[tiết lộ] TOP 11 trang trang mạng giúp kiểm tra đạo văn tốt nhất thế giới

Cập nhật: 05/03/2022 Lượt xem: 6 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về nội dung TOP 11 trang trang mạng giúp kiểm tra đạo văn tốt nhất thế giới? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Đạo văn là hành vi ăn cắp lời nói hoặc ý tưởng của cá nhân khác và chuyển chúng thành của riêng. Thông thường kẻ trộm cố tình lấy cắp kiệt tác của cá nhân khác tuy nhiên lại trình bày nó như ý tưởng của chính họ. Trước khi bạn nhiều khả năng xử lý vấn đề đạo văn, bạn phải phát hiện ra nó. Các công cụ trong danh sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Copyscape.com

Copyscape là một giải pháp phát hiện đạo văn trực tuyến, kiểm tra xem nội dung văn bản tương tự có hiện diện ở những nơi khác lên trang mạng hay không. Nó được ra mắt vào năm 2004 bởi Indigo Stream Technologies, Ltd.

Khi nói đến việc kiểm tra đạo văn, Copyscape từ lâu đã là nhà hàng đi đầu và là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên, giáo viên, nhà văn, cá nhân viết blog và những cá nhân sáng tạo nội dung khác. Chỉ cần nhập vào URL hoặc văn bản của nội dung gốc, Copyscape trả về một danh sách các trang trang mạng có chứa văn bản tương tự với tất cả hoặc các phần của nội dung này.

check đạo văn

2. Grammarly

Grammarly được biết đến như một công cụ để kiểm tra ngữ pháp và phân tích văn bản để nhiều khả năng đọc được, và nó cũng cung cấp một công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí để so sánh văn bản hoặc tệp của bạn với 16 tỷ trang trang mạng và bài báo học thuật.

Phiên bản miễn phí tạo một báo cáo tức thì cho bạn biết tài liệu của bạn có bao nhiêu vấn đề và liệu có phát hiện ra đạo văn hay không, tuy nhiên nó không cho bạn biết chính xác những lỗi đó ở đâu. Vì vậy, Grammarly cung cấp công cụ kiểm tra đạo văn cao cấp có trả phí giúp đi sâu hơn nhiều bằng phương pháp gắn cờ các câu, cung cấp tài liệu tham khảo nguồn, cung cấp phản hồi nâng cao và ấn định điểm độc đáo cho tài liệu của bạn.

phần mềm check đạo văn

3. Plagiarisma

tương đương Grammarly, Plagiarisma có cả phiên bản miễn phí và trả phí.
Để dùng công cụ kiểm tra đạo văn này, bạn nhiều khả năng tải trực tiếp lên trang trang mạng hoặc dựa vào các plugin Windows, Android, BlackBerry hoặc Moodle của họ.

Một trong những đặc quyền của Plagiarisma là nó nhiều khả năng tư vấn hơn 190 tiếng nói của một dân tộc khác nhau.

Bạn nhiều khả năng dán trực tiếp văn bản của mình vào Plagiarisma, tải tệp lên hoặc nhập URL trực tiếp để kiểm tra nội dung trùng lặp.

phần mềm chống đạo văn

4. ProWritingAid

ProWritingAid là một đối thủ nặng ký của Copyscape, tuy nó không cung cấp phiên bản miễn phí, tuy nhiên nó vẫn một giải pháp thay thế hợp lý.
Bạn nhiều khả năng thanh toán hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời. Vì ứng dụng dựa lên số lần kiểm tra chứ không phải số từ, công cụ kiểm tra đạo văn ProWritingAid lý tưởng cho các nhà văn có nội dung dài như tiểu thuyết và kịch bản.

ProWritingAid vận hành với cả Windows và Mac, đồng thời nó nhiều khả năng tích hợp với Chrome, Firefox, Edge, Safari, Microsoft Word, Google Docs, Gmail, Open Office và Scrivener, v.v.

Tất cả các tính năng dành cho máy tính để bàn của nó cũng có sẵn trực tiếp trong trình chỉnh sửa trang mạng nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn đi cao cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ khác như một ngữ cảnh các following rus, kiểm tra ngữ pháp, báo cáo dễ đọc, và nhiều hơn nữa.

5. Plagiarism Checker

Điểm hấp dẫn chính của Plagiarism Checker là nó hoàn toàn miễn phí và có giao diện đơn thuần. Nó tương thích với Windows, Mac, Android, iOS và Blackberry, nó cũng cho phép bạn tải lên trực tiếp từ Dropbox.

Một tính năng bổ sung là khả năng loại trừ một URL nếu bạn muốn kiểm tra trang trang mạng của mình tuy nhiên không muốn đưa một trang cụ thể vào.

Công cụ này nhiều khả năng xử lý cùng lúc trong một lần Search là 1.000 từ, vì vậy nếu bạn có nội dung dài, bạn sẽ cần phải chia nhỏ để kiểm tra.

6. CopyGator

CopyGator là công cụ tạo blog miễn phí dùng nguồn cấp dữ liệu RSS của trang trang mạng, và thông báo cho bạn nếu nội dung của bạn đã được xuất bản lại ở nơi khác. Chương trình này là một thay thế miễn phí cho tính năng Copysentry cao cấp từ Copyscape.

phần mềm chống đạo văn

Để dùng CopyGator, bạn có hai tùy chọn:

– thứ 1 là thêm huy hiệu hình ảnh của họ vào blog của bạn. Nếu huy hiệu chuyển sang màu đỏ nghĩa là CopyGator đã phát hiện thấy nội dung của bạn bị trùng lặp lên một trang trang mạng khác.
– Tùy chọn thứ 2 là dán nguồn cấp dữ liệu RRS của bạn trực tiếp vào CopyGator và sau đó nhấp vào “Xem nguồn cấp dữ liệu này”. Tất cả các bài viết tiếp theo sau đó sẽ được giám sát.

7. PlagScan

tuy PlagScan được các tổ chức học thuật rất ưa chuộng. tương đương các công cụ khác trong danh sách này, PlagScan cho phép bạn sao chép và dán trực tiếp văn bản, tải lên tệp hoặc nhập URL để kiểm tra.

kiểm tra đạo văn free online

Bạn nhiều khả năng linh hoạt trong việc đặt các bộ lọc và quy tắc khác nhau để kiểm tra đạo văn để chương trình biết nó phải quét thông tin trùng lặp một như thế nào.
Bạn nhiều khả năng đăng ký bản dùng thử miễn phí. PlagScan là một lựa chọn thay thế Copyscape tuyệt vời cho các mục đích giáo dục, tuy nhiên nếu bạn đang Search một giải pháp thay thế miễn phí hoặc giá rẻ, hãy lưu ý rằng các tùy chọn trả phí của họ nhiều khả năng đắt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

8. Plagiarism Detector

Trang trang mạng này thích hợp với những cá nhân cần một công cụ đơn thuần và miễn phí.
Bạn nhiều khả năng dán văn bản của mình trực tiếp vào trình phân tích, tải tệp lên, kiểm tra URL và loại trừ URL. Công cụ cho phép bạn kiểm tra ngữ pháp cũng như đạo văn.

kiểm tra đạo văn free online

Trang trang mạng này phát hiện đạo văn miễn phí lên đến tổng cộng 25.000 từ, nếu bạn muốn nhiều hơn thì họ cung cấp các gói đăng ký hàng tháng . Bạn cũng bị giới hạn tối đa 1.000 từ cho mỗi lần kiểm tra tại một thời điểm.

9. CopyLeaks

Các thuật toán dựa lên AI của CopyLeaks có khả năng phân tích văn bản bằng hơn 100 tiếng nói của một dân tộc.
Trang trang mạng của họ cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích, bao gồm so sánh văn bản, trình kiểm tra mã lập trình, công cụ tìm tệp trùng lặp và so sánh trang trang mạng.

phần mềm check đạo văn

CopyLeaks thậm chí còn cung cấp một công cụ chấm điểm tự động cho giáo viên và chương trình Copyshield để bảo vệ trang trang mạng của bạn không bị ăn cắp ý tưởng.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn quét tối đa 20 lần mỗi tháng, tuy nhiên có một số tính năng bị hạn chế.

Nếu bạn sẵn sàng trả tiền đăng ký hàng tháng, bạn nhiều khả năng nhận được rất nhiều tiện ích. tuy nhiên nếu bạn đang Search một giải pháp thay thế miễn phí cho Copyscape, thì có những ứng dụng khác trong danh sách này nhiều khả năng thích hợp với bạn hơn.

10. Plagium

tương đương nhiều đối thủ cực nhọc trong danh sách này, Plagium cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trình kiểm tra miễn phí sẽ cho phép bạn thực hiện Search nhanh, tuy nhiên Search sâu là thì phải trả phí.

phần mềm chống đạo văn
Plagium cho phép bạn phân tích văn bản, URL và tệp. Các gói trả phí của họ có giá cả rẻ nếu bạn cần nhiều hơn những điều cơ bản. Bạn nhiều khả năng đăng ký gói hàng tháng hoặc mua dựa lên số ký tự bạn cần.

Phiên bản miễn phí nhiều khả năng phân tích tối đa 1.000 từ cùng một lúc.

11. Unicheck

Một trong những ưu điểm chính của Unicheck là khả năng tải lên hàng loạt.
Báo cáo mà trang trang mạng này đã tạo không bao giờ không còn hạn, vì vậy bạn nhiều khả năng dùng chúng thường xuyên nếu bạn muốn. Unicheck cũng quét các liên kết đến các nguồn thích hợp và đem ra cảnh báo cho bạn nếu URL dẫn đến một trang trang mạng độc hại.

kiểm tra đạo văn free online

Các tiện ích bổ sung và tiện ích phát triển thêm trình duyệt của Unicheck giúp bạn dễ dàng quét nội dung một phương pháp nhanh chóng.

Tuy nhiên, các gói trả phí của họ hơi đắt so với một số tùy chọn khác trong danh sách này và trình kiểm tra đạo văn miễn phí của họ cũng chỉ cho phép tối đa chỉ 200 từ mỗi lần.

Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/copyscape-alternatives/410757/

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để tổ chức lên Facebook chất lượng thời nay?

Thực hành: Xác định mục tiêu cá nhân yêu dùng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề TOP 11 trang trang mạng giúp kiểm tra đạo văn tốt nhất thế giới

#TOP #trang #trang mạng #giúp #kiểm #tra #đạo #văn #tốt #nhất #thế #giới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề TOP 11 trang trang mạng giúp kiểm tra đạo văn tốt nhất thế giới rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm giám sát.

Nguồn: TOP 11 trang trang mạng giúp kiểm tra đạo văn tốt nhất thế giới

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn