt, tránh để cá nhân yêu dùng hiểu nhầm rằng ánh mắt của bạn lấm lép, bất kính hoặc gian xảo.

Chốt lại

Nếu cá nhân yêu dùng không ngừng nhìn vào bạn, tập trung tới bạn hoặc hàng hóa, tần suất chớp mắt nhanh, mỉm cười liếc bạn, thì chứng tỏ cá nhân yêu dùng này đã có thành ý mua hàng, bạn cần dìu dắt hợp lý để họ quyết định mua hàng nhanh chóng.

– Tool viết content x3 đơn hàng & Nuôi Fanpage – Group: https://tinyurl.com/spkwfep8

– Tool quét target đối thủ: https://tinyurl.com/n2mwmt66

– Tool target vào Group + Fanpage + Tệp UID: https://tinyurl.com/k2hzwxhe

——–

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để tổ chức lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu cá nhân yêu dùng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Chốt đơn bằng “Ánh mắt”

#Chốt #đơn #bằng #Ánh #mắt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Chốt đơn bằng “Ánh mắt” rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Chốt đơn bằng “Ánh mắt”

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn