[Giới thiệu] [Mini Game] Prison Architect – The Clink Update – Game quản lý nhà tù – Hirudolab

Cập nhật: 14/01/2022 Lượt xem: 3 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về chủ đề [Mini Game] Prison Architect – The Clink Update – Game quản lý nhà tù – Hirudolab? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!


Laptopvang

Prison Architect được biết đến là tựa game quản lý, xây dựng nhà tù đình đám lên hệ máy PC nhiều năm về trước. Game được xây dựng theo mô típ của The Sim quen thuộc, cung cấp cho cá nhân chơi hầu không còn các tiêu chí cần thiết để bạn xây dựng và quản lý nhà tù riêng của mình.

Bắt đầu chơi, bạn sẽ chỉ phải quản lý một nhóm tội phạm nhỏ và dần dần, qui mô nhà tù sẽ tăng dung tích. cá nhân chơi đồng thởi phải thuê thêm lính gác để cai quản được lượng tù nhân ngày càng gia tăng không ngừng. Và đương nhiên, bạn cũng sẽ phải xử lí các rắc rối mà tù nhân gây ra như hội họp, ẩu đả, biểu tình…

Dù mang đề tài về tội phạm tuy nhiên điều đó cũng không làm Prison Architect mất đi giá trị giải trí. Ra đời từ năm 2012, đây được mô tả là tựa game mô phỏng thành công nhất thời điểm bấy giờ. Và hành trình của Prison Architect dường như chưa không còn.

Đánh mạnh: Tải về chạy file cài, trong lúc cài sẽ hiện cửa sổ chọn thư mục muốn cài game, nhớ chọn vào thư mục Application

Prison.Architect.Clink.v1.02

www.fshare.vn/file/UVNCI789DTR4

Prison_Architect_1.02_3593_(39465)

www.fshare.vn/file/G4X11SMID32R

Lưu ý cần đọc

  • Thắc mắc và lỗi tham gia Hirudolab Group. Cộng đồng sẽ tư vấn RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) ứng dụng yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây


Vender


Từ khoá liên quan về chủ đề [Mini Game] Prison Architect – The Clink Update – Game quản lý nhà tù – Hirudolab

#Mini #Game #Prison #Architect #Clink #Update #Game #quản #lý #nhà #tù #Hirudolab.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề [Mini Game] Prison Architect – The Clink Update – Game quản lý nhà tù – Hirudolab rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm giám sát.

Nguồn: [Mini Game] Prison Architect – The Clink Update – Game quản lý nhà tù – MacLifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn