Target facebook nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Cập nhật: 08/09/2021 Lượt xem: 71 Views

Bạn đang tìm hiểu giải thích về chủ đề => Target facebook nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Full target + content + phương pháp tối ưu chất lượng cho khóa học tiếng Anh mới nhất

Phần 1: Chọn nguyên liệu đề vào để phân tích target

Bước 1: Tìm một link về đối thủ có chứa hàng hóa tại đây:

https://tinyurl.com/nstbetm9

Tháng 6 năm 2019, Facebook chính thức thông báo chặn Search Graph Search, đây là một tổn thất siêu to lớn với những cá nhân Search data lên Facebook. Bộ Search cho tới hiện tại của Facebook siêu tệ, bạn chỉ được hiển thị khoảng 100 kết quả Search, và rất nhiều trong số đó là các page rác, page không đúng với tiêu chí Search. dùng đường link ở lên bạn sẽ tìm ra được tất cả những page đối thủ mà không để sót page nào.

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Hoặc người sử dụng nhiều khả năng gõ thẳng từ khóa “nước rửa tay” lên khung Search của Facebook và sẽ nhận được một số kết quả khả quan bao gồm page, group, các bài viết… tuy nhiên kết quả là các page thì sẽ ít hơn phương pháp ở lên rất nhiều.

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

MẸO: người sử dụng tìm theo điều kiện là video, sẽ ra rất nhiều video livestream để ra các bài viết có tương tác chất lượng

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Bước 2: Tìm một bài viết mà bạn thấy có nhiều comment mua hàng

người sử dụng nhiều khả năng vào www.kingcontent.pro để tìm, trong này có rất nhiều mẫu quảng cáo nghìn đơn chất lượng.

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Hoặc tự tìm tay lên Facebook thử xem có bài nào ổn không. thí dụ mình chọn bài viết này để làm nguyên liệu phân tích hành vi cá nhân yêu dùng, có tới hơn 100 comment. Đây là link gốc:

https://www.facebook.com/mykingdomvn/posts/1559097970925511
target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Bước 3: dùng tool Auto target để dò hành vi của những cá nhân đã comment.

bản tính vận hành của tool Auto Target là nó sẽ quét những cá nhân đã tương tác lên bài viết bạn chỉ định, sau đó sẽ phân tích từng cá nhân một và trả về những đặc tính chung nhất của những cá nhân đó, bao gồm: Độ tuổi, giới tính, vị trí tỉnh thành, tình trạng quan hệ và sở thích nhiều khả năng target được. Với phương pháp phân tích này thì không thể nào target trật được.

tính năng hot trọng yếu: Để phân tích ra một target chuẩn thì link được phân tích phải là link chất lượng, cá nhân thật hàng thật chứ không phải các cment ảo nhé. Tool siêu target nhiều khả năng lấy về dùng tại: https://tinyurl.com/s955s5tr

Dán link của bài viết lên vào tool siêu target để nó chạy.

Dán link bài viết thời trang nữ vào đây

Đợi vài giây sau sẽ có kết quả như hình bên dưới:

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

PHẦN 2: TARGET CƠ BẢN

Bước 4: Đọc báo cáo phân tích target

1. Độ tuổi: Theo phân tích từ tool siêu target, cá nhân yêu dùng tập trung ở độ tuổi 35-44, phụ huynh có con nhỏ đang đi học tiểu học trở lên

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

2. Tình trạng quan hệ: Theo phân tích từ tool siêu target, đa số cá nhân yêu dùng thể hiện là đã kết hôn lên Facebook.

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

3. Giới tính: Theo phân tích của tool siêu target, đa số cá nhân yêu dùng là Nữ

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

4. Tỉnh thành: Theo phân tích của tool siêu target, cá nhân yêu dùng tập trung ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… Hoặc Bạn muốn chạy ads vào tỉnh nào thì set vào tỉnh đó thôi.

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

5. Phần trọng yếu nhất: Target sở thích như thế nào?

Đây là những sở thích rất hợp lý lên facebook thích hợp với cá nhân yêu dùng bạn đang nhắm tới

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Foody.vn
Coca-Cola
Co.opmart – Bạn của mọi nhà
Đàm Vĩnh Hưng
Gap
McDonald’s
Mobigame
Kiehl’s
H&M
FPT Shop (Fptshop.com.vn)

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Highlands Coffee
Lancôme
SHISEIDO
Estee Lauder
POND’S
Clinique
NARS Cosmetics
Giorgio Armani
shu uemura
Listerine

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Reebok
Jordan
Suntory
Zalo
BÁO MỚI
cá nhân Cao Tuổi

người sử dụng để ý những sở thích có dấu tick màu xanh là những sở thích nhiều khả năng điền tay vào thẳng mục target của quảng cáo Facebook nhé!

người sử dụng hoàn toàn nhiều khả năng copy và dán không còn tất cả những sở thích có dấu tick màu Xanh da trời vào chỗ target trong chiến dịch của bạn, không cần loại trừ cái nào cả vì bạn đã giới hạn độ tuổi, tỉnh thành, giới tính ở lên rồi, và vì quảng cáo Facebook giờ đây đã có quy tắc AI của riêng nó, nó sẽ tự lùng sục và thu thập những cá nhân có khả năng tương tác với quảng cáo của bạn thời gian đầu, sau đó sẽ dựa vào những tương tác thứ 1 này để tìm ra những mục tiêu tương tự. Vì vậy mấu chốt trọng yếu nhất là phải target chuẩn ngay từ đầu thì các mục tiêu về sau mới chuẩn được.

Cuối cùng chúng ta lên một chiến dịch quảng cáo như sau:

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ
target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

người sử dụng thấy đấy, việc Search một target chất lượng nó đơn thuần vậy thôi. người sử dụng nhiều khả năng chọn hiển thị quảng cáo lên các thiết bị điện thoại đắt tiền nếu hàng hóa của người sử dụng giá cao. Facebook ngày càng tối ưu AI trong quá trình phân phối quảng cáo, nên không cần lo lắng lắm đâu. trọng yếu là người sử dụng phải xác định được target chuẩn ngay từ đầu để nó phân phối chuẩn, nếu ngay từ đầu đã target sai thì AI của Facebook nó rất khó xác định được nhóm cá nhân có khả năng mua hàng. Đây là chìa khóa trọng yếu nhất của tối ưu target.

PHẦN 3: TARGET NÂNG CAO

ƯU TIÊN phương pháp NÀY ĐỂ TARGET BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG

Bước 1: Click chọn Affinity để chọn ra các page có chỉ số cao nhất

target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Affinity được hiểu là trọng số giữa số cá nhân đã tương tác và số cá nhân đã like Page nào đó. Chỉ số này càng cao thì Page càng chất lượng. Khi click vào Affinity bạn sẽ được chuỗi lọc ra các Page có chất lượng từ cao tới thấp.
Bước 2: Bạn chọn trang có Affinity từ 2 điểm trở lên là OK rồi. Sau đó nhấn vào nút “Target vàoFanpage này”
Giả sử tôi muốn chạy target vào Page chất là Vinamilk – phương pháp Ngon Khỏe Từ Thiên Nhiên (Trang này tương tác rất khủng về mặt hàng liên quan tới hàng bạn đang bán) thì tôi click vào nút “Target vào Fanpage này” ngay ngoài nó. Sau đó chọn tài khoản quảng cáo, đặt tên cho Tệp này và nhấn “Tạo mục tiêu”. Bạn nhiều khả năng chọn target vào những cá nhân đã thích Trang, hoặc những cá nhân đã tương tác lên toàn bộ bài viết củaThủ thuật Excel (Trang này tương tác rất khủng về mặt hàng liên quan tới hàng bạn đang bán) Riêng với các Sở thích có tick xanh thì bạn tự gõ vào trình quảng cáo của FB, không cần nhấn vào nút “Target vào Fanpage này” vì trong FB có sẵn các sở thích đó rồi nhé.

Bước 3: Bước cuối cùng: Lôi Page đối thủ ra và target vào
Lên một chiến dịch quảng cáo thông thường

tạo chiến dịch quảng cáo facebook bình thường
target nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Bạn nhiều khả năng target vào bất kì Page đối thủ nào mà bạn muốn chứ không riêng gì danh sách ít ỏi này. Đây chính là phương pháp target chuẩn nhất và khoa học nhất mà ai chạy quảng cáo cũng nên dùng.

PHẦN 3: TỐI ƯU QUẢNG CÁO NHƯ THẾ NÀO?

Cuối cùng, làm thế nào để quảng cáo chạy tốt hơn?
Hãy hiểu bản tính của target & content. Facebook chỉ bán một thứ duy nhất là lượt tiếp cận, target nó tương đương một cái chợ chứa cá nhân yêu dùng bạn muốn, khi bạn cầm bó rau, cọng ngò vào chợ thì bạn có bán được không còn hàng không? HOÀN TOÀN KHÔNG CHẮC CHẮN. Vì quá nhiều bà buôn khác cũng bán những loại rau như bạn, có nơi xanh mướt hơn, có nơi giá rẻ hơn. Quảng cáo đã target phân phối đúng cá nhân rồi tuy nhiên cá nhân ta không có nguyên nhân để mua hàng của bạn thì bạn CHẮC CHẮN THẤT BẠI. Phải luôn nhớ điều này nếu không muốn sấp mặt lên Facebook.
Phải làm thế nào để bán được hàng, và nhiều hàng hơn?

phương pháp 1: Đọc bộ tài liệu tối ưu quảng cáo kinh điển này https://100donmoingay.com/lam-cach-nao-de-tang-doanh-so-ban-hang/

phương pháp 2: Viết content thật hay: dùng trình soạn thảo content siêu tốc với gợi ý máy tính, cho lời văn của chuyên gia 10 năm thử dùng tại https://kingcontent.pro/

tool viết content với gợi ý máy tính

phương pháp 3. phương pháp tối ưu giảm tới 50% mức giá chạy ads: https://sum.vn/nFvKy
phương pháp 4. phương pháp bắn reach tiếp cận siêu tốc: https://sum.vn/cz34r

Chúng tôi đã chạy quảng cáo chất lượng chỉ với tư duy đơn thuần như vậy thôi!

Tối ưu quảng cáo hiệu quả hàng thời trang nữ mới nhất
Tối ưu quảng cáo hiệu quả hàng thời trang nữ mới nhất
Tối ưu quảng cáo hiệu quả hàng thời trang nữ mới nhất
Tối ưu quảng cáo hiệu quả hàng thời trang nữ mới nhất

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề => Target facebook nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

#Target #facebook #nước #rửa #tay #sát #khuẩn #cho #trẻ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề => Target facebook nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người sử dụng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: => Target facebook nước rửa tay sát khuẩn cho trẻ

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn