[mách nhỏ] Top 18 thí dụ về một trang đích tuyệt vời của năm 2022

Cập nhật: 18/01/2022 Lượt xem: 8 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về chủ đề Top 18 thí dụ về một trang đích tuyệt vời của năm 2022? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Nếu bạn đang muốn tăng thêm lượt chuyển đổi thành đơn hàng, thì việc lấy sáng kiến mới từ 19 trang đích sau sẽ rất hữu ích cho chỗ làm doanh nghiệp của bạn.

1. AirBnB

Trang đích AirBnB này là một điểm giới hạn làm những khách truy cập tò mò về giải pháp lưu trữ. Nó có các lời chứng thực từ các máy chủ hiện tại, các bài báo đem ra lời khuyên và thậm chí là một máy tính để ước tính thu nhập trung bình hàng tuần của bạn dựa lên vị trí của bạn.

Nút CTA (Call To Action) màu hồng rực rỡ sẽ làm tăng thêm lượt click vào đăng ký giải pháp.

 

TOP 19 trang đích

2. Wix

 

 

Wix đã biến trang đích của mình thành một sân chơi sáng tạo với hình minh họa kỹ thuật số tuyệt đẹp và quyến rũ. Nó không gây choáng ngợp hoặc mất tập trung – nó cân bằng khoảng trắng và văn bản rõ ràng. Đỉnh núi trong hình minh họa chỉ ra CTA chính khuyến khích khách nhấn nút bắt đầu. 

3. ExpressVPN

Tôi yêu thích điều gì nhất ở trang đích này? Đó không phải là những gì nó có, mà là những gì nó không có – một thanh điều hướng! Bằng phương pháp loại bỏ thanh điều hướng, ExpressVPN làm nổi bật nút CTA chính.

Tại sao tôi có quan điểm chống điều hướng cho các trang đích? Chúng có xu hướng làm khách mất tập trung và dẫn họ đi khỏi hành động đã định.

4. Row House

kế bên thiết kế đẹp mắt, trang đích này còn nhận được điểm thưởng cho video tự động phát trong nền, giúp tăng thêm mức độ di chuyển cho một trang tĩnh. Nói về di chuyển, video cho thấy mọi cá nhân đang tập luyện tại Row House, nơi cung cấp một phần giới thiệu tuyệt vời về hãng.

Hãy thử thu hút khách truy cập bằng video. Đó nhiều khả năng là sự không giống nhau giữa tương tác thụ động và chủ động.

5. Codeacademy

Tôi thích trang này vì nó đơn thuần trong thiết kế. Biểu mẫu lên trang rất đơn thuần, chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu. Bạn nhiều khả năng dùng thông tin đăng nhập LinkedIn, Facebook, GitHub hoặc Google Plus, rút ​​ngắn thời gian chuyển đổi hơn nữa.

Trang đích cũng cung cấp các câu chuyện thành ng trong đời thực, lời chứng thực và các bằng chứng xã hội khác cho những khách truy cập cần thêm thông tin trước khi tạo tài khoản. Điều này giúp làm cho thế giới lập trình phức tạp trở nên dễ tiếp cận hơn đối với cá nhân mới bắt đầu.

6. Sunbasket

Sunbasket thực hiện phương pháp tiếp cận rất cực nhọc đối với trang đích của mình, so sánh trực tiếp giải pháp giao bữa ăn của mình với đối thủ cực nhọc chính, Blue Apron. Khi bạn cuộn trang xuống, một bảng sẽ làm nổi bật các tính năng của Sunbasket vượt trội hơn so với Blue Apron.

Bằng phương pháp so sánh hàng hóa hoặc giải pháp của mình với hàng hóa hoặc giải pháp khác, bạn nhiều khả năng nêu rõ nguyên do tại sao hàng hóa hoặc giải pháp của bạn là cá nhân chiến thắng. Đó là một phương pháp thông minh để cung cấp “bằng chứng” cho khách tiềm năng về nguyên do tại sao họ nên chọn bạn.

7. Curology

Tôi cho rằng màn hình lên cùng là yếu tố rất cần thiết nhất của trang đích, cùng với CTA. Màn hình lên cùng của Curology rõ ràng, hấp dẫn về mặt hình ảnh, văn bản có độ dài dưới 50 ký tự. cá nhân dùng hiểu ngay ưu đãi và quyền lợi đem lại cho họ.

Ngay cả khi đây là một hãng mới đối với bạn, thông điệp của nó rất rõ ràng: “Bất kể vấn đề về da của bạn là gì, Curology đều có giải pháp tùy chỉnh cho bạn”

8. Breather.com

Đây là một thí dụ khác về thiết kế thông minh lên trang đích. Ngay khi bạn truy cập Breather.com, sẽ có ngay một lời kêu gọi hành động: “chỉ ra nơi bạn muốn tìm một không gian cho riêng mình”. Ngoài ra, nó dùng các giải pháp định vị để tìm ra bạn đang ở đâu, cung cấp các tùy chọn ở gần bạn.

Tôi thích phương pháp Breather dùng văn bản đơn thuần, đúng trọng tâm để cho khách truy cập biết ng ty làm gì, ngay sau đó là CTA để chọn thành phố. Không gian và phương pháp phối màu nhẹ nhàng cũng thích hợp với tiêu chí của hàng hóa: “Về cơ bản, không gian là để thở”.

9. Mailchimp

Hãy xem màu nền vàng nắng đó – rực rỡ đến mức không thể bỏ qua. kế bên màu sắc, trang đích này còn nhận được lời giới thiệu về vị trí CTA của nó. Nó hiển thị CTA nhất quán (“Đăng ký”) không phải một hoặc hai lần mà là ba lần lên trang. Cho dù bạn cuộn xuống bao xa, bạn sẽ thấy cùng một nút.

Đây là một chiến lược vững chắc vì CTA vận hành như một cổng để chuyển đổi khách. Nó luôn có sẵn cho khách truy cập khi họ tiến lại xuống trang – không chỉ một lần ở màn hình lên cùng.

10. Paramount Plus

Thiết kế trang đích này có tất cả. Nó hấp dẫn, trực quan, khơi gợi tương tác và cung cấp các tiêu đề có mang tính miêu tả rộng – chẳng hạn như Peak Streaming, Peak Originals và Peak Family Team. Thêm vào đó, nền làm cho mỗi nếp gấp trông hơi khác thông thường một chút, tạo ra trải nghiệm cuộn hấp dẫn.

Trang đích cũng có CTA nhiều khả năng lặp lại (“Dùng thử miễn phí”) và một số ưu đãi nội dung được sắp xếp theo chiến lược, dẫn đến nhiều điểm tiếp xúc để khách truy cập chuyển đổi.

11. CarMax

CarMax cho phép khách truy cập tự tìm hiểu ngay lên trang đích. Nó có một thanh Search dẫn đến một cơ sở dữ liệu lớn về ô tô và một máy tính cho phép khách truy cập ước tính ngân sách hàng tháng lý tưởng của họ.

Đối với những cá nhân muốn bán xe, nó cung cấp một biểu mẫu mà cá nhân dùng nhiều khả năng điền vào để nhận báo giá.

Rõ ràng là CarMax muốn trải nghiệm mua hoặc bán trở nên dễ dàng nhất nhiều khả năng, biến một sự kiện rất cần thiết trong cuộc đời mỗi ngày: mua một chiếc ô tô mới, trở thành một quy trình đơn thuần mà không có rào cản nào.

12. Edupatch

tuy hầu không còn nội dung trang website của Edupath đều hướng đến học sinh, tuy nhiên vẫn có những phần dành riêng cho việc thấm vấn cho phụ huynh về việc giúp đỡ con của họ thông qua việc nộp đơn vào đại học và luyện thi SAT. Trang đích bên dưới là một trong những phần này.

Khi cha mẹ điền tên, địa chỉ email và số điện thoại Mobile của con họ, một liên kết tải ứng dụng Edupath sẽ được gởi trực tiếp cho họ. Những cá nhân ở Edupath biết học sinh có khả năng làm điều gì đó nếu cha mẹ yêu cầu, thêm vào đó là quy trình dễ dàng, chỉ với một cú nhấp chuột. Toàn bộ chuyển đổi này là một phương pháp thông minh và hữu ích để tải ứng dụng lên điện thoại của nhiều học sinh hơn theo phương pháp của cha mẹ các em.

13. Startup Institute

Khách truy cập vào trang website sẽ không chuyển giao thông tin cá nhân của họ mà không biết họ sẽ nhận được gì. lên trang đích của mình, Startup Institute nói rõ điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đăng ký bằng phương pháp liệt kê Câu hỏi và Câu trả lời ngay kế bên biểu mẫu.

Điều này cũng giúp loại bỏ những cá nhân không coi trọng nội dung, hàng hóa hoặc giải pháp của bạn.

14. Uber

Nó có bảng màu đen và trắng, các câu cô đọng, dễ hiểu và hình thức đơn thuần. Sự và của các yếu tố này tạo ra một trang nhiều năm kinh nghiệm và dễ tiếp cận.

15. Spotify

Trang đích này tạo ra một con đường vòng ấn tượng với màu xanh lá cây và đen cổ điển. Trang đích tương đối đơn thuần, sự tương phản màu sắc hoàn toàn nhấn mạnh vào văn bản và CTA. Để thu hút khách truy cập hơn nữa, nó liệt kê nghệ sĩ, bài hát, album và podcast được phát nhiều nhất trong năm — tất cả đều có lên Spotify. Đó là một phương pháp sáng tạo để quảng bá thư viện nội dung của nó đồng thời thu hút khách truy cập đăng ký.

16. Canva

thường thì bạn cần phải chiêm ngưỡng một trang đích vì thiết kế hấp dẫn. Nếu bạn nghi ngờ khách truy cập sẽ có thêm câu hỏi về hàng hóa hoặc giải pháp của bạn, hãy trang bị sẵn những câu hỏi và câu trả lời. Nó cho phép khách tiềm năng hiểu rõ hơn những gì bạn đang phấn đấu bán cho họ và gởi thông điệp ngầm rằng bạn sẵn sàng trả lời các câu hỏi.

17. Mooala

thí dụ này minh họa phương pháp bạn nhiều khả năng nắm bắt sự đơn thuần khi dùng các màu sắc để làm nổi bật tiêu đề và CTA . Để xử lí vấn đề này, hãy chọn màu sắc tương ứng với hãng của bạn đồng thời thu hút sự chú ý của khách truy cập.

18. Rover

Đặt vật nuôi của bạn cho cá nhân khác chăm sóc nhiều khả năng gây ra lo lắng về an toàn cho chúng. Đó là nguyên do tại sao Rover, một giải pháp chăm sóc thú cưng theo yêu cầu, dựa vào bằng chứng xã hội để tạo niềm tin với khách. Trang đích của nó bao gồm lời chứng thực từ khách thực và đoạn văn bản về “Sự Đảm bảo từ Rover”, tư vấn 24/7. Tất nhiên, những hình ảnh dễ thương của động vật cũng giúp ích rất nhiều cho trang đích này.

Nguồn: https://lookingformarketing.com/news/on/marketing/article/19-great-landing-page-examples-youll-want-to-copy-in-2022

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để doanh nghiệp lên Facebook chất lượng 2022?

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Top 18 thí dụ về một trang đích tuyệt vời của năm 2022

#Top #ví #dụ #về #một #trang #đích #tuyệt #vời #của #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 18 thí dụ về một trang đích tuyệt vời của năm 2022 rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Top 18 thí dụ về một trang đích tuyệt vời của năm 2022

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn