Top 13 công cụ Search hot trend để tăng tương tác

Cập nhật: 22/11/2021 Lượt xem: 7 Views

Bạn đang tìm hiểu giải thích về nội dung Top 13 công cụ Search hottrend để tăng tương tác? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Một trong những phương pháp chất lượng nhất để tăng tương tác thật nhanh với cá nhân yêu dùng là đăng bài đu trend (bám theo các chủ đề đang thịnh hành nhất hiện tại), nó thúc đẩy cá nhân yêu dùng mục đích hành động (like, đăng ý kiến bình luận) cũng như tận dụng làn sóng Search cực kì khủng khiếp lên mạng xã hội.

Dưới đây là 15 công cụ tốt nhất giúp bạn tìm ra hot trend đó.

1) Google Trends

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

Google Xu hướng là tiêu chuẩn vàng để xác định các chủ đề Search thịnh hành trong ngành của bạn.

Nó giám sát xu hướng Search toàn cầu và cung cấp nhiều dữ liệu được chia nhỏ theo phạm vi ngày, vị trí địa lý, danh mục, loại Search (thí dụ: Search lên trang mạng so với YouTube), v.v.

Một trong những tiến bộ vừa qua của Google Xu hướng trong vài năm qua là sự và của nó vào Google Search. Google đã trở thành điểm đến không chỉ để truy vấn mà còn để đọc những câu chuyện thịnh hành vừa qua nhất dựa lên sở thích của bạn.

2) Kingcontent.pro – Search bài viết thịnh hành lên Facebook sau mỗi 10 phút

Không ngoa khi nói rằng đây là một trong những trang trang mạng về content marketing tiếng Việt tốt nhất thời nay, được ưu ái trang bị nhiều chức năng nhất:

– Viết content hoàn chỉnh: Tiêu đề, thân bài, gây Đánh mạnh, kêu gọi hành động, các nguyên nhân phải mua hàng…

phần mềm viết content hay

– Tìm ra nỗi đau của cá nhân yêu dùng và gợi ý TOP 20 bài viết hay nhất lên Google để xử lí các nỗi đau đó.

– Tự động cập nhật những bài viết đang thịnh hành nhất lên Facebook sau mỗi 10 phút, bạn nhiều khả năng chỉnh sửa lại trực tuyến với hàng triệu kịch bản thay thế mà không phải dùng thêm ứng dụng nào

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

– Search các bài viết thực hiện Ads của đối thủ.

– Bộ lọc tìm các bài viết có nhiều tương tác nhất.

– Tự động giám sát Fanpage, Group, Profile của đối thủ, lấy về các bài viết mới nhất.

– Tự động cập nhật các bài viết đang hottrend lên Facebook để đăng lại câu tương tác lên Fanpage, Group, Profile.

– Lập chương trình đăng bài tự động lên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý.

Xem thêm tại đây: https://toiuufacebook.com/tim-kiem-bai-viet-dang-thinh-hanh-tren-facebook/

3) Explodingtopics

Công cụ này hữu ích cho các doanh nhân, cổ đông hoặc những cá nhân đang tìm phương pháp xác định các ý tưởng, danh mục hoặc doanh nghiệp doanh nghiệp thịnh hành.

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

Exploding Topics không cung cấp nhiều chủ đề như các công cụ khác, bạn cần đăng ký nhận bản tin của họ hoặc dùng công cụ này và với các công cụ khác để hiểu đầy đủ về xu hướng.

4) SparkToro

Khi Inbound.org ngừng vận hành, Sparktoro hiện diện để lấp một khoảng trống rất cần thiết cho các nhà tiếp thị.

tìm bài viết xu hướng

Sparktoro Trending hiển thị các bài viết về khoa học, SEO và tiếp thị theo xu hướng mới nhất.

Sparktoro đem ra các xu hướng này dựa lên số lượng chia sẻ từ các thành viên đã kết nối với công cụ này và một số phương tiện khác.

5) FrontPageMetrics

Frontpagemetrics.com rất hữu ích để xác định những nội dung nào đang có mức tăng trưởng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng nhiều nhất.

tìm bài viết xu hướng

6) Feedly

Khi bạn đã xác định được các nguồn tin tức rất cần thiết nhất mà khán giả dùng, thì đây là một trong những công cụ tốt nhất để thống kế các tin bài mới nhất gom lại cùng một nơi cho bạn giám sát.

tìm bài viết xu hướng

Feedly là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để xác định các chủ đề thịnh hành và luôn cập nhật trong ngành của bạn bằng phương pháp hiển thị cho bạn những câu chuyện vừa qua nhất được xuất bản từ danh sách được tuyển chọn của bạn.

Feedly cũng có một số tính năng trả phí có giá trị như khả năng giám sát các bản tin, Twitter hoặc Google News feed. Hoặc, dùng bot do AI của nó tư vấn lắng nghe lên trang mạng về các chủ đề nhất định.

7) Podcast Notes

Podcast là một cá nhân hùng thầm lặng trong việc xác định các chủ đề thịnh hành. Podcast là một ngành công nghiệp trị giá 1 tỷ đô la, dự kiến ​​sẽ thu được thêm 10% cá nhân nghe mỗi năm. Đây là một cơ hội lớn để xác định các chủ đề thịnh hành cho cá nhân yêu dùng hoặc tổ chức của bạn.

tìm bài viết xu hướng

Thật không may, podcast mất rất nhiều thời gian và sự tập trung để đọc nội dung và không phải là lý tưởng cho tất cả mọi cá nhân.

Nếu bạn không có thời gian để nghe hơn 10 podcast mỗi tuần, thì Podcast Notes sẽ giúp bạn thống kế về các chủ đề thể dục, dinh dưỡng, khởi nghiệp, khoa học, tài chính, tiền điện tử và lối sống ở dạng bản tin nhanh.

8) Buzzsumo

Buzzsumo từ lâu đã là một trong những công cụ tốt nhất để giúp bạn xác định nội dung lan truyền lên các kênh xã hội và đã lấn luôn sang các lĩnh vực khám phá nội dung khác lên các trang trang mạng, video, hỏi đáp.

tìm bài viết xu hướng

Nếu bạn đang Search nội dung video thịnh hành nhất trong ngành của mình, Buzzsumo nhiều khả năng cho bạn biết nội dung nào đang thu hút nhiều cá nhân xem nhất.

9. Trends.co

Trends.co cung cấp một định dạng đầy đủ tuy nhiên dễ hiểu về các chủ đề mới trong các ngành được phân loại:

  • Tại sao nó rất cần thiết.
  • Cái gì đã tạo ra xu hướng.
  • Giải pháp.
  • Những cá nhân tham gia chính tạo ra xu hướng.
  • Phỏng đoán tương lai.
  • Những cơ hội được tạo ra.
  • Bài học chính.
  • Quan điểm đối lập với nội dung này.
  • Các nguồn bổ sung để đi sâu hơn về chủ đề.

tìm bài viết xu hướng

Ngoài ra còn có một số tính năng trả phí và phương pháp để cộng tác với các thành viên khác trong cộng đồng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về từng chủ đề.

10) Treendly

Một trong những thách thức với Google Trends là nó không cho bạn giám sát riêng một chủ đề nào, để làm được điều này cần giải pháp của bên thứ III như Treendly nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm cá nhân dùng tốt hơn và tìm nguồn từ nhiều nguồn khác nhau ngoài Google Trends.

chủ đề đang thịnh hành

11) Product Hunt

Product Hunt giới thiệu các hàng hóa mới nhất (được quan tâm là kỹ thuật số) trong các ngành.

chủ đề đang thịnh hành

Bất kì ai cũng nhiều khả năng đăng tải hàng hóa của lên này và sau đó, cộng đồng PH giới thiệu thông tin chúng, điều này cho biết hàng hóa xếp hạng tốt như thế nào lên trang trang mạng.

Product Hunt cho phép bạn đăng ký danh mục hàng hóa bao gồm: công cụ dành cho nhà gia tăng, AI, UX, tiếp thị, thiết kế và IoT…

12) Trendwatchers

Tương tự như một số ng cụ chủ đề xu hướng ở lên, Trendwatchers cho phép bạn giám sát xu hướng dựa lên danh mục hoặc từ khóa.

chủ đề đang thịnh hành

Một trong những tính năng độc đáo của Trendwatchers là chúng và dữ liệu xu hướng với các loại chức năng của ‘trình tạo chủ đề blog’. Điều này cho phép cá nhân dùng xác định cả những chủ đề đang thịnh hành và sau đó áp dụng xu hướng đó vào một mẫu kiểu được dựng sẵn.

13) Trendhunter

Cuối cùng, Trendhunter là một trong những nhà cung cấp dữ liệu xu hướng lớn nhất.

Trendhunter là brand truyền thông cung cấp dữ liệu xu hướng miễn phí (dưới dạng bài báo) và cũng có một số giải pháp khác bao gồm tìm hiểu tùy chỉnh, sách, giải pháp nói trước ng chúng, sự kiện…

chủ đề đang thịnh hành

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để doanh nghiệp lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu cá nhân yêu dùng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Top 13 công cụ Search hottrend để tăng tương tác

#Top #công #cụ #tìm #kiếm #hottrend #để #tăng #tương #tác.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 13 công cụ Search hottrend để tăng tương tác rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Top 13 công cụ Search hottrend để tăng tương tác

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn