[Top] TOP 16 trang trang mạng mới nhất giúp bạn viết content hay tuyệt

Cập nhật: 18/04/2022 Lượt xem: 3 Views

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về vấn đề TOP 16 trang trang mạng mới nhất giúp bạn viết content hay tuyệt? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Với khoa học, bạn nhiều khả năng sáng tạo ra nhiều nội dung hơn với kết quả tốt hơn. Đó là nguyên do tại sao 73% nhà tiếp thị nội dung B2B nói rằng họ ưu tiên dùng các công cụ tạo nội dung khi làm việc. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng đem ra lựa chọn, đa số luôn cần nhiều hơn một công cụ. Thông thường bạn cần một công cụ để khơi dậy một ý tưởng mới hoặc giúp bạn viết tiêu đề, Thông thường bạn lại cần một cách để tạo ra hình ảnh đẹp hơn, tạo meme, giám sát các chủ đề rất cần thiết đối với ngành của bạn hoặc tìm hiểu cách nội dung của bạn xếp hạng trong Search.

Tôi đã cập nhật danh sách các công cụ này (một số miễn phí và một số có phí) để giúp tạo ý tưởng nội dung, viết tiêu đề, sản xuất video và hình ảnh, tìm hiểu chủ đề và xu hướng, v.v.

Portent’s Content Idea Generator là một trình tạo chủ đề và tiêu đề blog đơn thuần, sáng tạo. Chỉ cần nhập một từ khóa, nó sẽ tạo ra các tiêu đề độc đáo cho bài đăng của bạn.

cách để viết content hay

Trang trang mạng này sẽ chia tiêu đề của bạn thành nhiều phần, bạn nhiều khả năng nhấp vào nó để tìm hiểu nguyên do tại sao bạn nên dùng các yếu tố nhất định trong dòng tiêu đề và nguyên do tại sao công cụ đề nghị các từ cụ thể.

Đây có lẽ là một trang trang mạng hiếm hoi “hàng Việt” đảm bảo chất lượng trong danh sách này, với rất nhiều tính năng ưu việt để sáng tạo content, giúp bạn không bao giờ bí ý tưởng.

Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính, bạn gõ 1 từ, máy tính hiện 1 câu

cách viết content hay

Tool tìm ra content nào đang Hot Trend để chỉnh sửa lại, auto có tương tác

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tool tìm ra chính xác nỗi đau của cá nhân yêu dùng, làm cá nhân yêu dùng liên tưởng được bản thân họ và ra đơn.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tự do rong chơi vì tool tự chọn content, tự lên lịch đăng bài cho cả tháng

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tool giám sát và tự động lấy về những bài viết mới nhất từ đối thủ (Fanpage/Group/Profile)

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Search bài viết triển khai quảng cáo FB của các đối thủ trong ngành

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Trình tạo mẫu Feedback ảo, khi có uy tín việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

top 16 công cụ sáng tạo content hay

tool viết content

Trình tạo tiêu đề blog đơn thuần này từ Impact giúp bạn nghĩ ra các ý tưởng blog hoặc bài báo, nó rất dễ dùng với các tính năng: Thêm chủ đề của bạn, nhấp vào nút và nhận lời nhắc về dòng tiêu đề. Điền vào chỗ trống, sau đó nhấn nút làm mới để nhận một lời nhắc khác.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Khi bạn tìm thấy tiêu đề hoặc ý tưởng mình thích, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim để lưu vào sổ tay. Sau đó, bạn nhiều khả năng gửi email danh sách với các tiêu đề bạn đã lưu.

Công cụ này cũng có tính năng cho phép bạn vẽ nguệch ngoạc để giúp bạn liên tưởng ý tưởng của mình.

Headline Studio là một phiên bản mạnh mẽ hơn trước đây của họ là Trình phân tích dòng tiêu đề.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Bạn chỉ cần nhập tiêu đề để bắt đầu phân tích. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn điểm số tiêu đề (lên 100).

Điểm số của dòng tiêu đề dựa lên:

Cân bằng từ (và các từ phổ biến, không phổ biến, cảm xúc và sức mạnh đạt điểm cao nhất)
Số lượng từ và ký tự (tiêu đề có khoảng 12 từ và 70 ký tự kiếm được nhiều nhấp chuột nhất)
Loại dòng tiêu đề ( bài đăng dạng TOP list  nhiều khả năng tăng điểm tổng thể)
Rõ ràng và dễ đọc (tiêu đề dễ hiểu đối với hầu không còn mọi cá nhân, điểm cao)
Phiên bản cao cấp của công cụ này cung cấp điểm SEO, thông tin về thứ hạng hiện tại của bạn, các từ khóa và chủ đề được đề nghị cũng như khó Search cho các từ khóa trong dòng tiêu đề của bạn.

Sharethrough là công cụ phân tích dòng tiêu đề mạnh mẽ hiển thị điểm chất lượng dựa lên thuật toán tiếng nói, dùng các quy tắc của lý thuyết cấu trúc hành vi và khảo sát khoa học thần kinh.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Nhiều cá nhân giới thiệu thông tin thấp giá trị của nguồn cấp dữ liệu RSS, tuy nhiên chúng vẫn là một trong những cách chất lượng nhất để giám sát ngành của bạn để gợi ý ra các ý tưởng nội dung và tin tức.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Feedly là một công cụ hữu ích để giám sát các tạp chí, blog, podcast, trang trang mạng tin tức, video YouTube và nội dung trực tuyến khác mà bạn thường xuyên kiểm tra. Nó cho phép bạn dạy một trợ lý dựa lên AI (được gọi là Leo) những gì bạn quan tâm nhất và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của bạn với những cá nhân còn lại trong nhóm của bạn.

Flipboard là một nơi tuyệt vời để khám phá, thu thập và chia sẻ nội dung bạn quan tâm. Bạn nhiều khả năng dễ dàng thêm các blog, kênh xã hội và ấn phẩm yêu thích của mình để cập nhật các chủ đề và những cá nhân rất cần thiết trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Công cụ này giúp phân tích tính độc đáo của nội dung và hiệu suất Search bằng Công cụ kiểm tra SEO tại chỗ.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Để đi vào chức năng này,  bạn chỉ cần nhấp vào Công cụ -> Trình kiểm tra SEO lên trang. Nó cung cấp cho bạn phân tích khía cạnh về trang đích dựa lên các thông số chính và cho bạn biết nội dung của bạn có được SEO và tối ưu hóa từ khóa hay không.

iLoveIMG đem ra một cách sáng tạo để trình bày nội dung của bạn. Nhiều nhà tiếp thị nội dung và meme vào các bài đăng lên blog của họ vì chúng đáng nhớ và nhiều khả năng chia sẻ.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

iLoveIMG là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến giúp bạn tạo các meme vui nhộn để chia sẻ trực tuyến. Bạn nhiều khả năng nén, xoay, thay đổi kích thước và cắt hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào và thêm hình mờ.

Depositphotos cung cấp một bộ sưu tập 200 triệu hình ảnh, tệp, video, hình minh họa và âm nhạc cho mọi sở thích. Với các bộ lọc Search nâng cao, bạn nhiều khả năng Search theo hình ảnh, mùa, màu sắc, vị trí, cộng tác viên, v.v.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Envato Elements cung cấp thư viện hơn 58 triệu tài sản sáng tạo kỹ thuật số. Với mọi thứ từ các mẫu bản trình bày và ảnh lưu trữ đến các mẫu video, bản nhạc, bạn nhiều khả năng có được mọi thứ bạn cần cho dự án của mình. Các tính năng sắp xếp giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang Search.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

VistaCreate là một tài nguyên hữu ích cho những cá nhân sáng tạo nội dung về thiết kế . Công cụ này nhiều khả năng giúp bạn tạo hình ảnh ấn tượng, làm sinh động các thiết kế của bạn và lưu trữ tài sản hãng để giữ cho tất cả các dự án nhất quán với đặc tính nhận dạng hãng của bạn.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

InVideo giúp bạn tạo quảng cáo, video YouTube mạnh mẽ. Nó đi kèm với hơn 5000 mẫu thư viện nhạc, bộ lọc và chuyển tiếp. Tính năng lồng tiếng của nó cũng nhiều các tiếng nói, giọng nói và trọng âm khác nhau. Kết xuất video vận hành nhanh và cho phép bạn dễ dàng làm lại các mẫu giống nhau ở các kích thước khác nhau.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Placeit là một công cụ thiết kế tiện dụng để tạo cấu trúc, biểu trưng và video để giới thiệu hãng của bạn. Nó bao gồm một loạt các cấu trúc, từ các ý tưởng quần áo khác nhau đến bìa sách điện tử, gói và các hàng hóa khác. Bạn nhiều khả năng dễ dàng lưu các thiết kế của mình dưới dạng bản nháp và quay lại để tải xuống mà không cần đăng ký trả phí.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Copyscape là một công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất, giá tiền thấp và chất lượng. Mỗi lần Search có giá 5 xu. Công cụ này cũng giúp bạn xem liệu nội dung có đang được “dỡ bỏ” và dùng ở nơi khác hay không . Copyscape là một công cụ cần thiết cho bất kỳ ai thuê ngoài các vận hành tạo nội dung hoặc các bài đăng lên blog của khách.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

GatherContent là một nền tảng tất cả trong một để tạo nội dung, cộng tác với các nhà văn khác, cung cấp các chỉnh sửa và xuất bản nội dung của bạn . Bạn nhiều khả năng để lại nhận xét cho cá nhân viết, chỉ định thay đổi hoặc ghi đè nội dung. Tính năng khôi phục cho phép bạn kiểm tra những thay đổi nào đã được thực hiện và quyết định có giữ chúng hay không.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Hãy thử các công cụ tôi đã liệt kê để củng cố bất kỳ điểm yếu nào trong quá trình tạo nội dung của bạn hoặc đơn thuần là tìm ý tưởng hoặc ý tưởng mới. Tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn tạo ra các tài liệu đảm bảo chất lượng, hấp dẫn và nhiều thông tin cho mục tiêu mục đích của bạn.

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để marketing lên Facebook chất lượng thời nay?

Thực hành: Xác định mục tiêu cá nhân yêu dùng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng
Từ khoá liên quan về chủ đề TOP 16 trang trang mạng mới nhất giúp bạn viết content hay tuyệt

#TOP #trang #trang mạng #mới #nhất #giúp #bạn #viết #content #hay #tuyệt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề TOP 16 trang trang mạng mới nhất giúp bạn viết content hay tuyệt rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người trải nghiệm đã quan tâm giám sát.

Nguồn: TOP 16 trang trang mạng mới nhất giúp bạn viết content hay tuyệt

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn