[Khái niệm] thống kê các cuốn sách hay về bán hàng mà bất kỳ dân Sales nào cũng nên đọc

Cập nhật: 09/03/2022 Lượt xem: 4 Views

Ngày đăng: 01/11/thời nay

Sách là phát minh vĩ đại nhất của con cá nhân trong quá trình tiến tới tri thức của nhân loại. Làm bất kỳ một nghề nghiệp nào cũng cần đọc sách để nhiều khả năng tiến xa hơn trong sự nghiệp. Chọn một cuốn sách gối đầu giường nhiều khả năng khó khăn bởi có hàng ngàn lựa chọn hay ho. Do đó, Hirudolab đã thống kê 6 cuốn sách hay về bán hàng, những cuốn sách hay về bán hàng online mà dân sales giỏi nhất định phải biết để người dùng nhiều khả năng tham khảo.

Sơ lược review sách hay về bán hàng:

Tên sách Tác giả
“Secrets of Closing the Sale” – Nghệ thuật bán hàng bậc cao Zig Ziglar
The 7 Habits of Highly Effective People – 7 thói quen của cá nhân thành đạt Stephen Covey
The Psychology of Selling – Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng Brian Tracy
To Sell Is Human – Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng Daniel H. Pink
The Greatest Salesman in the World – cá nhân Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Og Mandino
12 Selling Model – 12 tuyệt kỹ bán hàng Brian Tracy

6 cuốn sách hay về bán hàng mà dân sales cần biết

“Secrets of Closing the Sale” – Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Trong thế giới doanh nghiệp và bán hàng, Zig Ziglar tương đương một tượng đài đặt ra những nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật bán hàng đỉnh cao. Ông còn tạo ra những lý thuyết được truyền nhân tin tưởng và áp dụng suốt bao nhiêu năm qua. Cuốn “Secrets of Closing the Sale” là cuốn sách gối đầu giường của bất kỳ một dân sales nào muốn thành công.

Sách hay về bán hàng
Sách hay về bán hàng

Cuốn sách này bao gồm hơn 100 phương pháp khác nhau để chốt sales thành công tùy thuộc vào tình huống và 700 câu hỏi kích thích tư duy để dùng với cá nhân yêu dùng tiềm năng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những đề nghị rất hay ho từ hàng trăm nhân sự bán hàng thành công nhất nước Mỹ.

 Download sách nghệ thuật bán hàng bậc cao.PDF

The 7 Habits of Highly Effective People – 7 thói quen của cá nhân thành đạt

Cuốn sách thay đổi đời sống của Stephen Covey là một cuốn sách dành cho dân sales tuyệt vời để bất cứ dân ai muốn bắt đầu gặt hái thành công lên con đường tăng trưởng sự nghiệp. Bên trong cuốn sách 384 trang này, Covey tiết lộ những bí mật để tăng trưởng những thói quen bất kỳ một cá nhân nào cần để thành công. tuy đã được xuất bản hơn 20 năm trước, các mẹo và kỹ thuật tăng hiệu suất chỗ làm của cuốn sách vẫn mang tính tiên tiến cao. Là một nhân sự bán hàng, bạn sẽ mô tả thông tin cao các phương pháp tiếp cận khác nhau mà Covey gợi ý để làm chủ một ngày làm việc thành công.

Sách hay về bán hàng – Sách nói về kĩ năng bán hàng – 7 thói quen để thành đạt, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao (Ảnh: Tiki)
Sách hay về bán hàng – Sách nói về kĩ năng bán hàng – 7 thói quen để thành đạt, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao (Ảnh: Tiki)

 Download sách 7 thói quen của cá nhân thành đạt.PDF

The Psychology of Selling – Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Là một trong những cuốn sách hay về bán hàng mà bạn nên đọc. Bạn nhiều khả năng tìm hiểu phương pháp khai thác các nguyên tắc tâm lý trong quá trình bán hàng đồng thời nhận được động lực cá nhân để tăng trưởng bản thân hơn nữa lên con đường sales thành công.

“Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng” là một cuốn sách tuyệt vời, thiết thực, dễ đọc đối với các nguyên tắc cơ bản của bán hàng giỏi dành cho cá nhân mới bắt đầu. Cuốn sách được hoàn thành như một chương trình khía cạnh hướng dẫn – hoặc như một bản đồ đường đi – để thiết lập, xây dựng, tăng trưởng và duy trì sự nghiệp bán hàng thành công.

 Download sách những đòn tâm lý trong bán hàng.PDF

To Sell Is Human – Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Nếu bạn hiện đang làm việc trong ngành sales, thì có lẽ đây là cuốn sách dành cho dân sales như bạn cũng nhận thức rõ được một cuốn sách sales được xuất bản từ những năm trước sẽ không còn vận hành trong thế giới ngày nay. Tuy nhiên, “To Sell Is Human” là một ngoại lệ. Cuốn sách cung cấp những hiểu biết mới mẻ tuy nhiên thực tế cho việc bán hàng tiên tiến, bao gồm nghề nghiệp thế nào để lay động cá nhân khác, biến thông điệp của bạn trở nên rõ ràng và thuyết phục hơn hay làm thế nào để được nhiều cá nhân tin tưởng và giới thiệu hơn.

“To Sell Is Human” mang đến tầm nhìn mới mẻ về nghệ thuật và khoa học bán hàng. Tác giả Daniel H. Pink đã vẽ nên một kho tàng khoa học xã hội phong phú cho những hiểu biết trái ngược của mình. Ông tiết lộ các quan điểm mới về việc lay động cá nhân khác (không chỉ đơn thuần là chốt sales nhanh chóng).

Sách hay về bán hàng – To Sell is Human (Ảnh: Pinterest)
Sách hay về bán hàng – To Sell is Human (Ảnh: Pinterest)

 Download sách Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng.PDF

The Greatest Salesman in the World – cá nhân Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Ngoài việc là một cuốn sách doanh nghiệp đột phá, kiệt tác kinh điển của Og Mandino giúp cá nhân đọc khám phá “nguyên do” tích cực đằng sau việc bán hàng, thay vì bán những hàng hóa vô lương tâm, mục tiêu chính của câu chuyện lại hoàn thành giấc mơ của mình một phương pháp trung thực nhất.

“cá nhân Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. cá nhân thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những cách để trở thành một cá nhân bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Cuốn sách có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và thu hút để chứng tỏ rằng mỗi cá nhân trong chúng ta đều là một nhà doanh nghiệp, dù ta thuộc ngành nghề nào.

 Download sách cá nhân bán hàng vĩ đại nhất thế giới.PDF

12 Selling Model – 12 tuyệt kỹ bán hàng

Sách hay về bán hàng chúng ta không thể không kể đến cuốn “12 tuyệt kỹ bán hàng”. Khi điều kiện kinh tế thay đổi và doanh nghiệp phải gặp những thách thức mới, việc bán hàng cũng phải tăng trưởng theo. Cuốn sách “12 Selling Model” là 12 cấu trúc hiện đang được dùng bởi các giảng viên bán hàng lên toàn thế giới bởi tính áp dụng cao và những thành công mà cuốn sách mang lại.

Trích nguyên văn của giáo sư Peter Legge – người có quyền lực cao đồng thời là Giám đốc điều hành, doanh nghiệp Canada Wide Media Limited cho rằng “Cuốn sách mới về nghệ thuật bán hàng của Brian Tracy sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với những thành công không giới hạn trong một chỗ làm thú vị nhất mà bạn nhiều khả năng lựa chọn và trở nên vượt trội. Đây thực sự là một cuốn sách nhu cầu cần thiết lên giá sách nhà bạn. Hãy mua, đọc, học và ứng dụng những gì đã học được từ cuốn sách. Bạn sẽ cần chúng để nhiều khả năng đạt được thành công dài hạn trong tương lai.”

 Download sách 12 kỹ năng bán hàng.PDF

>>> Những cuốn sách hay bạn nhiều khả năng quan tâm:

Kết luận:

Những cuốn sách chính là cố vấn thời tiên tiến. Bạn nhiều khả năng có quyền truy cập vô song vào những bộ óc vĩ đại nhất của thế hệ chúng ta và các thế hệ trước thông qua những cuốn sách kinh điển đã kể lên. Chúc bạn xác định được cuốn sách thích hợp trong công cuộc tăng trưởng bản thân. Hy vọng danh sách những cuốn sách hay về bán hàng kể lên sẽ giúp ích người dùng trang bị kiến thức để nhiều khả năng có những chiến lược doanh nghiệp chất lượng trong tương lai


Từ khoá liên quan về chủ đề thống kê các cuốn sách hay về bán hàng mà bất kỳ dân Sales nào cũng nên đọc

#Tổng #hợp #các #cuốn #sách #hay #về #bán #hàng #mà #bất #kỳ #dân #Sales #nào #cũng #nên #đọc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề thống kê các cuốn sách hay về bán hàng mà bất kỳ dân Sales nào cũng nên đọc rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: thống kê các cuốn sách hay về bán hàng mà bất kỳ dân Sales nào cũng nên đọc

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn