TOP 13 giải pháp thanh toán trực tuyến nhiều khả năng thay thế PayPal

Cập nhật: 27/11/2021 Lượt xem: 5 Views

Bạn đang cần giải thích về vấn đề TOP 13 giải pháp thanh toán trực tuyến nhiều khả năng thay thế PayPa? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Khi PayPal bước vào lĩnh vực thương mại điện tử, nó đã tạo ra một cuộc phương pháp mạng trong việc thanh toán trực tuyến các giao dịch. Là một phương pháp miễn phí, PayPal giúp cá nhân tiêu dùng cũng như chủ doanh nghiệp mua sắm dễ dàng hơn. Chỉ với một nút bấm, mọi cá nhân nhiều khả năng gởi tiền mà không cần chia sẻ thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Nó đem lại cho mọi cá nhân sự an tâm khi mua sắm trực tuyến, giúp các chủ doanh nghiệp tăng thêm doanh số. Ngày nay, PayPal có hơn 286 triệu cá nhân dùng bởi sự:

  • Nhanh chóng: Nó lưu thông tin của bạn, vì vậy bạn không phải điền vào các biểu mẫu thanh toán mỗi lần.
  • Dễ dàng: Bạn nhiều khả năng gởi tiền bằng số dư PayPal hoặc từ tài khoản ngân hàng của mình mà không phải trả thêm phí.
  • Bảo mật: Họ không tiết lộ khía cạnh tài khoản thanh toán và họ làm việc chăm chỉ để bảo mật cho bạn.

PayPal là một giải pháp tuyệt vời, tuy nhiên không phải là nó không có nhược điểm:

  • Tiếp cận giải pháp khách nhiều khả năng khó khăn.
  • Hàng hóa kỹ thuật số không nằm trong phạm vi bảo vệ cá nhân bán của PayPal.
  • Phí cao hơn so với một số nhà cung cấp khác.
  • PayPal nhiều khả năng đóng băng tài khoản mà không cần cảnh báo.
  • Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn nhiều khả năng mất vài ngày

Sau đây là 13 giải pháp khác tương tự nhiều khả năng thay thế PayPal cho bạn:

1) Google Pay

Thành lập: 2021
Định giá: Chuyển khoản ngân hàng và vận hành thẻ ghi nợ là miễn phí. Thẻ tín dụng tính phí 2,9% số tiền giao dịch.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Google Pay là một ứng dụng đem lại quyền lợi cho cả cá nhân bán và cá nhân tiêu dùng.

cá nhân dùng nhiều khả năng lưu thông tin thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào tài khoản Google Pay của mình để thanh toán nhanh chóng và dễ dàng ở hầu không còn mọi nơi.

Các doanh nghiệp dễ dàng đơn thuần hóa quy trình thanh toán cho khách của mình mà còn nhiều khả năng dùng giải pháp này như một ng cụ tiếp thị kỹ thuật số, gởi các đề nghị lên thiết bị thiết bị di động và đề nghị hàng hóa đến mục tiêu được nhắm mục đích.

2) Square

Thành lập: 2009
Định giá: Mỗi giao dịch bị tính phí 2,9% cộng với 0,30 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Ban đầu mục đích của họ là tạo ra một giải pháp cho các giao dịch POS thiết bị di động, đầu đọc kỹ thuật số của Square cho phép khách thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt và séc.

Giờ đây, họ cung cấp thêm rất nhiều quyền lợi cho các giao dịch trực tuyến như lập hóa đơn ảo và quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực, cung cấp tư vấn trả lương, cho phép nhân sự định giờ ra vào nơi làm việc và chấp nhận thanh toán bằng hình thức gởi tiền trực tiếp.

Một điểm nổi bật là Square cung cấp các khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ.

3) Wise

Thành lập: 2010 (trước đây là TransferWise)
Định giá: Đối với chuyển từ USD sang EUR, Wise tính phí 0,6% số tiền giao dịch, cộng với 1 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp xử lý nhiều giao dịch quốc tế.

Wise cung cấp tỷ giá hối đoái thực tế, không có lạm phát hoặc phí bổ sung. giải pháp tài khoản đa tiền tệ của họ đi kèm với thẻ ghi nợ (có sẵn ở một số quốc gia) cho phép bạn quản lý tiền bằng hơn 40 loại tiền tệ. Bạn nhiều khả năng chạy bảng lương, tính phí khách, v.v.

cá nhân bán cũng nhiều khả năng lập hóa đơn cho khách bằng đơn vị tiền tệ riêng của họ, tránh nhầm lẫn. Nó vận hành đơn thuần như sau: khách quốc tế gởi tiền vào tài khoản Wise của quốc gia họ. Sau đó, Wise sẽ gởi cho bạn số tiền tương đương.

Tiền vẫn không vượt qua biên giới, cho nên các giao dịch quốc tế siêu nhanh chóng và dễ dàng như trong quốc gia thông thường.

4) Stripe

Thành lập: 2010
Định giá: Tương tự như PayPal, Stripe tính phí 2,9% số tiền giao dịch, cộng thêm 0,30 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Stripe là một lựa chọn phổ biến cho các chủ doanh nghiệp muốn có một giao diện lập trình ứng dụng (API) linh hoạt. Nền tảng này giúp bạn thanh toán không dựa lên tiền tệ mà dựa lên mã. Do đó, chúng dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp vào nhiều nền tảng sử dụng khác nhau.

Stripe cho phép chủ liên hệ quản lý các giao dịch từ mọi nơi lên thế giới. Họ cung cấp thanh toán thiết bị di động và nhiều khả năng gởi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

tuy Stripe nhiều khả năng tùy chỉnh và rất linh hoạt, tuy nhiên nó vẫn tốt nhất cho các mục tiêu là chủ liên hệ đã có một số kiến ​​thức nền tảng về lập trình máy tính.

5) Payoneer

Thành lập: 2005
Định giá: khách của Payoneer thực hiện thanh toán miễn phí. Thẻ tín dụng của khách bị tính phí 3% và séc ảo bị tính phí 1%.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là những mục tiêu được hưởng lợi nhiều nhất từ Payoneer: tập trung vào thương mại điện tử, làm việc tự do, quảng cáo trực tuyến.

cá nhân dùng có tài khoản trực tuyến cũng nhận được thẻ ghi nợ, do đó, tiền nhiều khả năng được rút từ ngân hàng hoặc máy ATM ở bất kỳ đâu lên thế giới.

6) Shopify Payments

Thành lập: 2013
Định giá: Gói tài khoản Shopify cơ bản bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng. Thẻ tín dụng bị tính phí 2,9% cộng với 0,30 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến với hơn 1 triệu liên hệ. Shopify Payments cho phép những cá nhân bán thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính trực tiếp lên liên hệ của họ.

khía cạnh giao dịch được đồng bộ hóa với mỗi đơn hàng Shopify, vì vậy tất cả dữ liệu của bạn được tập hợp ở một nơi. Nó cũng rất linh hoạt cho các chủ liên hệ và cá nhân tiêu dùng vì nhiều khả năng kết nối được với các tài khoản mạng xã hội, Amazon và eBay.

7) authorize.net

Thành lập: 1996
Định giá: Các gói bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng, với 2,9% cộng với 0,30 đô la cho mỗi giao dịch.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Đây là con của VISA và được các doanh nghiệp nhỏ vượt trội yêu thích.

Authorize.net là nơi cung cấp giải pháp tư vấn khách tốt nhất trong ngành. Nó không chỉ miễn phí mà còn được tư vấn thường xuyên 24/7. Ngoài tính bảo mật và độ tin cậy, cá nhân bán còn vượt trội yêu thích nhiều giải pháp của Authorize.net, từ thanh toán định kỳ và thanh toán qua POS đến lập hóa đơn và API, họ đạt được ý muốn các yêu cầu phổ thông của chủ liên hệ thương mại điện tử.

Authorize.net rất trực quan nên rất dễ dùng, nó tương thích với các nhà cung cấp thanh toán khác như PayPal và Apple Checkout.

8) Braintree

Thành lập: 2007
Định giá: Mỗi giao dịch bị tính phí 2,9% cộng với 0,30 đô la. Các tùy chọn định giá tùy chỉnh có sẵn.

dịch vụ thanh toán quốc tế

tuy về mặt kỹ thuật nó là một giải pháp PayPal tuy nhiên Braintree cung cấp rất nhiều tính năng mà PayPal không có.

Được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn như Yelp và DropBox, lợi thế chính của Braintree là tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm thanh toán ngay lập tức mạch để có chuyển đổi cao hơn.

giải pháp này cho phép cá nhân bán chấp nhận thanh toán trực tuyến từ hơn 45 quốc gia bằng hơn 130 loại tiền tệ.

Bạn sẽ cần một số kiến ​​thức lập trình để đồng bộ hóa nó với trang website thương mại điện tử của mình.

9) 2CheckOut

Thành lập: 2006
Định giá: Có ba gói định giá để đạt được ý muốn yêu cầu của bạn, phí giao dịch bắt đầu từ 2,9% cộng với 0,30 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

cá nhân bán quốc tế thực sự được hưởng lợi từ giải pháp này. 2CheckOut chấp nhận 45 loại thanh toán, 87 loại tiền tệ, dịch ra 30 tiếng nói của một dân tộc và nhiều khả năng truy cập ở hơn 200 quốc gia.

Bạn nhiều khả năng tùy chỉnh trải nghiệm thanh toán để đạt được ý muốn yêu cầu của khách quốc tế của mình.

2CheckOut đề cao tính bảo mật. Họ cung cấp hơn 300 lần kiểm tra gian lận lên mỗi giao dịch.

10) Dwolla

Thành lập: 2010
Định giá: Gói ban đầu tính phí 0,5% tổng số giao dịch, với mức tối thiểu là 0,5 đô la và tối đa là 5 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử cá nhân Mỹ được hưởng rất nhiều quyền lợi với Dwolla .

Nó cung cấp giải pháp có độ tin cậy cao, bảo mật mạnh mẽ và đội ngũ giải pháp khách hữu ích.

Nó có một API tùy chỉnh để các doanh nghiệp nhiều khả năng cá nhân hóa hãng trong quá trình thanh toán. Những công cụ này rất dễ dùng và rất tuyệt vời để xây dựng bản sắc siêu thị của bạn, thiết lập nhận thức về hãng.

cá nhân bán nhận được nhiều chuyển khoản ngân hàng thì sẽ được hưởng lợi vượt trội từ Dwolla, vì nó chuyên về chuyển khoản điện tử từ ngân hàng sang ngân hàng của ACH (Automated Clearing House).

11) DwollaQuickBooks

Thành lập: 2001
Định giá: Gói cơ bản cung cấp chuyển khoản ngân hàng miễn phí và thẻ bị tính phí 2,9% cộng với 0,25 đô la.

QuickBooks Payments vận hành tốt nhất khi tài khoản ngân hàng được liên kết với ứng dụng kế toán QuickBooks. Nó đơn thuần hóa việc giám sát tài chính và giúp bạn không phải nhập dữ liệu theo phương pháp thủ ng.

QuickBooks Payments tập trung vào việc cung cấp các ng cụ tài chính đơn thuần, thân thiện với cá nhân dùng cho các doanh nghiệp nhỏ. cá nhân bán nhiều khả năng dùng nó để xây dựng và gởi hóa đơn, chấp nhận thanh toán bằng thẻ thiết bị di động, thực hiện chuyển khoản ngân hàng ACH và lên lịch nhắc nhở thanh toán định kỳ, thanh toán tự động.

Bạn nhiều khả năng quản lý nhân sự chất lượng hơn bằng phương pháp đồng bộ hóa các khoản thanh toán với bảng chấm ng và bảng lương.

12) Amazon Pay

Thành lập: 2007
Định giá: Các giao dịch nội địa tại Hoa Kỳ tính phí 2,9% cộng với 0,30 đô la. Phí giao dịch quốc tế là 3,9% cộng với 0,30 đô la.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Amazon đã là một trang website đáng tin cậy với hàng triệu cá nhân dùng, vì vậy Amazon Pay là một phương pháp tuyệt vời để cho phép mọi cá nhân thực hiện thanh toán trực tuyến.

cá nhân dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấp vào thông tin đã lưu của họ. Điều này giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tạo ra trải nghiệm cá nhân dùng tích cực và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Amazon Pay nhiều khả năng dùng lên tất cả các thiết bị, vì vậy cá nhân bán và khách nhiều khả năng quản lý thanh toán bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu một phương pháp thuận tiện.

Chủ liên hệ sẽ cần một số kiến ​​thức về lập trình để điều chỉnh Amazon Pay với các trang website thương mại điện tử của họ.

13) Skrill

Thành lập: 2001
Định giá: Các giao dịch bị tính phí 1,45% cộng với 0,5 đô la, tuy nhiên chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng là miễn phí.

dịch vụ thanh toán quốc tế

Skrill mang đến rất nhiều tiện ích cho cá nhân mua sắm trực tuyến. Nó lưu trữ thông tin thẻ để thanh toán nhanh hơn, liên kết tài khoản ngân hàng và thực hiện thanh toán bằng đăng nhập nhanh chóng.

Thẻ ghi nợ trả trước cho phép cá nhân dùng mua sắm lên toàn thế giới và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Skrill được gia tăng với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Litecoin, được thiết kế cho các trò chơi cờ bạc trực tuyến cần tiền để chơi. Do đó, họ có các ng cụ ngăn chặn gian lận nghiêm ngặt để bảo vệ tài khoản cá nhân dùng. 

Nguồn: www.searchenginejournal.com

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để doanh nghiệp lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề TOP 13 giải pháp thanh toán trực tuyến nhiều khả năng thay thế PayPa

#TOP #dịch #vụ #thanh #toán #trực #tuyến #có #thể #thay #thế #PayPa.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề TOP 13 giải pháp thanh toán trực tuyến nhiều khả năng thay thế PayPa rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: TOP 13 giải pháp thanh toán trực tuyến nhiều khả năng thay thế PayPa

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn