MetaMovie – Thêm thông tin yếu tố cho file Video của bạn – Hirudolab

Cập nhật: 08/04/2022 Lượt xem: 4 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về nội dung MetaMovie – Thêm thông tin yếu tố cho file Video của bạn – Hirudolab? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để sở hữu thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

MetaMovie sẽ tìm tất cả các thông tin cần thiết và thêm vào cho bộ phim của bạn. Nhờ đó thư viện phim trong iTunes của bạn sẽ trông nhiều năm kinh nghiệm hơn rất nhiều.

Nếu bạn là cá nhân hay sưu tập film và lưu bộ sưu tập của mình, sẽ nhiều năm kinh nghiệm hơn rất nhiều khi bộ phim của bạn có đầy đủ thông tin về diễn viên,ngày phát hành, chỉ đạo nghệ thuật, nội dung tổng quát, poster, …. Chỉ cần gõ tên phim, ứng dụng sẽ mang mọi thông tin đó về cho bạn và thêm và bạn nhiều khả năng thêm nó vào thư viện iTunes hay Apple TV. Phầ mềm tư vấn định dạng mp4 hay m4.

MetaMovie 2.4.2

www.fshare.vn/file/92AZSR42MPEL

MetaMovie 2.4.3

www.fshare.vn/file/UIS4Y7VGFFLF


Từ khoá liên quan về chủ đề MetaMovie – Thêm thông tin yếu tố cho file Video của bạn – Hirudolab

#MetaMovie #Thêm #thông #tin #chi #tiết #cho #file #Video #của #bạn #Hirudolab.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề MetaMovie – Thêm thông tin yếu tố cho file Video của bạn – Hirudolab rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để sở hữu nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm giám sát.

Nguồn: MetaMovie – Thêm thông tin yếu tố cho file Video của bạn – MacLifeUSD

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn