TOP 6 loại content kể chuyện mà dân “Đông y” hay dùng

Cập nhật: 29/06/2021 Lượt xem: 47 Views

Bạn đang cần giải thích về nội dung TOP 6 loại content kể chuyện mà dân “Đông y” hay dùng? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Dân quảng cáo đông y đang gánh chịu nhiều tiếng xấu từ dư luận vì hành động làm giàu bất chấp lên sức khỏe của cá nhân khác. Tuy nhiên bài viết này chúng ta chỉ tập trung phân tích phương pháp họ đã làm content như thế nào để đem lại chất lượng về marketing đến vậy.

content đông y

Công thức ở đây chính là: Xây dựng một mục tiêu thu hút thông qua content dạng kể chuyện

Sau đây là các loại cốt truyện cơ bản:

1. Lấy lại điều đã mất

thí dụ: Tôi đã có tất cả. Tôi đã đứng lên đỉnh của thế giới. đời sống thật tuyệt vời. tuy nhiên rồi……xảy ra. Tôi phải tìm phương pháp giải thoát bản thân khỏi…….. tuy nhiên hóa ra trong cái rủi lại có cái may, vì tôi đã trải qua………, và tôi học được/nhận được……….Giờ thì tôi………

Cốt truyện “lấy lại những gì đã mất” luôn lôi cuốn vì nó cho thấy mặt tích cực khi vượt qua khó khăn, thách thức. Thật tuyệt vời nếu bạn có một câu chuyện như thế! tuy nhiên nếu không, bạn luôn nhiều khả năng mượn những câu chuyện từ những cá nhân giám sát bạn hay thậm chí từ các phương tiện truyền thông hay từ bộ phim bạn thích.

2. Chúng ta và họ

Bạn dùng cốt truyện “chúng ta và họ” để phân cực cá nhân nghe. Bạn nhớ sức mạnh của chính kiến rõ ràng chứ? dùng cố truyện này sẽ giúp kéo những cá nhân hâm mộ cuồng nhiệt lại gần bạn hơn, làm cho họ đồng tâm hiệp lực để chống lại những kẻ không cùng quan điểm. thí dụ nếu bán khóa học thì chúng ta phân mục tiêu trong danh sách của mình thành “cá nhân nói suông và cá nhân hành động”. Tôi muốn mọi cá nhân quyết định họ là ai, vì nếu họ đi cùng chúng ta, họ phải là cá nhân hành động.

3. Trước và sau

“Trước đây, tôi……..ngay bây giờ tôi……….” Cốt truyện này diễn đạt sự biến đổi, và nó đem lại chất lượng tuyệt vời trong bất cứ thị trường nào. Chẳng hạn, trong thị trường giảm cân, bạn nhiều khả năng nói: “Trước đây, tôi mập lắm. Sau đó tôi thử chương trình X. ngay bây giờ tôi có được một thân hình thật mảnh mai”. Hoặc với thị trường hẹn hò: “Trước kia tôi không quyến rũ và tôi rất cô đơn. tuy nhiên nhờ tham dự chương trình Y, giờ đây các cô gái trẻ xếp hàng dài theo tôi”. Với thị trường dạy phương pháp kiếm tiền thì: “Trước đây, đời sống của tôi rất cơ cực, tôi đã phải sống chui lủi nơi gầm cầu. Sau đó tôi được tiếp xúc với khóa học Z. Giờ đây, tôi đã sở hữu một dinh thự lên ngọn đồi danh tiếng”.

Những cốt truyện này khá dễ hiểu và dễ viết. Thực tế, bạn kể toàn bộ câu chuyện bằng hình ảnh cũng được nữa. tuy nhiên bạn không nên vì sự đơn thuần này mà không coi trọng chúng. Những câu chuyện kiểu này có sức truyền sáng kiến mới mạnh, hãy dùng nó thường xuyên.

4. Phát hiện đáng kinh ngạc

thí dụ: “Thật không thể tin được! Tôi sẽ kể cho khách hàng nghe phát hiện đáng kinh ngạc của tôi! Không thể tin nổi, tôi đã thành công ngay lần thử thứ nhất! Tôi không chắc rằng nó sẽ chất lượng, tuy nhiên kết quả thật quá đỗi tuyệt vời. Bạn nhất định phải thử mới được!” Những câu chuyện này vô cùng hữu dụng khi bán các chương trình đào tạo qua internet vì chúng làm cho mọi cá nhân tin rằng câu trả lời họ Search bấy lâu nay cuối cùng đã hiện diện.

5. Chia sẻ bí mật

thí dụ: “Tôi có một bí mật… Nếu muốn biết nó là gì, bạn cần….” Sức quyến rũ của những bí mật sẽ hấp dẫn cá nhân đọc không còn phần này đến phần khác.

6. Cảm nhận từ cá nhân thứ 3

Chia sẻ những trải nghiệm thành công của cá nhân khác khi họ dùng hàng hóa hay tham gia những chương trình của bạn đem lại bằng chứng hùng hồn về chất lượng của chúng. Hãy tích cực thu thập những lời chứng thực như vậy từ khách hay học viên của bạn, sau đó lồng ghép chúng vào những câu chuyện. Bạn nhiều khả năng chế biến chúng thành những bài học thành công về dùng hàng hóa.

phương pháp ĐỂ TÌM CÁC MẪU CONTENT KỂ CHUYỆN THÀNH CÔNG

Bước 1: Truy cập kingcontent.pro và chọn một danh mục hàng hóa thích hợp

danh mục sản phẩm tool viết content

Bước 2: Lọc ra những bài viết có lên 200 từ và hưởng thụ kết quả

kingcontent.pro - content kể chuyện
tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để marketing lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu khách để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Điều hướng bài viết

Từ khoá liên quan về chủ đề TOP 6 loại content kể chuyện mà dân “Đông y” hay dùng

#TOP #loại #content #kể #chuyện #mà #dân #Đông #hay #dùng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề TOP 6 loại content kể chuyện mà dân “Đông y” hay dùng rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm giám sát.

Nguồn: TOP 6 loại content kể chuyện mà dân “Đông y” hay dùng

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn