[Khái niệm] Progressive website Apps là gì? Tại sao lại nên ứng dụng PWAs để tư vấn Marketing

Cập nhật: 10/03/2022 Lượt xem: 4 Views

Ngày đăng: 02/11/thời nay

Progressive website Apps (PWAs) cung cấp những tính năng tuyệt vời giúp cải thiện trải nghiệm cá nhân dùng trực tuyến (UX), trở thành đối sánh logic để Marketing. kỹ thuật này đã giúp các doanh nghiệp ứng dụng nó thu về những kết quả đầy ấn tượng. Hãy cùng Hirudolab tìm hiểu ngay Progressive website Apps là gì? PWAs là gì? quyền lợi Progressive website Apps với Marketing như thế nào trong bài viết dưới đây.

Progressive website Apps là gì?

Progressive website Apps là gì – Progressive website Apps (PWAs) là sự và tốt nhất giữa website và ứng dụng, giúp website có những tính năng như 1 ứng dụng thực thụ. nhiều khả năng hiểu đơn thuần Progressive website Apps là phương pháp dùng để miêu tả nghề nghiệp cho website app tốt hơn nhờ cung cấp một đề nghị tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm cá nhân dùng trực tuyến (UX) – điều mà khả năng website App thông thường chưa làm được.

Progressive Web Apps là gì? PWA là gì? Giới thiệu Progressive Web Apps (Ảnh: Internet)
Progressive website Apps là gì? PWA là gì? Giới thiệu Progressive website Apps (Ảnh: Internet)

Progressive website Apps là gì? Progressive website Apps chính là trải nghiệm cá nhân dùng có khả năng hiển thị website với 3 đặc tính

 • Đáng tin cậy: Tải ngay lập tức và không bao giờ hiển thị thông báo lỗi, ngay cả trong điều kiện mạng không ổn định.
 • Nhanh: Phản hồi nhanh với các tương tác của cá nhân dùng với hoạt ảnh mượt mà và không dùng thanh cuộn chất lượng kém.
 • Hấp dẫn: Cảm giác như một ứng dụng tự nhiên lên thiết bị, với trải nghiệm cá nhân dùng sinh động.

Các đặc tính của Progressive website Apps là gì

Một trong những đặc tính riêng của PWAs khác hoàn toàn với các kỹ thuật trước đó là nó sẽ không được phát hành lên App Store. cá nhân dùng nhiều khả năng Search PWAs lên các công cụ Search và mỗi khi ghé thăm một PWA-website, trình duyệt sẽ phối hợp với thiết bị mà họ dùng và đem ra đề nghị cài đặt ứng dụng giúp cá nhân dùng nhiều khả năng SEO bài viết lên ứng dụng của mình, ít phải tiêu tốn nhiều thời gian và kinh phí cho quảng cáo.

PWA về cơ bản là một ứng dụng website HTML5/responsive, nhiều khả năng chạy ở cả chế độ Offline. Khi cần chia sẻ ứng dụng PWA, cá nhân dùng chỉ cần chia sẻ đường dẫn URL.

Ưu điểm và nhược điểm của Progressive website Apps

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin khái niệm trong phần “Progressive website Apps là gì“, chắc hẳn người tiêu dùng đều thấy rằng PWAs nhiều khả năng mang lại nhiều quyền lợi cho nhà bán lẻ, nhà cung cấp thông tin, tổ chức phi chính phủ và cá nhân dùng,.. Tuy nhiên ngoại trừ những ưu điểm thì Progressive website Apps cũng có những hạn chế riêng của mình. Ngay hiện tại, mời bạn hãy cùng tham khảo những ưu và nhược điểm của Progressive website Apps.

Ưu điểm của PWAs là gì

 • Ứng dụng PWAs khá nhẹ, chỉ tầm mức KBs.
 • Không cần mã nguồn native trong ứng dụng.
 • Trải nghiệm của cá nhân dùng nhanh gọn, tối ưu hơn, chỉ cần mở một website khi cần dùng thay vì phải vào Appstore Search.
 • Tiết kiệm thời gian tối đa cho những lần tăng trưởng và cập nhật phiên bản mới.
 • tư vấn Deep Links tốt hơn với ứng dụng native thông thường.
 • nhiều khả năng truy cập cả khi offline
 • Bảo mật tốt
 • Bounce rates tốt hơn
 • Giảm khoảng phương pháp giữa ứng dụng thiết bị di động và website

Nhược điểm của PWAs là gì

 • tư vấn trình duyệt hạn chế
 • Native API access hạn chế
 • Không truy cập vào App Store
 • Tuỳ từng trường hợp mà PWAs sẽ dùng link cho cấu trúc page, khó khăn trong việc Search và dùng.
PWAs là gì? Ví dụ về Progressive Web Apps – Ưu điểm và nhược điểm của Progressive Web Apps là gì (Ảnh: themanifest)
PWAs là gì? thí dụ về Progressive website Apps – Ưu điểm và nhược điểm của Progressive website Apps là gì (Ảnh: themanifest)

Các khái niệm cơ bản thường gặp

 • Responsive: Giao diện thích hợp với mọi kích thước màn hình thiết bị dùng.
 • App-like feel: Giúp việc trải nghiệm lên website giống với trải nghiệm lên App.
 • Offline support: dùng bộ nhớ của thiết bị để việc dùng không bị gián đoạn, kể cả khi offline.
 • Re-engaging: Đẩy thông báo (notification), giúp cá nhân dùng tra cứu và tìm hiểu ứng dụng khi đã cài đặt.
 • Discoverable: Các công cụ Search và tối ưu hoá SEO nhằm giúp gia tăng độ phủ, kéo về nhiều cá nhân dùng biết đến các ứng dụng của bạn hơn.
 • Fresh: Ứng dụng tự động cập nhật khi bạn chuyển sang chế độ online.
 • Safe: Ứng dụng dùng HTTPS để bảo mật cao
 • Progressive: Ứng dụng vận hành lên mọi thiết bị kể cả là thiết bị cũ tuy nhiên sẽ bị hạn chế các tính năng hơn.
 • Linkable: Nhằm giúp chia sẻ kết nối tới ứng dụng thông qua đường dẫn URL

5 nguyên do bạn nên ứng dụng Progressive website Apps để tư vấn Marketing

Ngay sau khi đã biết được những ưu điểm và nhược điểm của Progressive website Apps là gì. hiện tại hãy cùng xem 5 nguyên do mà người tiêu dùng nên ứng dụng PWAs để tư vấn chỗ làm Marketing của doanh nghiệp mình.

Đạt được phạm vi tiếp cận rộng hơn

Không phải tất cả các cá nhân đều thích tải xuống nhiều ứng dụng lên điện thoại thiết bị di động của họ hoặc các thiết bị thiết bị di động khác. Một trong những nguyên do chính là để tránh dùng không còn dung lượng lưu trữ.

PWAs là gì? Web App Manifest là gì? Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps giúp phạm vi tiếp cận rộng hơn (Ảnh: Internet)
PWAs là gì? website App Manifest là gì? Progressive website Apps là gì? Progressive website Apps giúp phạm vi tiếp cận rộng hơn (Ảnh: Internet)

Progressive website Apps đi kèm với lợi thế của việc tiếp cận với những cá nhân yêu dùng tiềm năng đó, cung cấp cho họ trải nghiệm tuyệt vời mà không buộc họ phải tải xuống. Thực tế, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã có một ứng dụng gốc, Progressive website Apps nhiều khả năng giúp bạn hoàn thành cho các mục tiêu còn lại.

Progressive website Apps của Starbucks có kích thước tệp thấp hơn 99,84% so với ứng dụng gốc của nó. Điều đó cho phép tất cả cá nhân dùng của mình được giảm tới 148 MB lên điện thoại của họ, điều này giúp thu hút cá nhân dùng cao hơn nhiều đối với Progressive website Apps của họ.

Cải thiện trải nghiệm cá nhân yêu dùng

81% cá nhân mua ngày nay có xu hướng đem ra quyết định mua hàng của họ chỉ sau khi tham gia vào một số tìm hiểu ban đầu trực tuyến. Điều này rõ ràng cho thấy trải nghiệm website là thứ nhiều khả năng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ.

Hơn nữa, đã có sự thay đổi lưu lượng truy cập website khổng lồ từ máy tính để bàn sang điện thoại thiết bị di động kể từ sự ra đời của điện thoại thông minh. Trong thực tế này, các ứng dụng website tiến bộ mang đến trải nghiệm cá nhân yêu dùng được cải thiện.

Bố cục của nó nhiều khả năng được thiết kế vô cùng nhạy bén, cung cấp điều hướng ngay lập tức mạch và trải nghiệm cá nhân dùng tuyệt vời hơn khi so sánh với trang website lên máy tính để bàn lên thiết bị thiết bị di động.

Xét về cấu trúc kỹ thuật, chúng cung cấp vận tốc cao hơn nhiều, tự động tăng thêm mức độ tương tác và chuyển đổi. Trong thực tế, Forbes đã nhiều khả năng cắt giảm thời gian tải lên trang của họ 2-10 giây mỗi trang với Progressive website Apps.

PWAs là gì? Xây dựng Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng (Ảnh: Internet)
PWAs là gì? Xây dựng Progressive website Apps là gì? Progressive website Apps giúp cải thiện trải nghiệm cá nhân yêu dùng (Ảnh: Internet)

Theo thiết kế, Progressive website Apps cung cấp bảo mật website tốt hơn cho cá nhân yêu dùng, đóng chức năng rất rất cần thiết trong khi giao dịch, chia sẻ dữ liệu nhạy cảm. Hơn nữa, Progressive website Apps tiêu thụ dữ liệu ít hơn nhiều.

Đó là vì những quyền lợi của trải nghiệm cá nhân dùng được cải thiện mà Ali Express, một doanh nghiệp từ sự ổn định của Alibaba ra mắt với một phiên bản Progressive website Apps cho sự hiện diện website của họ. Các kết quả thu được của họ đăng thêm tiền để phát triển này thật đáng kinh ngạc. Sau khi khải triển kỹ thuật, Alibaba đã chứng kiến ​​tỉ lệ chuyển đổi là 104% cho cá nhân dùng mới, với số trang được truy cập nhiều gấp hai lần và tăng 74% thời gian lên trang website.

mức giá thấp hơn

Một trong những nguyên do chính để các doanh nghiệp không thể tăng trưởng một ứng dụng là bởi mức giá quá lớn. Progressive website Apps giúp giảm bớt ràng buộc ngân sách và mở ra cơ hội hưởng các quyền lợi tương tự như ứng dụng gốc với mức giá thấp hơn đáng kể. Hơn nữa, không tương tự mã phụ trợ cần được điều chỉnh riêng cho các ứng dụng iOS, Windows hoặc Android, Progressive website Apps vận hành lên tất cả các trình duyệt chính, loại bỏ các mức giá bổ sung này rất nhiều.

vận hành ngay cả khi ngoại tuyến hoặc kết nối kém

Progressive website Apps đi kèm với một lợi thế là nhiều khả năng truy cập ngay cả khi thiếu kết nối Internet cùng với kết nối không thường xuyên kém. Nó cho phép cá nhân dùng lưu trữ lên màn hình của họ và thậm chí truy cập thông tin được lưu từ lần tương tác trực tuyến cuối cùng của họ.

Điều này phần lớn góp phần vào việc tăng mức độ vận hành duyệt website và duy trì brand trong tâm trí cá nhân yêu dùng tiềm năng.

Thông báo đẩy (Push Notification) giúp thu hút cá nhân dùng

Một trong những tính năng tốt nhất được đem ra bởi Progressive website Apps là tùy chọn gửi thông báo đẩy. Các doanh nghiệp Progressive website Apps hoặc các blogger nhiều khả năng hướng cá nhân xem truy cập lại trang của họ bằng phương pháp gửi thông báo, nhiều khả năng sẽ được đọc hơn email hoặc tin nhắn.

PWAs là gì? Progressive Web Apps là gì? Progressive Web Apps với thông báo đẩy giúp thu hút người dùng (Ảnh: Intetnet)
PWAs là gì? Progressive website Apps là gì? Progressive website Apps với thông báo đẩy giúp thu hút cá nhân dùng (Ảnh: Intetnet)

Hơn nữa, ngoài việc truy cập, thông tin liên lạc nhất quán nhiều khả năng góp phần nâng cao giá trị brand trong tâm trí của cá nhân dùng.

Theo InfoQ, một doanh nghiệp thương mại điện tử của Ả Rập Saudi – eXtra Electronics đã dùng thông báo đẩy để nhắm mục đích lại cá nhân yêu dùng và khách truy cập hiện tại lên Progressive website Apps của họ. So với kết quả mà họ thu được từ Email Marketing trước đó, điều này đã giúp họ kiếm được mức tăng gấp 4 lần tương tác, tăng 12% về tỉ lệ nhấp và tăng 100% doanh thu.

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết, chắc người tiêu dùng cũng đã hiểu được Progressive website Apps là gì hay PWAs là gì và những quyền lợi mà Progressive website Apps mang lại. Có khá nhiều điều mong chờ khi ứng dụng phương pháp này đúng không?. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết lên đây, người tiêu dùng nhiều khả năng ứng dụng phương pháp Progressive website Apps một phương pháp chất lượng nhất để tư vấn cho chỗ làm Marketing của mình. Chúc người tiêu dùng thành công.


Từ khoá liên quan về chủ đề Progressive website Apps là gì? Tại sao lại nên ứng dụng PWAs để tư vấn Marketing

#Progressive #website #Apps #là #gì #Tại #sao #lại #nên #ứng #dụng #PWAs #để #hỗ #trợ #Marketing.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Progressive website Apps là gì? Tại sao lại nên ứng dụng PWAs để tư vấn Marketing rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Progressive website Apps là gì? Tại sao lại nên ứng dụng PWAs để tư vấn Marketing

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn