Target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Cập nhật: 27/07/2021 Lượt xem: 25 Views

Bạn đang tìm hiểu giải đáp về nội dung Target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Full target + content + phương pháp tối ưu chất lượng cho khóa học tiếng Anh mới nhất

Phần 1: Chọn nguyên liệu đề vào để phân tích target

Bước 1: Tìm một link về đối thủ có chứa hàng hóa tại đây:

https://tinyurl.com/53xxbuyr

Tháng 6 năm 2019, Facebook chính thức thông báo chặn Search Graph Search, đây là một tổn thất vô cùng to lớn với những cá nhân Search data lên Facebook. Bộ Search cho tới hiện tại của Facebook vô cùng tệ, bạn chỉ được hiển thị khoảng 100 kết quả Search, và rất nhiều trong số đó là các page rác, page không đúng với tiêu chí Search. dùng đường link ở lên bạn sẽ tìm ra được tất cả những page đối thủ mà không để sót page nào.

target facebook khóa học tiếng Anh

Hoặc người trải nghiệm nhiều khả năng gõ thẳng từ khóa “học tiếng Anh” lên khung Search của Facebook và sẽ nhận được một số kết quả khả quan bao gồm page, group, các bài viết… tuy nhiên kết quả là các page thì sẽ ít hơn phương pháp ở lên rất nhiều.

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

MẸO: người trải nghiệm tìm theo điều kiện là video, sẽ ra rất nhiều video livestream để ra các bài viết có tương tác chất lượng

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Bước 2: Tìm một bài viết mà bạn thấy có nhiều comment mua hàng

người trải nghiệm nhiều khả năng vào www.kingcontent.pro để tìm, trong này có rất nhiều mẫu quảng cáo nghìn đơn chất lượng.

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Hoặc tự tìm tay lên Facebook thử xem có bài nào ổn không. thí dụ mình chọn bài viết này để làm nguyên liệu phân tích hành vi khách, có tới hơn 17.000 comment. Đây là link gốc:

https://www.facebook.com/elsaspeakvn/posts/5188388127868572

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Bước 3: dùng tool Auto target để dò hành vi của những cá nhân đã comment.

bản tính vận hành của tool Auto Target là nó sẽ quét những cá nhân đã tương tác lên bài viết bạn chỉ định, sau đó sẽ phân tích từng cá nhân một và trả về những đặc tính chung nhất của những cá nhân đó, bao gồm: Độ tuổi, giới tính, vị trí tỉnh thành, tình trạng quan hệ và sở thích nhiều khả năng target được. Với phương pháp phân tích này thì không thể nào target trật được.

đặc thù rất cần thiết: Để phân tích ra một target chuẩn thì link được phân tích phải là link chất lượng, cá nhân thật hàng thật chứ không phải các cment ảo nhé. Tool siêu target nhiều khả năng lấy về dùng tại: www.100donmoingay.com

Dán link của bài viết lên vào tool siêu target để nó chạy.

Dán link bài viết thời trang nữ vào đây

Đợi vài giây sau sẽ có kết quả như hình bên dưới:

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

PHẦN 2: TARGET CƠ BẢN

Bước 4: Đọc báo cáo phân tích target

1. Độ tuổi: Theo phân tích từ tool siêu target, khách tập trung ở độ tuổi 25-34, vì bài viết này chỉ tập trung vào phân khúc khách 25-34 nên nếu bạn muốn bán khóa học lứa tuổi thấp hơn như sinh viên thì target thêm phân khúc 18-24

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

2. Tình trạng quan hệ: Theo phân tích từ tool siêu target, đa số khách đã kết hôn hoặc độc thân

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

3. Giới tính: Theo phân tích của tool siêu target, khách phân bổ khá đồng đều giữa Nam và Nữ

target facebook may tinh xach tay, laptop

4. Tỉnh thành: Theo phân tích của tool siêu target, khách tập trung ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… Hoặc Bạn muốn chạy ads vào tỉnh nào thì set vào tỉnh đó thôi.

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

5. Phần rất cần thiết nhất: Target sở thích như thế nào?

Đây là những sở thích rất hợp lý lên facebook thích hợp với khách bạn đang nhắm tới

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất
 • Foody.vn
 • H&M
 • Heineken
 • Elise
 • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Highlands Coffee
 • TED
 • BBC Learning English
target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất
 • Joe Biden
 • SHISEIDO
 • Phạm Nhật Vượng
 • adidas
 • California Fitness & Yoga Centers Vietnam
 • Bill Gates
target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn
iVIVU
Loire
Vé máy bay giá rẻ
Nissan
Lady fashion
GenK

người trải nghiệm để ý những sở thích có dấu tick màu xanh là những sở thích nhiều khả năng điền tay vào thẳng mục target của quảng cáo Facebook nhé!

người trải nghiệm hoàn toàn nhiều khả năng copy và dán không còn tất cả những sở thích có dấu tick màu Xanh da trời vào chỗ target trong chiến dịch của bạn, không cần loại trừ cái nào cả vì bạn đã giới hạn độ tuổi, tỉnh thành, giới tính ở lên rồi, và vì quảng cáo Facebook giờ đây đã có quy tắc AI của riêng nó, nó sẽ tự lùng sục và thu thập những cá nhân có khả năng tương tác với quảng cáo của bạn thời gian đầu, sau đó sẽ dựa vào những tương tác lần đầu này để tìm ra những mục tiêu tương tự. Vì vậy mấu chốt rất cần thiết nhất là phải target chuẩn ngay từ đầu thì các mục tiêu về sau mới chuẩn được.

Cuối cùng chúng ta lên một chiến dịch quảng cáo như sau:

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất
target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất
target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

người trải nghiệm thấy đấy, việc Search một target chất lượng nó đơn thuần vậy thôi. người trải nghiệm nhiều khả năng chọn hiển thị quảng cáo lên các thiết bị điện thoại đắt tiền nếu hàng hóa của người trải nghiệm giá cao. Facebook ngày càng tối ưu AI trong quá trình phân phối quảng cáo, nên không cần lo lắng lắm đâu. rất cần thiết là người trải nghiệm phải xác định được target chuẩn ngay từ đầu để nó phân phối chuẩn, nếu ngay từ đầu đã target sai thì AI của Facebook nó rất khó xác định được nhóm cá nhân có khả năng mua hàng. Đây là chìa khóa rất cần thiết nhất của tối ưu target.

PHẦN 3: TARGET NÂNG CAO

ƯU TIÊN phương pháp NÀY ĐỂ TARGET BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG

Bước 1: Click chọn Affinity để chọn ra các page có chỉ số cao nhất

target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Affinity được hiểu là trọng số giữa số cá nhân đã tương tác và số cá nhân đã like Page nào đó. Chỉ số này càng cao thì Page càng chất lượng. Khi click vào Affinity bạn sẽ được chuỗi lọc ra các Page có chất lượng từ cao tới thấp.

Bước 2: Bạn chọn trang có Affinity từ 2 điểm trở lên là OK rồi. Sau đó nhấn vào nút “Target vàoFanpage này”
Giả sử tôi muốn chạy target vào Page chất là ELSA Speak Vietnam (Trang này tương tác rất khủng về mặt hàng liên quan tới hàng bạn đang bán) thì tôi click vào nút “Target vào Fanpage này” ngay xung quanh nó. Sau đó chọn tài khoản quảng cáo, đặt tên cho Tệp này và nhấn “Tạo mục tiêu”. Bạn nhiều khả năng chọn target vào những cá nhân đã thích Trang, hoặc những cá nhân đã tương tác lên toàn bộ bài viết củaThủ thuật Excel (Trang này tương tác rất khủng về mặt hàng liên quan tới hàng bạn đang bán) Riêng với các Sở thích có tick xanh thì bạn tự gõ vào trình quảng cáo của FB, không cần nhấn vào nút “Target vào Fanpage này” vì trong FB có sẵn các sở thích đó rồi nhé.

Bước 3: Bước cuối cùng: Lôi Page đối thủ ra và target vào

Lên một chiến dịch quảng cáo thông thường

tạo chiến dịch quảng cáo facebook bình thường
target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề Target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

#Target #facebook #khóa #học #tiếng #Anh #mới #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Target facebook khóa học tiếng Anh mới nhất

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn