Top 21 tool lập chương trình đăng bài tốt nhất thời nay

Cập nhật: 07/12/2021 Lượt xem: 15 Views

Bạn đang cần giải nghĩa về vấn đề Top 21 tool lên lập chương trình đăng bài tốt nhất thời nay? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

– Đăng thủ công: Bạn tự chọn các mẫu content tùy ý có sẵn rồi lên lịch đăng từng bài.

– Đăng tự động: Máy tính sẽ tự động lựa content cho 30 ngày trong tháng, việc của bạn là chọn thời gian đăng vào giờ nào, sáng hay chiều.

Hiện kingcontent có rất nhiều chủ đề chăm sóc Fanpage & Group riêng cho từng chủ đề thoải mái lựa chọn.

Bước 3: Chọn Fanpage & Group cần đăng

Chọn ngày giờ

hưởng thụ thành quả

Xem thêm video:

Xem thêm tại đây: https://100donmoingay.com/cac-chuc-nang-tool-kingcontent/

3. Loomly

lên lịch đăng bài

Loomly giúp bạn giám sát ý tưởng, tạo, tối ưu hóa và xem trước các bài đăng cũng như lên lịch cho các bài đăng. Bạn cũng nhiều khả năng giám sát hiệu suất nội dung để biết cái gì chất lượng và cái gì không. Loomly cũng cho phép bạn tương tác với những cá nhân dùng tương tác với nội dung mạng xã hội của bạn.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 25– $ 249 + / tháng.

4. ContentCal

lên lịch đăng bài

ContentCal là một ng cụ lập chương trình nội dung giúp bạn dễ dàng làm việc với tất cả các thành viên trong nhóm, cấp quyền truy cập thích hợp cho đúng cá nhân. Thành viên nhiều khả năng liên tưởng chỗ làm của họ, từ đó dễ dàng hiểu được vị trí của mình khi thực hiện dự án. ContentCal dùng quy trình đăng bài tự động với hình ảnh, lịch, chiến dịch, gởi thư ở một nơi.

Giá cả:  Các gói dao động từ $ 17– $ 47 / tháng.

5. Marketmuse

lên lịch đăng bài

MarketMuse là một ng cụ lập chương trình nội dung dựa lên AI, nó giúp cá nhân sáng tạo không chỉ phân tích nội dung của họ mà còn cả nội dung của đối thủ khó. MarketMuse cũng tạo tóm tắt các liên kết nội bộ, đề nghị tiêu đề và từ khóa, cũng như các câu hỏi cần trả lời trong mỗi phần nội dung cần tạo.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 79– $ 1,499 / tháng.

6. Trello

lên lịch đăng bài

Trello là một trong những ng cụ lập chương trình nội dung dễ dàng nhất trong danh sách. Nó dùng phương pháp tiếp cận Kanban để lập chương trình nội dung với các thẻ mà bạn nhiều khả năng chuyển sang các bảng khác nhau khi cần. Trello cũng giúp cho việc cộng tác trở nên thực sự dễ dàng với các tính năng quản lý tác vụ. Bạn nhiều khả năng dùng bảng Trello để quản lý lịch nội dung , lập chương trình chiến dịch tiếp thị, vạch ra danh sách việc cần làm, gợi ý ý tưởng, cùng nhiều thứ khác. Trello cũng có chế độ xem lịch giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những khoảng trống hoặc trùng lặp trong chương trình tiếp thị nội dung của mình.

Giá cả: Gói  miễn phí. Giá từ $ 9,99–17,50 + / tháng.

7. Dyno Mapper

lên lịch đăng bài

DYNO Mapper là một ng cụ nhiều khả năng giúp bạn lập chương trình nội dung cho trang website của mình, gia tăng chiến lược nội dung , tạo nội dung bạn cần để hoàn thành mục đích và sửa liên kết trang website của bạn để giúp khách truy cập điều hướng dễ dàng hơn. DYNO Mapper tích hợp với Google Analytics để bạn nhiều khả năng hiểu sâu hơn về khách của mình.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 40– $ 259 / tháng.

8. Content Snare

lên lịch đăng bài

Content Snare là một ng cụ lập chương trình nội dung tuyệt vời giúp bạn tổ chức các chiến dịch tiếp thị nội dung của mình ở một nơi duy nhất. Nó có giao diện kéo thả dễ dùng, cho phép bạn thêm hướng dẫn, lời nhắc cho tất cả các cộng tác viên hoặc đại lý. Bạn nhiều khả năng kiểm tra tiến trình của hành động nào chưa thực hiện ngay từ trang tổng quan của Content Snare.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 9– $ 69 + / tháng.

9. Asana

lên lịch đăng bài

Asana là một ng cụ quản lý dự án vận hành thực sự chất lượng. Các nhóm và cá nhân nhiều khả năng dùng Asana để sắp xếp, giám sát và quản lý lịch nội dung. Asana là một ng cụ kéo thả cung cấp một số chế độ xem khác nhau để bạn nhiều khả năng xem chương trình nội dung của mình theo phương pháp thích hợp với bạn.

Giá cả: Gói  miễn phí. Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 10,99– $ 24,99 + / tháng.

10. Concured

lên lịch đăng bài

Concured là một ng cụ lập chương trình nội dung khác được tư vấn bởi AI, dùng máy học để hiểu video, podcast , bài báo, bài đăng lên blog. Sau đó Concured sẽ đề nghị nội dung mới để lấp đầy thị trường ngách và so sánh nội dung của bạn với đối thủ khó, tìm phương pháp bạn có xếp hạng. Bạn nhiều khả năng dùng Concured để tự động hóa tìm hiểu chủ đề, quảng bá nội dung , kiểm tra nội dung , tạo tóm tắt nội dung theo hướng dữ liệu và giám sát hiệu suất.

Giá cả:  Liên hệ để biết giá

11. GatherContent

lên lịch đăng bài

Gather Content nhiều khả năng thu thập ý tưởng nội dung, email và dữ liệu. Bạn cũng nhiều khả năng mời những cá nhân khác cộng tác lên từng phần nội dung. tuy Gather Content hướng đến việc quản lý dự án hơn là nội dung, tuy nhiên bạn nhiều khả năng dùng nó để tổ chức nội dung, tạo mẫu để giữ cho nội dung của bạn nhất quán, giám sát tiến trình của bạn và hơn thế nữa.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 1,188– $ 9,588 / năm.

12. ProjectManager

lên lịch đăng bài

Đúng như cái tên, ProjectManager là một ng cụ quản lý dự án. Tuy nhiên, nó cũng tuyệt vời để lập chương trình nội dung. Có một số chế độ xem như biểu đồ Gantt, Kanban và bảng điều khiển, nơi bạn nhiều khả năng nhận thông tin yếu tố về chương trình tiếp thị nội dung của mình, ai chịu nghĩa vụ về những gì và những gì vẫn cần phải làm.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 15– $ 25 / cá nhân dùng / tháng.

13. Notion

lên lịch đăng bài

Notion là một ng cụ lập chương trình nội dung với một loạt các ng cụ quản lý dự án để bạn nhiều khả năng chỉ định và giám sát nhiệm vụ, tạo lịch và biểu đồ Kanban, v.v. Bạn nhiều khả năng xem phần nội dung nào đang chờ xử lý, lưu trữ hình ảnh với nội dung, giám sát chú thích, phân tích hashtag và các kênh tiếp thị mà bạn muốn liên kết với nội dung.

Giá cả: Miễn phí dùng thử. Giá dao động từ $ 4– $ 8 + / cá nhân dùng / tháng.

14. Airtable

lên lịch đăng bài

Airtable giúp bạn nhiều khả năng dùng nó để sắp xếp mọi thứ trong chỗ làm. Nếu bạn có nhiều nhà tiếp thị nội dung hoặc cộng tác viên trong nhóm, Airtable nhiều khả năng giữ mọi thứ được ngăn nắp trong khi vẫn cấp cho mọi cá nhân quyền truy cập vào cùng một chế độ xem cơ sở dữ liệu. Mọi thay đổi đều được tự động đồng bộ hóa lên các tài khoản và thiết bị. Airtable có các ng cụ và tính năng dành riêng cho việc lập chương trình nội dung.

Giá cả: Giá dao động từ $ 10– $ 20 / cá nhân dùng / tháng.

15. Wrike

lên lịch đăng bài

Wrike là một ng cụ lập chương trình nội dung hướng đến các chương trình tiếp thị nội dung yếu tố. Nó có giao diện dễ dùng, nhiều khả năng dùng trình đơn thả xuống để sắp xếp nội dung của bạn, kiểm tra các nhiệm vụ và giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm bằng bảng tin.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 9,80– $ 24,80 + / tháng.

16. CoSchedule

lên lịch đăng bài

CoSchedule là trình tạo nội dung kéo thả cho phép bạn lập chương trình, xuất bản và quảng bá nội dung bao gồm lên lịch content, các tùy chọn cho nội dung mạng xã hội, quản lý dự án, cộng tác và hơn thế nữa.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Các gói bắt đầu từ $ 29 / cá nhân dùng / tháng.

17. Wistia

lên lịch đăng bài

Wistia là một trong những ng cụ lập chương trình nội dung tốt nhất được xây dựng vượt trội cho nội dung dạng video. Bạn nhiều khả năng dùng nó để tạo, lưu trữ và xuất bản nội dung video của mình. Thêm vào đó, Wistia được tối ưu hóa SEO vào video của bạn để chúng dễ dàng xếp hạng hơn. Wistia cũng cho phép bạn giám sát hiệu suất video và phân tích mức độ tương tác. Nó tư vấn một loạt các tích hợp cũng như độ phân giải 4K cho video chất lượng siêu cao.

Giá cả: Gói  miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 99 / tháng.

18. Hubspot

lên lịch đăng bài

HubSpot là công cụ miễn phí dành cho nội dung sáng tạo, được dùng để lên lịch cơ bản. tuy nó khá đơn thuần, tuy nhiên nhiều khả năng là ng cụ lập chương trình nội dung thông minh cho những cá nhân muốn trở thành cá nhân có ảnh hưởng hoặc nhà tiếp thị nội dung chỉ dùng một vài kênh tiếp thị.

Giá cả:  Tải xuống miễn phí.

19. Kapost

lên lịch đăng bài

Kapost là một trong những ng cụ lập chương trình nội dung dành cho doanh nghiệp duy nhất trong danh sách này. Đó là một nền tảng quản lý nội dung tích hợp hoàn toàn với nền tảng tiếp thị nội dung của bạn. Nhóm của bạn nhiều khả năng dùng Kapost để lập chương trình, xuất bản và giám sát nội dung. Kapost cũng dùng AI để đảm bảo nội dung đang quảng bá đúng thông điệp hãng mà bạn muốn.

Giá cả:  Liên hệ để biết giá.

20. Basecamp

lên lịch đăng bài

Basecamp là một ng cụ quản lý dự án đơn thuần và dễ dùng mà nhóm của bạn nhiều khả năng dùng. Nó cũng bao gồm các ng cụ giao tiếp như nhận xét tác vụ, trò chuyện, thông báo và các ng cụ cộng tác khác. Bạn cũng nhiều khả năng tạo tài khoản khách nếu bạn làm việc với các dịch giả tự do, khi bạn có nhiều khách hoặc khi cần thêm các cộng tác viên khác. Nó nhiều khả năng kết nối với Google Calendar để tạo lịch nội dung.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Gói trả phí là $ 99 / tháng.

21. Smartsheet

lên lịch đăng bài

Smartsheet là một ng cụ quản lý dự án cho phép bạn giám sát ngân sách, quản lý tài nguyên, giao nhiệm vụ và hơn thế nữa. Bạn nhiều khả năng dễ dàng liên tưởng các nhiệm vụ của mình bằng phương pháp dùng dạng xem lưới, lịch, Gantt và biểu đồ, thậm chí tạo biểu mẫu tùy chỉnh để bạn nhiều khả năng thu thập dữ liệu từ cá nhân dùng. Smartsheet cũng có một bảng chương trình lịch nội dung mà bạn nhiều khả năng dùng để vạch ra nội dung của mình.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 14 / tháng.

Nguồn: influencermarketinghub.com

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng


Từ khoá liên quan về chủ đề Top 21 tool lên lập chương trình đăng bài tốt nhất thời nay

#Top #tool #lên #lập #kế #hoạch #đăng #bài #tốt #nhất #hiện #nay.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 21 tool lên lập chương trình đăng bài tốt nhất thời nay rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người tiêu dùng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Top 21 tool lên lập chương trình đăng bài tốt nhất thời nay

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn