Làm thế nào để khách truy cập vào shop của bạn?

Cập nhật: 02/07/2021 Lượt xem: 11 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về nội dung Làm thế nào để khách truy cập vào shop của bạn?? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Làm thế nào để tìm ra nơi đám đông khách đang tụ tập, thâm nhập vào đó và chuyển hướng họ truy cập vào trang của mình?

(Bài viết này có dùng tài liệu từ quyển sách Bí mật Dotcom, rất hay người tiêu dùng nên tìm mua để ủng hộ tác giả và nhóm dịch giả nhé)

Tại sao phải kì công tạo ra thị trường mới trong khi nó đang ở sẵn ngoài kia đợi bạn? Hãy phân tích 5 biến số của một chiến dịch thành công để tìm ra khách đang ở đâu:

1. Đặc tính nhân khẩu học

2. Lời chào hàng

3. Trang đích

4. Nguồn lưu lượng truy cập

5. Mẫu quảng cáo

1. Đặc tính nhân khẩu học

Đặc tính nhân khẩu học là tất cả các đặc tính của những mục tiêu bạn đang nhắm đến. Nó xác định những ai thuộc và không thuộc về nhóm mục đích của bạn. Cụ thể hơn, chúng ta đang nói về các đặc tính khác nhau như độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, vị trí địa lý, mức thu nhập, chủng tộc, tiếng nói của một dân tộc, và quan hệ chính trị… bất cứ đặc tính nào bạn cho là có khả năng xác định những cá nhân mình cần đem ra thông điệp.

thí dụ, nhà hàng chuyên bán thực phẩm chức năng nhắm vào mục tiêu là những cá nhân lớn tuổi. Trong lúc ấy, đặc tính nhân khẩu học mà một nhà hàng đào tạo hướng đến là các nhà tổ chức có doanh thu thấp. Nếu lời chào hàng của bạn không thích hợp với đặc tính nhân khẩu học của mục tiêu được mời chào, mọi thứ sẽ thất bại thảm hại. Nếu bạn chào bán thực phẩm chức năng dành cho đô vật cho những cá nhân lớn tuổi bị tiểu đường, họ sẽ không mua hàng. Do đó, cần đảm bảo rằng chúng ta xác định đúng đặc tính nhân khẩu học của các mục tiêu ta hướng đến. Một khi đã biết những đặc tính nhân khẩu học mà nhà hàng đối thủ đang nhắm vào, bạn sẽ dễ dàng xác định được các đặc tính của khách mình đang theo đuổi, từ đó bạn sẽ biết được thị trường mục đích của mình là những ai và nơi họ thường gặp nhau lên mạng. Bạn biết các trang Fanpage, Group họ truy cập và biết họ tụ họp ở đâu lên mạng để trò chuyện Một khi đã có những thông tin đó, việc nâng cấp lời chào hàng cũng như tăng trưởng qui mô tổ chức sẽ trở nên rất dễ dàng.

nhiều khả năng dùng Tool Auto Target để phân tích: Độ tuổi, Giới tính; Tỉnh thành; Tình trạng quan hệ & Sở thích của khách lên Facebook TẠI ĐÂY

2. Lời chào hàng

Lời chào hàng cần nêu rõ bạn bán thứ gì và ở mức giá nào, bao gồm cả những hàng hóa/giải pháp khác để bán thêm (upsell – là chào bán thêm một món hàng khác sau khi khách đã đồng ý mua một món hàng nào đó) và bán thấp (downsell – là chào bán một món hàng khác với giá thấp hơn sau khi khách đã từ chối mua món hàng trước đó). Khi muốn tìm hiểu xem các đối thủ thành công của tôi đang chào bán những gì, tôi mua hàng hóa/giải pháp của họ. Hãy nhớ rằng, lời chào hàng thứ 1 bạn gặp thường không chào bán mặt hàng chính yếu của họ, mà thường là mặt hàng mang tính chiêu dụ khách. Những hàng hóa thực sự mang lại lợi nhuận sẽ nằm đâu đó phía sau. hàng hóa được chào hàng lần đầu chỉ là phần nổi của một tảng băng trôi, và tôi phải xem xét TOÀN BỘ tảng băng đó trong quá trình tìm hiểu. Khi tìm hiểu đối thủ, tôi mua toàn bộ những hàng hóa họ chào bán, sau đó ghi chú lại kỹ lưỡng. Quá trình tìm hiểu tính nặng nề này rất rất cần thiết. Thông điệp đăng tải các video bán hàng là gì? Tôi sẽ nhận được những email nào? Bao nhiêu email? Họ có chào hàng trong tất cả các email không hay chỉ một số email mang lại nội dung chào hàng? Khi biết được càng nhiều, tôi càng có thêm nhiều cơ hội thành công.

3. Trang đích

Mọi cá nhân được chuyển đến trang nào ngay khi họ click vào một quảng cáo, và tôi tin rằng nó là trang rất cần thiết nhất trong toàn bộ quy trình bán hàng của bạn. Trang đích của những đối thủ thành công trông như thế nào? Đó có phải là một trang opt-in (là trang có chứa các khung để cá nhân truy cập điền thông tin tên, số điện thoại, email để nhận quà từ chủ trang website)? Đó có phải là một trang bán hàng? Kiểu nào đang vận hành đảm bảo hơn? Tôi sẽ không tự tạo một trang đích riêng của mình rồi hy vọng nó sẽ vận hành tốt. Tôi sẽ truy ngược những gì đã vận hành chất lượng và áp dụng hình mẫu đó lên trang của mình. Tôi sẽ tạo ra thứ gì đó rất giống với những gì đã vận hành chất lượng. Mọi thứ đều xuất phát từ việc áp dụng những hình mẫu đã vận hành tốt. Tôi thật kinh ngạc khi khám phá ra rằng nhiều cá nhân chọn trang website cho chỗ làm tổ chức của mình một phương pháp ngẫu nhiên, chỉ dựa vào cảm nhận của bản thân mà không chịu tìm hiểu những trang website đã thành công trong thị trường của họ. Sau đó họ lại tự hỏi vì sao mình không thu về lợi nhuận. Đó chẳng qua là do họ không làm theo một hình mẫu đã được kiểm chứng.

Tôi còn nhớ lần thứ 1 nghe Tony Robbins nói chuyện, anh nhấn mạnh rằng để thành công trong bất kỳ khía cạnh nào của đời sống, bạn cần phải tìm một cá nhân nào đó đang làm điều bạn muốn làm và nỗ lực làm theo họ. Bạn cần làm theo một hình mẫu đã vận hành chất lượng. Đó là phương pháp. Đó là phương pháp để bạn đạt được thành quả của mười năm làm công ăn lương chỉ trong một ngày. Hãy tìm những cấu trúc cá nhân khác đã làm được và lấy đó làm mẫu. H

4. Nguồn lưu lượng truy cập

Nguồn lưu lượng cập của các đối thủ của bạn đến từ đâu? Đối thủ của bạn mua quảng cáo lên những trang website nào? Lưu lượng truy cập từ quảng cáo banner, từ mạng xã hội hay email. Họ đông đảo dùng video hay văn bản? Đừng nghĩ rằng bạn cần phải “tạo ra” lưu lượng truy cập. Nguồn lưu lượng truy cập đã có sẵn ngoài kia. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra nó, thâm nhập và chuyển hướng nó với lời chào hàng của bạn.

HÃY ĐỌC: 7 công cụ thu hút lưu lượng truy cập cực chất lượng mà tôi đang dùng TẠI ĐÂY

5. Mẫu quảng cáo

Đây là yếu tố cuối cùng của một chiến dịch thành công. Những mẫu quảng cáo thành công trông như thế nào? Điều gì khiến cho cho mọi cá nhân click vào một quảng cáo? Điều thứ 1 quyến rũ họ xem quảng cáo của đối thủ là gì? Những hình ảnh nào đang được đối thủ dùng? Dòng tiêu để nói gì? Phần nội dung quảng cáo trông như thế nào? Đối thủ nặng nề có dùng video không? Tất cả những điều này ảnh hưởng đến việc liệu một cá nhân có click lên mẫu quảng hay không. Hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập được tạo thành từ những con cá nhân thật. Và con cá nhân nhiều khả năng bị thuyết phục click vào quảng cáo tuy nhiên việc đó nhiều khả năng mất vài tháng hoặc thậm chí vài năm thử nghiệm. Đừng mất thời gian tìm mọi cách tìm cho ra phương pháp thuyết phục mọi cá nhân bằng việc điều chỉnh phương pháp quảng cáo của bạn một phương pháp hú họa. Hãy Search những gì đã hiệu qủa và làm theo hình mẫu đó.

Đây là bước vô cùng rất cần thiết để tạo ra đơn hàng, hãy dành thời gian đoc phương pháp để tạo ra những mẫu quảng cáo thành công tại đây:

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

THỰC HÀNH: ÁP DỤNG KỸ THUẬT TRUY NGƯỢC MỘT CHIẾN DỊCH THÀNH CÔNG

Giờ đây, khi bạn đã biết phải Search những gì trong chiến dịch của đối thủ, tôi sẽ chỉ bạn phương pháp đào sâu vào những thông tin tuyệt vời này.

Bước #1: Đối thủ của bạn (trực tiếp và gián tiếp) đang ở đâu?

Ngay lúc này, lượng khách của bạn đang ở nơi có khách của đối thủ. Vì vậy, đó là nơi bạn nên bắt đầu Search. Bạn có hai loại đối thủ nặng nề: trực tiếp và gián tiếp. Đối thủ trực tiếp là cá nhân hoặc nhà hàng đang bán loại hàng hóa rất giống với hàng hóa của bạn. Trong phạm trù kinh doanh thực phẩm chức năng, bất cứ ai đang bán cùng loại thực phẩm chức năng sẽ là đối thủ nặng nề trực tiếp của tôi, vì chúng tôi đang tìm mọi cách bán cùng một loại hàng hóa cho cùng một nhóm cá nhân. Lát nữa thôi, chúng ta sẽ tiến hành phân tích đối thủ nặng nề trực tiếp. Ngoài ra còn có những đối thủ nặng nề gián tiếp. Đó là những cá nhân hoặc nhà hàng bán hàng hóa khác với của bạn, tuy nhiên lại bán cho khách cùng nhóm đặc tính nhân khẩu học với khách của bạn. Khi tôi mới bắt đầu tìm hiểu các đối thủ gián tiếp, tôi đã được mở mang tầm mắt. Có lần tôi tìm ra một nhà hàng bán thực phẩm chức năng khá thành công họ bán các hàng hóa giảm cân cho khách thuộc nhóm lớn tuổi hơn. Họ là một đối thủ gián tiếp bởi vì tôi và họ bán các hàng hóa khác nhau (họ bán hàng hóa giảm cân còn tôi bán thực phẩm chức năng giảm đau thần kinh), tuy nhiên chúng tôi lại theo đuổi cùng một nhóm đặc tính nhân khẩu học. Tôi đã đưa trang website của họ vào một công cụ (mà tôi sắp giới thiệu với người tiêu dùng sau đây), và nó đã mở ra một chân trời mới hoàn toàn với vô vàn những nơi để quảng cáo và các loại quảng cáo tôi có chạy thử. tìm hiểu nặng nề là một thủ tục tuyệt vời vì nó mở ra những cơ hội bạn chưa từng biết đến trước đó. Vì thế bạn nhiều khả năng hiểu tại sao tôi dành rất nhiều thời gian Search những kho báu đang được chôn giấu này.

Bước thứ 1 là lập một danh sách các đối thủ trực tiếp, gián tiếp và địa chỉ trang đích của họ. Nếu bạn không biết đối thủ của mình là ai, hãy lên Google và bắt đầu gõ vào mục Search những cụm từ bạn muốn mọi cá nhân gõ vào khi Search nhà hàng bạn. Chẳng hạn, nếu bạn tổ chức trong mảng thị trường giảm cân, bạn sẽ muốn gõ những cụm từ: “làm thế nào để giảm cân” hoặc “giảm cân cấp tốc.” Hãy Search những quảng cáo có trả tiền (thường nằm ở bốn khung đầu và ba khung cuối lên màn hình) và click vào đó. Việc này sẽ cho bạn biết ai là những đối thủ thành công. Giờ đây, khi bạn đã có địa chỉ trang website của đối thủ, tôi sẽ cho bạn thấy phương pháp đơn thuần để tìm ra chính xác NƠI họ đang quảng cáo, họ vận hành quảng cáo GÌ, và họ đang dẫn lưu lượng truy cập đến ĐÂU. Bằng chiến thuật đơn thuần này, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cả năm biến số trong từng chiến dịch quảng cáo của đối thủ.

Bước #2: Họ đang làm gì?

Có một số hàng hóa lên thị trường tư vấn việc thực hiện kỹ thuật tôi sắp chia sẻ với bạn, đó là ứng dụng tư vấn yêu thích của tôi: SimilarWeb.com (SW).

Khi tôi càng tìm hiểu sâu hơn, tôi nhiều khả năng thấy chính xác những mẫu quảng cáo banner nào đang chất lượng, và cả những mẫu quảng cáo đang tạo tỉ lệ chuyển đối tốt. Tôi cũng nhiều khả năng biết được trang đích mà đối thủ đang đẩy phần lớn lưu lượng truy cập đến và nhiều thông tin khác, bạn có nhận thấy rằng chỉ trong vòng chưa tới năm phút, tôi nhiều khả năng biết được MỌI THỨ cần biết về một chiến dịch của đối thủ? Tôi vừa mới cho bạn thấy phương pháp để nhanh chóng tìm ra năm biến số cần thiết:

Đặc tính nhân khẩu học

Lời chào hàng

Trang đích

Nguồn lưu lượng truy cập

Nếu muốn mọi việc đơn thuần hơn, bạn nhiều khả năng dùng Tool Auto Target để phân tích: Độ tuổi, Giới tính; Tỉnh thành; Tình trạng quan hệ & Sở thích của khách lên Facebook TẠI ĐÂY

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để tổ chức lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề Làm thế nào để khách truy cập vào shop của bạn?

#Làm #thế #nào #để #khách #hàng #truy #cập #vào #shop #của #bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Làm thế nào để khách truy cập vào shop của bạn? rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Làm thế nào để khách truy cập vào shop của bạn?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn