[Khái niệm] Top 10 Digital Agency uy tín nhất Việt Nam

Cập nhật: 15/01/2022 Lượt xem: 29 Views

Ngày đăng: 22/08/2021

Từ khi còn ngồi lên giảng đường Đại học ngành Marketing, có lẽ một trong số chúng ta đã có những băn khoăn và thách đố nhau sau khi tốt nghiệp sẽ “nhúng chân” vào được một trong những digital agency uy tín lớn và được nhiều người biết đến nhất Việt Nam.

Theo thống kê, mỗi năm có hàng loạt các digital agency ra đời với đội ngũ mạnh và tài giỏi, lần lượt thăng tiến lên bảng xếp hạng các marketing agency tại Việt Nam, đặc trưng là digital agency uy tín. Hãy cùng Hirudolab.vn tìm hiểu TOP 10 digital agency uy tín nhất tại thị trường Việt Nam thời nay nhé! 

>>> Xem thêm: Digital Marketing Agency là gì? 4 Tiêu chí lựa chọn Digital Agency uy tín

Digital agency uy tín – Mash (The Purpose Group) 

Được thành lập vào năm 2013, MASH (với nhà hàng mẹ là The Purpose Group) là digital agency uy tín – truyền thông kỹ thuật số với hàng loạt các hàng hóa ấn tượng, được cho là sự và của phép logic, con số, ma thuật, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và sự điên rồ…

Tự tin với câu giới thiệu quen thuộc: The most interesting integrated advertising agency in Vietnam! – “Chúng tôi là nhà hàng truyền thông quảng cáo thú vị nhất Việt Nam” – MASH ghi dấu ấn trong lòng dân Marketing và cả trong tâm trí khách, với hàng loạt sự và táo bạo với các hãng được nhiều người biết đến trong và ngoài nước. 

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
MASH (với nhà hàng mẹ là The Purpose Group) là digital agency uy tín về digital marketing với hàng loạt các hàng hóa ấn tượng

>>> Xem thêm: Top 6 trang website tự học Digital Marketing và nhận chứng chỉ hoàn toàn miễn phí

Một trong những hàng hóa của MASH: Budweiser

Tết năm 2018 và ra mắt hãng Budweiser –  phiên bản giới hạn với hoạ tiết vỏ chai đậm chất văn hoá Việt. Cùng năm đó, Budweiser là nhà tư vấn chính cho FIFA World Cup 2018, MASH xây dựng chiến dịch lớn và xuyên suốt tự Việt Nam sang đến Nga với thông điệp We Are The Rising Kings. 

Xem quảng cáo We Are The Rising Kings: www.youtube.com/watch?v=NCr3gMoeiiE

Link website: http://thepurposegroup.vn/ 

Digital agency uy tín – Moore

Moore Corp cũng là một digital agency uy tín với tên đầy đủ là nhà hàng Cổ Phần gia tăng Giải Pháp Trực Tuyến Moore. Được thành lập năm 2007, Moore nhiều khả năng xem là ông trùm trong lĩnh vực giải pháp trực tuyến, digital marketing như giải pháp cổng thông tin Portal, tòa soạn báo điện tử CMS, kênh chia sẻ ảnh trực tuyến Anhso.net được nhiều người biết đến một thời (tuy nhiên buồn thay thời nay đã ngưng vận hành), website nghenhac.info..v.v.. Từ năm 2015 trở về sau, Moore chính thức chuyển thành Digital Marketing Agency, tập trung đánh mảng performance based. 

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
Được thành lập năm 2007, Moore nhiều khả năng xem là digital agency uy tín, ông trùm trong lĩnh vực giải pháp trực tuyến

Một số giải pháp Moore Corp cung cấp 

 • Criteo
 • Google Ads & Facebook Ads
 • Acquisio
 • Search Engine Optimization
 • website Analytics
 • Digital Media Strategy Consulting

Link website: http://www.moore.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/moorecorp

>>> Xem thêm: Digital Marketing là gì? Tổng quan kiến thức căn bản nhất về Digital Marketing

Digital agency uy tín – Mix Digital 

Mix Digital Agency toạ lạc tại thủ đô Hà Nội, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, Mix chiếm ưu thế nằm trong Top các agency về digital lớn nhất nước ta. Hướng vận hành đầy tiềm năng của Mix Digital chính là trở thành digital agency uy tín giúp cho các hãng, nhãn hiệu kết nối với cá nhân tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông online một phương pháp chất lượng nhất. 

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
Mix Digital Agency toạ lạc tại thủ đô Hà Nội, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết

Một số giải pháp Mix Digital mạnh về

 • Social media marketing
 • Content marketing
 • Creative website design
 • Analytics

Link website: https://www.facebook.com/mixdigital.vn/
Facebook: http://mixdigital.vn/

Digital agency uy tín – Admicro

nhiều khả năng nói, Admicro là cái tên quá đỗi quen thuộc, thường xuyên nằm trong TOP các digtal marketing agency tốt nhất Việt Nam. Admicro có tên đầy đủ là nhà hàng cổ phẩn truyền thông Việt Nam VC CORP; tập hợp những thành viên cộm cán trong nghề marketing, trẻ trung và tài năng. Admicro thường xuyên nắm 30-40% thị phần quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

Digital agency uy tín này sở hữu hàng loạt các kênh thông tin tin tức, giải trí của giới trẻ như Kenh14, GenK, CafeBiz..; tài chính doanh nhân như CafeF, kênh gia đình phụ nữ như Afamily, thống kế tin tức như phapluattp.vn, soha.vn, nguoilaodong.com.vn…  nhiều khả năng nói Admicro tự tin khẳng định rằng họ đã tạo được mạng lưới quảng cáo rộng nhất, chiếm hơn 90% thị phần độc giả lên toàn quốc. 

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
Admicro có tên đầy đủ là nhà hàng cổ phẩn truyền thông Việt Nam VC CORP

Một số hãng lớn mà Admicro và 

 • Vingroup và các hàng hóa của Vin như VinID, Vinfast, Vinhome… 
 • Adidas
 • Hoang Phuc International 

Link website: https://admicro.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AdMicro.VN/

Digital agency uy tín – YouNet Digital

YouNet Group là mạng lưới thống kế các giải pháp thời đại 4.0 của doanh nghiệp, với các cánh tay con như YouNet Social, YouNet Media, YouNet Digital, YouNet SI, BuzzMetrics… Đúng với thông điệp digital agency uy tín của ông Nguyễn Anh Hoà – CEO và Founder YouNet Group từng nói: “Một doanh nghiệp mà chú trọng vào tương tác với nhân sự, khách và môi trường mạng xã hội là nhà hàng sẽ vượt trội hơn đối thủ.

Chúng tôi gọi đó là Social Enterprise.” Từ 2008 đến nay YouNet nhiều lần cải tiến và gia tăng, cung cấp các giải pháp mạng xã hội cho doanh nghiệp, thành lập mạng lưới YouNet Group, rồi gia tăng thành Tổ hợp tiếp thị số thế hệ mới và nhà hàng YouNet AM ra đời (đây là nhà hàng tiên phong về Adcocacy Marketing tại Việt Nam).

Đến nay YouNet Group gia tăng hệ sinh thái SocialTech Group và thêm tiền để phát triển vào nhà hàng Mango Digital. nhiều khả năng nói rằng, YouNet xứng đáng nằm trong TOP các digital marketing agency uy tín và lớn nhất Việt Nam.

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h

Một trong những case studies nổi bật của YouNet Digital, được giới trẻ đón nhận chính là Baemin – Ứng dụng đồ ăn trực tuyến. Nổi bật là bộ nhận diện hãng phong cách với tông xanh mint, bộ font chữ trẻ trung, chiếm trọn tình cảm của đại đa số dân văn phòng và giới trẻ Việt Nam lúc bấy giờ. 

Link website: https://www.younetgroup.com/
Facebook: https://www.facebook.com/YouNetGroup/

>>> Xem thêm: Khoá Học Digital Marketing Bất Động Sản – Uy Tín Tốt nhất

Digital agency uy tín – MediaZ

nhiều khả năng nói một trong số các digital agency được yêu thích nhất tại Hà Nội là MediaZ. MediaZ là thống kế các giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp từ thấm vấn, khải triển và đo lường chất lượng của các chiến dịch. Mạng lưới dự án digital marketing của MediaZ trải dài lên nhiều lĩnh vực từ giáo dục, ngân hàng, y dược, bất động sản… 

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
Mạng lưới dự án digital marketing của MediaZ trải dài lên nhiều lĩnh vực

Một số hãng mà Mediaz từng cộng tác

 • Ngân hàng Agribank – kích cầu mở tài khoản nhận quà lớn 
 • Hàng loạt chuỗi giáo dục, trường học như FPT, đại học RMIT Vietnam, Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội, đại học Đông đô… 
 • Lĩnh vực giải pháp ăn uống được nhiều người biết đến như: quán ăn Ngon, Coco XIM, Coca Cola, Lavie, Loteria, KFC, Ảm thực Lã Vọng… 
 • Lĩnh vực y tế như kênh truyền thông cho Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Tâm Dược Group và Phoenik … 

Link website: https://mediaz.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/MediaZVN/

Digital agency uy tín – MRES Media

Mres media là một trong các digital agency uy tín chuyên về đào tạo marketing ngành bất động sản. Với đội ngũ nhân sự, giảng viên dày dặn thử dùng sẽ giúp bạn cập nhật từ cơ bản đến nâng cao về digital marketing

lên thị trường MRES là đơn vị thứ nhất cung cấp các nền tảng kiến thức về Digital Marketing chuyên sâu và có nội dung thực tế nhất cho riêng ngành bất động sản.

top-digital-marketing-agency-mres-media-marketing24h
MRES Media chuyên về đào tạo marketing ngành bất động sản

Đây là thử dùng được đúc kết từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo bất động sản cũng như trải nghiệm thực tế khi làm trực tiếp tại các sàn môi giới và đơn vị chủ thêm tiền để phát triển mà các trung tâm bên ngoài không thể làm được.

MRES cung cấp nội dung đào tạo về Digital Marketing chuyên sâu cho ngành bất động sản do chính MRES thiết kế

 • Đào tạo chuyên sâu Facebook ads
 • Đào tạo chuyên sâu Google
 • Đào tạo chuyên sâu Thiết kế website

Link website: https://mres.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mres.vn

Digital agency uy tín – DNA Digital 

Góp mặt trong TOP các digital agency tốt nhất tại Việt Nam, không thể bỏ qua DNA Digital. DNA Digital cung cấp các giải pháp về digital giúp các doanh nghiệp tăng trưởng về doanh số bán hàng, kết nối với khách lên các kênh truyền thông. Đội ngũ nhân sự là những chuyên gia đầu ngành Marketing, trải dài lên các lĩnh vực, social management, strategy, content creation, brand development…v.v… 

Những dự án nổi bật của DNC Digital 

 • Yamaha NVX (năm 2016) – xây dựng hình ảnh hãng mạnh mẽ, xây dựng website cho hãng và thiết lập UX/UI 
 • Yakult Vietnam (2014 – 2015) – hoạch định chiến lược và giải pháp sáng tạo digital, xây dựng gia tăng hàng hóa, giúp Yakult tiến vào thị trường Việt Nam thành công hơn bao giờ không còn. 

Link website: https://www.dna.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/dna.digital

Digital agency uy tín – NovaON Digital 

Ít cá nhân biết đến NovaAds – đây chính là tiền thân của digital agency NovaON uy tín ngày nay. NovaON vận hành chính lên 3 lĩnh vực là marketing digital, E-commerce và digital tranformation (chuyển đổi số). Được thành lập vào năm 2006, trải qua chặng đường 14 năm gia tăng, tập đoàn NovaON vươn lên trở thành TOP các digital agency hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực Đông Nam Á. Dưới sự dìu dắt của ông Nguyễn Minh Quý – CEO & Chairman của NovaON, thực hiện sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tham gia tiến trình chuyển đổi số trong những năm vừa qua. 

Các đối tác quyền lực của NovaON nhiều khả năng kể đến là 

 • Kinh Đô
 • Bệnh veiejn đa khoa quốc tế Thu Cúc 
 • VP Bank 
 • SunGroup 
 • British Council 

Link website: https://novaon.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/novaon.vn/

Digital agency uy tín – Golden Digital 

Golden Communication Group được thành lập 1998, nhiều khả năng nói là tập đoàn lâu đời nhất trong các đơn vị agency được liệt kê phía lên, bao gồm 5 Golden Digital, Golden Public Relation, Golden Service Live Marketing, Golden Event, Golden IMC… Trong lĩnh vực digital, Golden cung cấp các giải pháp Digital quảng bá/ Activation, Influencer Marketing, Digital CRM, Video Marketing, Media & Data Tech Orchestration.

Những chiến dịch thành công của Golden Digital nhiều khả năng kể đến 

 • Tiger – chiến dịch Roar You Courage, Uncage The Street Vibes. Thực hiện phối hợp các kênh truyền thông như OOH, TVC, On-trade Promotion và Social seeding.. 
 • Strongbow – chiến dịch xây dựng hãng từ con số 0 khi Strongbow thâm nhập thị trường Cider – dòng bia hoa quả tại Việt Nam. Golden đã định vị hãng, hoạch định chiến lược giúp Strongbow đánh bật các đối thủ và trở thành hãng bia cider phổ biến toàn quốc. 

Link website: https://goldenadgroup.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Golden-Digital-1865216710372950/

Digital agency uy tín – Circus Digital 

Vị trí cuối cùng tuy nhiên không kém phần trọng yếu, dành cho Circus Digital. Đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, am hiểu giới trẻ Việt Nam và trọng yếu là tham vọng và khát khao tạo ra các chiến dịch quảng cáo hàng đầu, Circus Digital là đối tác digital marketing agency uy tín tại Việt Nam được nhiều chuyên gia nhìn nhận. tuy thành lập vào năm 2013, Circus Digital nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hiệu lớn như Sony, Kinh Đô, Maggi, Vinhomes và Samsung… 

Năm 2017, Circus Digital trở thành digital agency chính thức cho Coca Cola. Trước đó họ cũng đã thành công với các chiến dịch của FANTA và Sprite, nhận nhiều giải thưởng marketing toàn cầu. 

Link website: https://circusvn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/circusvn/

Những nguồn lên dựa vào các trang tin tức về marketing uy tín, cộng với kiến thức của tác giả, đem lại thông tin về TOP digital agency uy tín nhất Việt Nam. nhiều khả năng nói rằng, cộng đồng các agencies phá triển vượt bậc, đem lại giải pháp giúp hàng trăm, hàng triệu doanh nghiệp tiếp cận một phương pháp hiệu quả hơn với khách, giúp tăng trưởng doanh số và định vị hãng lên sàn đấu quốc tế.

Độc giả tham khảo bài viết dưới góc độ khách quan về tầm nhìn và bề dày thử dùng của các digital agency, là nguồn tham khảo cho các sinh viên, cá nhân tìm việc khi muốn đầu quân về cho một trong những Top digital agency lớn nhất Việt Nam hiện tại.

>>> Xem thêm: Hỏi đáp digital marketing dành cho newbie


Từ khoá liên quan về chủ đề Top 10 Digital Agency uy tín nhất Việt Nam

#Top #Digital #Agency #tín #nhất #Việt #Nam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 10 Digital Agency uy tín nhất Việt Nam rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Top 10 Digital Agency uy tín nhất Việt Nam

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn