Top 5 ý tưởng làm content mini game kinh điển trên Facebook

Cập nhật: 20/10/2021 Lượt xem: 97 Views

Bạn đang tìm hiểu giải đáp về nội dung Top 5 ý tưởng làm content mini game kinh điển lên Facebook? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!

Dù đã thử với hầu không còn mọi thủ thuật, số lượt tiếp cận lên trang cá nhân, fanpage của bạn vẫn không đạt như mong muốn? Bạn đang cần những bước đi mang tính “đột phá” để thoát khỏi những lối mòn cũ? Đã đến lúc bạn phải suy nghĩ đến việc tổ chức mini game lên Facebook.

Mini game Facebook nhiều khả năng hiểu đơn thuần là một trò chơi nhỏ được cá nhân sở hữu tạo ra lên profile cá nhân, fanpage hoặc group facebook và yêu cầu tất cả cá nhân tham gia cần làm một điều gì đó. Nếu cá nhân chơi hoàn thành yêu cầu của trò chơi do cá nhân tổ chức quy định thì họ sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thời nay dùng mini game facebook, một số hãng với vốn hiểu biết đáng kinh ngạc về cá nhân yêu dùng và tổ chức minigame 1 phương pháp thông minh đã đạt những thành công ngoài mong đợi, trong khi số khác hoàn toàn thất vọng với kết quả vì không biết phương pháp tổ chức và lựa chọn các loại mini game.

Phần 1: 8 tác dụng tuyệt vời của việc tổ chức một mini game lên Facebook

1. Tạo sự mới lạ, bớt nhàm chán

Ngoài những bài viết chia sẻ thì quá thông thường, cá nhân yêu dùng cảm thấy vui vẻ và thú vị hơn nếu có một sự kiện nào đó đặc thù là nhiều khả năng nhận được những quyền lợi khi tham gia.

2. Giúp quảng bá hãng

Mini game hay có khả năng thu hút rất nhiều cá nhân chơi, đây là phương pháp vô cùng chất lượng để cá nhân yêu dùng cũng như bạn bè của họ nhận biết đến hãng của bạn. Từ đây, chúng ta nhiều khả năng khai thác và tiếp cận được nhiều cá nhân yêu dùng tiềm năng mới.

3. Thu hút tương tác cực chất lượng

Minigame giúp tạo hiệu ứng đám đông và được chia sẻ nhiều hơn đến với bạn bè của những cá nhân tham gia. Những cá nhân đã tương tác với mini game sau đó sẽ nhiều khả năng tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung của bạn. Từ đó nhiều khả năng  tăng tương tác cho fanpage, profile hoặc group Facebook của bạn.

4. Tăng like, tăng follow

Với mục đích này thường sẽ thích hợp với những Fanpage hoặc trang cá nhân mới tạo. Do thời điểm này Fanpage của bạn cần nhiều tương tác nhất là like, để tạo ra sự thu hút và đem lại niềm tin đến cho cá nhân tiếp cận tiếp sau.

Tiếp theo của chiến dịch này, bạn nhiều khả năng tạo quảng cáo và tiếp tục phát triển thêm tệp cá nhân yêu dùng tiềm năng của mình.

thí dụ điển hình: Bạn sẽ đem ra yêu cầu như giảm giá hoặc tặng quà cho những ai like page, like bài viết và tag 3 cá nhân bạn, như vậy sẽ giúp bạn nhân rộng lượt tương tác cho hãng rât tốt

5. Xả hàng tồn

Mini game facebook là phương pháp hữu hiệu giúp bạn xử lý nhanh hàng tồn kho/hàng tồn đọng trong thời gian tổ chức. thời nay có rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp ứng dụng thông minh và linh hoạt: Mua 5 tặng 1 hay mua 1 tặng 1; giảm giá cực sốc; săn quà thả ga không giới hạn… có thể thấy rằng, họ sẽ và khéo léo các mặt hàng tồn đọng với hàng hot trend để vừa tăng doanh thu vừa xử lí hàng tồn đọng.

Nếu mini game của bạn được tổ chức thành công lại mang đến phần thưởng hấp dẫn thú vị, thì xin chúc mừng, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền rất mạnh.

6. Tạo phễu cá nhân yêu dùng đã tương tác với mini game

Mini game khi tổ chức thường sẽ giúp thu hút một lượng lớn cá nhân yêu dùng thống kế vào phễu bạn đã tạo. Sau đó cần phải tiếp tục lọc những cá nhân yêu dùng tiềm năng theo mục đích ban đầu của doanh nghiệp.

7. Tri ân cá nhân yêu dùng, tạo sự thân thiết

Ngoài ra nếu Fanpage của bạn đã có 1 lượng tương tác nhất định, mini game còn là cơ hội để tạo tương tác với cá nhân yêu dùng cũ và tặng quà tri ân cho họ. Đồng thời bạn còn nhiều khả năng thu được lượng lớn cá nhân yêu dùng mới tương đối lớn từ bạn bè của họ.

nguyên nhân bởi, bạn sẽ củng cố được niềm tin cá nhân yêu dùng tồn tại lâu dài và tiềm năng. Từ những cá nhân yêu dùng thân thiết ban đầu, họ nhiều khả năng sẽ giới thiệu hàng hóa/giải pháp của bạn đến bạn bè. Cuối cùng tệp cá nhân yêu dùng của bạn sẽ được gia tăng với tỉ lệ không hề nhỏ.

8. Tuyển thêm đại lý

Thu hút lượng lớn cá nhân yêu dùng tham gia, tăng tương tác, chắc chắn trong đó sẽ có cá nhân muốn tổ chức những hàng hóa của bạn hoặc tương tự bạn. Hãy lọc họ ra và biến họ thành đại lý nhập hàng hay cộng tác viên, dropshipping của mình với nhiều quyền lợi hấp dẫn và giá thành hợp lý.

Ngoài những mục đích chung khi tổ chức mini game, bạn còn cần phải xác định được kết quả tổng thể sau mini game không còn sẽ nhận được tất cả bao nhiêu bình luận, like, share, follow,… dựa vào số liệu dự đoán, bạn nhiều khả năng tính sơ lược ra sẽ chốt được bao nhiêu đơn hàng.

Phần 2: 05 ý tưởng làm mini game kinh điển nhất mọi thời đại lên Facebook

1. Đoán trúng comment, nhận phần thưởng

Bằng phương pháp tạo các mini game, bài viết câu tương tác, cá nhân tham gia sẽ comment trả lời bằng những câu từ đơn thuần, các con số hay hình vẽ. Sau đó, bạn nhiều khả năng áp dụng phương thức trao thưởng dựa lên kết quả xổ số kiến thiết của ngày hôm đó. Hoặc dùng trang trang mạng random.org để quay số và livestreams trực tiếp lên fanpage của bạn. Chọn ra cá nhân may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng.

Đây là một dạng mini game quen thuộc từ lâu, tuy nhiên nó vẫn là đem lại chất lượng rõ rệt. Nếu như bạn muốn câu tương tác cho Fanpage hay trang cá nhân của mình.

phần mềm viết content hay

Lưu ý rất cần thiết: Khi trao giải, quay thưởng, nên livestream hoặc quay lại để đảm bảo độ rõ ràng cho mọi cá nhân tham gia nhiều khả năng xem trực tuyến. Đây cũng là phương pháp để bạn tăng tương tác và tạo niềm tin của cá nhân truy cập. Nhờ đó, việc bán hàng online lên Fanpage của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn đấy.

2. Tag bạn bè

Đây cũng là một trong những ý tưởng mini game hay giúp tăng tương tác. Và giúp page của bạn nhận được nhiều lượt truy cập, like, quan tâm hơn.

Bạn nhiều khả năng thử chơi những trò kiểu như: “kháy bẩn bựa”: Tag @C để xem trong list friends của bạn ai sẽ là cá nhân cho bạn 500k; hoặc viết một chữ cái bất kỳ lên một bức ảnh. Đồng thời đặt ra yêu cầu kêu gọi mọi cá nhân tag cá nhân bạn của họ vào.

phần mềm viết content hay

Khi cá nhân dùng tương tác, vô hình chung nhiều khả năng kéo theo những cá nhân bạn trong list friends của họ. Những cá nhân chưa like fanpage, lúc ấy bạn sẽ nhận được lượt like fanpage, trang cá nhân vô cùng lớn.

3. “Điền vào chỗ trống”- ý tưởng mini game hấp dẫn để câu tương tác cho Fanpage.

Bạn nhiều khả năng chọn ra một câu nói thật hay ho và hài hước… Và chừa lại một chỗ trống để cá nhân chơi comment câu trả lời. Hoặc chơi trò đối thơ, nối từ, điền từ…

Đây là một ý tưởng mini game facebook khá thú vị. Nó là một phương pháp hay để tạo sự tương tác giữa trang và fanpage vừa giúp tăng tương tác lên.

phần mềm viết content hay

tuy nhiên lưu ý: Không nên đặt những câu hỏi, cụm từ điền mang tính khó tả lời, phản cảm nhé. Hãy lựa những câu hỏi hài hước, dễ và thậm chí là nhiều đáp án.

5. Giải toán

phần mềm viết content hay

Việc tạo tuy nhiên mini game này nhiều khả năng tạo ra sự thích thú và kéo tương tác cực chất lượng. Chắc chắn việc tương tác như Like, comment, share sẽ được cá nhân dùng thực hiện mà không chần chừ. Lưu ý đừng đem ra câu hỏi quá khó.

Phần 3: Hướng dẫn làm content mini game tại Kingcontent.pro

Bước 1: Truy cập Kingcontent.pro, vào menu DANH MỤC CONTENT

phần mềm viết content hay

Chọn một hàng hóa mà bạn đang bán, thí dụ “CHĂM SÓC DA”

phần mềm viết content hay

Chọn bộ lọc là content “MINI GAME”

phần mềm viết content hay

Bạn sẽ thấy rất nhiều content mini game tăng tương tác với ý tưởng vô cùng phong phú

phần mềm viết content hay

Bước 2: dùng lại các content này như sau

Rê chuột qua một content bất kì và chọn nút “SOẠN THẢO”

phần mềm viết content hay

Toàn bộ nội dung và hình ảnh của content này sẽ được đưa vào trình soạn thảo với gợi ý máy tính

Sửa lại nội dung theo ý bạn tại đây

phần mềm viết content hay

nhiều khả năng chỉnh sửa ảnh gốc trực tiếp tại trình soạn thảo:

phần mềm viết content hay

Bước 3: Lên lịch đăng lại lên Fanpage & Group của bạn

phần mềm viết content hay

phần mềm viết content hay

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để tổ chức lên Facebook chất lượng 2021?

Thực hành: Xác định mục tiêu cá nhân yêu dùng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho hàng hóa cụ thể

Viết content chất lượng: phương pháp xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà cá nhân làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Chia sẻ trước khi đọc để lưu lại nhé!





Từ khoá liên quan về chủ đề Top 5 ý tưởng làm content mini game kinh điển lên Facebook

#Top #tưởng #làm #content #mini #game #kinh #điển #lên #Facebook.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 5 ý tưởng làm content mini game kinh điển lên Facebook rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Xin cám ơn người mua đã quan tâm giám sát.

Nguồn: Top 5 ý tưởng làm content mini game kinh điển lên Facebook

Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.
Bình luận của bạn