SB là gì? Cụm từ SB là viết tắt của chữ gì trong tiếng Anh?

Cập nhật: 13/03/2021 Lượt xem: 393 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về chủ đề SB là gì? Cụm từ SB là viết tắt của chữ gì trong tiếng Anh?? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Ngôn ngữ mạng hiện nay thường sử dụng từ viết tắt, tiếng lóng để đơn giản hóa cách viết dài và khó nhớ của nguyên mẫu. Tuy nhiên, chính vì việc sử dụng quá nhiều đã làm cho nhiều người dùng không hiểu nghĩa của cụm từ tiếng lóng hay viết tắt mà bạn đang sử dụng. Điển hình có thể thấy chính là cụm từ SB, SB mang những ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh mới có thể hiểu chính xác nghĩa của từ SB. Vậy nghĩa của từ SB là gì? hay SB là viết tắt của từ nào?

SB cũng như bao cụm từ viết tắt khác được sử dụng khá phổ biến trên Facebook. Tuy nhiên để hiểu được chính xác nghĩa của từ SB là gì thì bạn cần phải đặt vào ngữ cảnh của người nói. Và nội dung bài viết dưới đây của hirudolab.comsẽ giúp bạn hiểu đầy đủ những nghĩa của cụm từ SB trong nhiều trường hợp. Hãy cùng theo dõi nhé.

SB là gì? SB nghĩa là gì trong tiếng Anh và LGBT
SB là gì? SB nghĩa là gì trong tiếng Anh và trong LGBT

SB là gì?

SB là cụm từ viết tắt được sử dụng phổ biến trong giới LGBT (Cộng đồng người giới tính thứ 3) đồng thời cũng là cụm từ viết tắt thường sử dụng phổ bin61 trong tiếng Anh. Để hiểu đúng nghĩa của SB bạn cần phải xét theo từng trường hợp cụ thể.

>> Xem thêm: Giải Mã Fem là gì – Thuật Ngữ Ít Ai Biết Tới Trong Cộng Đồng LGBT

SB là gì trong LGBT:

SB trong LGBT là từ viết tắt của từ Soft Butch, SB được mang ý nghĩa chỉ những cô gái với tính cách của con gái nhưng lại có vẻ bề ngoài là nam giới. Theo đó, trong cộng đồng người giới tính thứ 3, SB được chia thành 2 dạng là:

  • SBM (SB Mềm): Người có tính cách giống với con trai và luôn luôn nghĩ mình là con trai. Tuy nhiên, về cách ăn mặc, các cử chỉ điệu bộ và vẻ bề ngoài thì biết ngay người đó là con gái.
  • SBC (SB Cứng): SBC hay thường gọi là Lesbian (Viết tắt là LES) chỉ người có cử chỉ, phong cách bên ngoài giống với con trai, nhưng khi chú ý kỹ thì mới nhận ra đó là con gái.

SB là gì trong tiếng Anh:

SB trong tiếng Anh viết tắt là Somebody là một đại từ dịch sang tiếng Việt nghĩa là người nào đó, ai đó…

Như vậy bạn đã biết ý nghĩa của cụm từ SB là gì trong 2 trường hợp phải không nào? Đừng quên cập nhật các ngôn ngữ mới tại web chúng tôi nhé.

Từ khoá liên quan về chủ đề SB là gì? Cụm từ SB là viết tắt của chữ gì trong tiếng Anh?

#là #gì #Cụm #từ #là #viết #tắt #của #chữ #gì #trong #tiếng #Anh.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề SB là gì? Cụm từ SB là viết tắt của chữ gì trong tiếng Anh? rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: SB là gì? Cụm từ SB là viết tắt của chữ gì trong tiếng Anh?

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn